Là một giáo viên mầm non lại thích ca hát và sáng tác nhạc, chị Lan thường phải nói nhiều. Thế nhưng niềm đam mê đã bị cản trở khi giọng nói của chị bị khản dần, đau rát họng và được chẩn đoán viêm dây thanh có hạt, hạt xơ dây thanh. Niềm vui ca hát của chị bị ảnh hưởng, thậm chí nhiều lúc chị đã nghĩ đến việc phải bỏ nghề, bỏ dở niềm đam mê. Và rồi như một “cái duyên trời định”, chị được biết đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Sau khi dùng được 4 hộp, chị Lan đã bắt đầu thấy bệnh tình có chuyển biến, chị tiếp tục dùng thêm 10 hộp thì bệnh đã được cải thiện phải đến 80%. Trong một lần đi hát karaoke, chị mạnh dạn hát thử và chị đã có thể hát được một bài mà không bị hụt hơi hay khản tiếng gì nữa.
Giờ đây, chị Lan lại có thể sống với niềm đam mê ca hát và sáng tác nhạc của mình, chị Lan rất vui mừng vì Tiêu Khiết Thanh đã giúp chị lấy lại giọng hát trong trẻo của mình và thoát khỏi nỗi khổ sở khi bị viêm họng khản tiếng, mất tiếng tái phát thường xuyên.
—————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 18006214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917.212.364 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#khantieng, #khantiengmattieng, #viemhong, #chuaviemhong, #tieukhietthanh, #giupgiongnoitrongsanghon, #viemthanhquan, #viemduonghohaptren, #viemamidan, #viemamidanmantinh

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *