Color Man quyết định chọn Cao Hotel để tổ chức tiệc Grand Opening công ty và cũng để cho các anh em được dịp nghỉ ngơi giữa năm. Quả đúng là lựa chọn sáng suốt.
Phòng ở Cao Hotel được thiết kế nền nã, trang trọng mà gần gũi. Khách sạn có 2 hướng nhìn: view núi và view biển cực đẹp. Color Man mê nhất là hồ bơi ở tầng thượng, có thể vừa bơi vừa ngắm cảnh biển Vũng Tàu, lãng mạn vô cùng.
Hè rồi, nếu quý vị và các bạn có ý định du lịch biển Vũng Tàu thì đừng quên ghé Cao Hotel nhé. Đảm bảo quý vị sẽ thích mê luôn hehe

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

36 thoughts on “Color Man chịu chơi tổ chức cho 150 đệ tử quẩy khai trương công ty mới tại Cao Hotel Vũng Tàu”

 1. Khách san Cao nay chanh lam xem khách kg ra gi kg Giong nhung gi Color Man gioi thieu moi nguoi dung co lưu tru o khách san Cao nay khách san nay nho xiu ah

 2. Lúc 6:52 chị nhân viên dẫn chú color man đi nhận phòng sao trước khi vô chị ấy gõ cữa 3 cái và nói gì ấy nhỉ. Nghĩa là sao.

 3. Mình đến Cao hotel 1.2019. Mọi thứ rất tuyệt vời,nhân viên cực kì thân thiện, buffet sáng món ăn khá ngon. Hôm mình đi gặp đa số khách Hàn và Nga. Thích hợp cho nghĩ dưỡng.

 4. Sao ba thi hay noi cuoi con con trai thi sao mat nghiem the ma bop thi lai toc day va ram ca den nua ma sao bs Dien lai trai nguoc voi bop vay

 5. Luc nao thay anh di voi con trai mat anh cung buon , trong doi mat ay khong biet chua bao nhieu la tam su , may thay 3 dua con cua anh dua nao cung co doi mat giong ba , day tinh cam !

 6. 2 cha con tôi xem chương trình của a hằng ngày, đến giờ tôi mới biết a là Điền Quân, làm ct thách thức danh hài. Có một tập anh chia sẻ cơ hội kinh doanh tới là mua bán online. Quá tuyệt.

 7. Đề nghi anh Color Man đừng cho con trai lên sóng nữa vì nó không khoái nên cái mặt of nó như bị mất SỔ GẠO nhìn mất cảm tình quá☹️☹️☹️

 8. Nhìn con trai dễ thương giống bố quá..Con người ta điềm đạm vậy mà bảo đần….Không biết não gì..?????.

 9. Cậu con trai có vẻ kỳ kỳ, không giao tiếp. Tôi xem 2 tập có cậu Quân nhưng thấy cậu không hề có câu giao tiếp gì…Kỳ kỳ…

 10. Tội nghiệp cho 2 cha con nhà CLM bị thiểu năng quá nặng ! cộng xã mà tưởng đâu ống hút cứ hút hoài nếu muốn sống khách sạn sang chảnh thì nên xem kênh Khoa Pug mà học hỏi !

 11. ăn mặc như ông hề…bà vợ thì lúc nào cũng điệu đà mà để cho ông chồng với 2 đứa con gái luôm thuộm. Áo đã bông hoa thì quần nên 1 màu, hoặc ngược lại, đàng này nguyên cây bông như thằng trẻ con mặc đồ ngủ ra đường. Độ chính chắn chắc còn thua ông con trai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *