Con Gái Tập GYM Mặc Quần Chip Gì ??? Junie Xinh Chia Sẻ – Ryan Long Fitness
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ONLINE TẠI FANPAGE DUY NHẤT
+Fanpage :
Theo Dõi Các Video Mới Của Ryan Và Junie Tại
Youtube : Subcribe Youtube RyanLongFitness:
+Website :
+Instagram :

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

abigailimaino

42 thoughts on “Con Gái Tập GYM Mặc Quần Chip Gì ??? Junie Xinh Chia Sẻ – Ryan Long Fitness”

  1. Cho e hỏi e bị bệnh trào ngược dạ dày ý e cứ ăn xong rồi lại nôn ra cho e hỏi như vậy có tăng cân được không ạ

  2. DÀNH CHO CÁC BẠN NAM có cái nhìn thiển cận, chỉ biết trước mắt: chắc các bạn có vấn đề về mắt, nghe, đọc hiểu nhỉ, từ đầu video tôi đã nói đây là góc dành cho nữ giới, các bạn có quyền xem hoặc không xem. Đã xem thì hãy thể hiện văn minh vào, từng comment lời các bạn thể hiện chính con người của các bạn đấy. Đừng có mượn quyền tự do cá nhân, hay nêu ý kiến, để làm xấu hình ảnh đàn ông trước mặt phụ nữ.
    – còn các bạn nào cảm thấy đây không phải nội dung phù hợp với mình thì đi ra, đừng xem. Không phải ai khi bắt đầu cũng có những hiểu biết về những gì họ thắc mắc. Nếu họ biết thì họ cần gì hỏi, và một khi họ hỏi thì việc trả lời, giải đáp tư vấn chia sẻ là bình thường. Ai quy định kênh này không được làm cho Nữ xem, các bạn nam xem thường các bạn nữ quá nhỉ, hay các bạn chỉ đang GAto vì không có nội dung cho nam. tại sao các bạn được hỏi về tập như thế nào? ăn bao nhiêu lên cơ? quay tay như thế nào cho đúng. còn khi chị em phụ nữ chúng tôi thắc mắc thì không có quyền được giải đáp ak? ????
    – đây là vấn đề HẾT SỨC BÌNH THƯỜNG, và ai cũng cần biết để họ cảm thấy đi tập thoải mái và tự tin hơn, các bạn lấy lý do gì mà nói năng khiếm nhã, kêu đây là video sex, thật là thiển cận.
    NẾU KHÔNG NÓI ĐƯỢC GÌ TỬ TẾ THÌ HÃY IM LẶNG CHO!

  3. sorry khi phải nói điều này nếu bạn nữ muốn làm vblog cho phái đẹp vui lòng mở kênh riêng, chứ nhiêu khi khogn biêt minh có subcribe nhầm kênh ko nữa đa số vblog gần đây toàn là cho phai đẹp

  4. Thấy hữu ích lắm bạn, nhiều lúc mình là nữ đi tập gym, sợ nhất để lộ đường viền của quần , ngại lắm mà ko bik chọn quần ntn để phù hợp luôn á. Junie dễ thương quá nè❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *