Được biết vụ việc xảy ra vào 9h40 sáng ngày 28/4 tại dốc Quy Hậu, thuộc địa phận huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Đoạn video được camera hành trình của xe ô tô đi đối diện ghi lại.

Trong clip video nhìn hãi hùng này, 15 chiếc xe máy được cho là của 1 nhóm phượt thủ chạy thành một đoàn dài. Điều đáng nói, đoàn xe nhóm phượt thủ này dường như “không sợ chết” nên đã hiên ngang lấn đường ô tô ngay đoạn đổ dốc.

Trong clip, có thể thấy nhóm phượt thủ này đã suýt va chạm với ô tô đi hướng ngược lại và 1 chiếc xe tải chạy cùng chiều.

Các cụ mợ nghĩ sao về “lá gan” của nhóm này? Nói không phải chứ, lỡ có xảy ra chuyện gì, khoan nói bị gì mà còn liên luỵ người khác thì khổ!!!

Về OFFB.VN và kênh Youtube OFFB TV
OFFB.VN là Blog xe hơi, chuyên đánh giá xe, so sánh các dòng xe hơi, hướng dẫn sử dụng xe ô tô được sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam và thế giới. OFFB.VN được tạo nên với mục đích duy nhất là chia sẻ niềm đam mê chơi xe ô tô cùng các kiến thức về xe hơi.
OFFB TV là kênh video chính thức của OFFB, chia sẻ các video về xe và giao thông do thành viên OFFB tạo nên.
Hy vọng nhận được sự ủng hộ của các cụ các mợ nhiều hơn! Nếu như bạn thích và quan tâm đến Blog OFFB và kênh OFFB T, xin gửi những góp ý, nhận xét về:
Email: offbvn@gmail.com
Tham gia OFFB GROUP trên Facebook:
Theo dõi Fanpage OFFB Việt Nam:
Đăng ký theo xem video mới trên OFFB TV tại
Theo dõi OFFB trên LinkedIn:
Theo dõi OFFB trên Twitter:
Theo dõi OFFB trên Instagram:
Theo dõi OFFB trên Medium:
#offb #videogiaothong #phuotthu

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

One thought on “Clip nhóm phượt thủ lấn làn ô tô, ‘chấp luôn’ xe tải | OFFB TV”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *