Chế tuyệt tác vũkhí, Công nghiệp quốc phòng Việt Nam sẽ đứng trên vai người khổng lồ Israel?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

40 thoughts on “Công nghiệp quốc phòng Việt Nam sẽ đứng trên vai người khổng lồ Israel?”

 1. Cố lên Việt Nam. Sản xuất nhiều súng vào rồi cho mỗi công dân 1 khẩu súng AK để tự vệ và bảo vệ tổ quốc.

 2. Tộc Việt rất thông minh và dũng cảm yêu nước , con những thằng ngu hèn nhát mang gốc Việt thì chuyển khẩu qua hết tộc 3/ rồi , thật mày cho tộc Việt là có meo nó vơ hết những sản phẩm lỗi của người Việt nuôi !

 3. Thừa nhận rất nhiều người vn ta tài giỏi, nhưng có vô số quan chức tham nhũng. Hỏi rằng 1 quan trung ương tham nhũng thì biết bao ng phải gánh chịu nhỉ?

 4. Đơn giản họ là dân tộc đc Chúa Trời chọn…..Kết thúc thế chiến 2…như sự sắp đặt sẵn.. đã làm hàng triệu người Do Thái trở về cố hương mang theo những kiến thức học đc tại nhiều quốc gia trên thế giới.
  Nó cũng ứng nghiệm với những lời kinh thánh viết hàng ngàn năm trước rằng :-Dân tộc Do Thái sẽ trở lại cố hương……!
  Một nhà khoa học Israel đã từng nói,,,Những kiến thức mà ông ta học đc khi còn là công dân Nga là rất quý báu…Cách giảng dạy của người Nga khác hẳn phương Tây.

 5. Qua những gì Việt Nam! Và leael hợp tác tôi thấy rất tốt không như anh bạn 4 tốt và 16 chữ vàng đâu Việt Nam! Nên tẩy chay trung quốc

 6. Việt Nam tự chủ được vũ khí, khí tài quân sự Thì sức mạnh của đất nước sẽ tăng lên rất nhiều. Đây cũng là một trong những yếu tố nâng Việt Nam lên Ngang tầm thời đại.

 7. Việt Nam Và lsrael là những nước nhỏ và chịu nhiều chiến tranh tàn khốc, nhưng cả Việt Nam và lsrael đều đứng lên chống trả kẻ thù, đẩy lùi bọn xâm lăng đàn áp, bóc lột. Bảo vệ giống nòi, bảo vệ đất nước thoát ách thống trị tàn bạo. Cùng cảnh ngộ cho nên hai dân tộc dựa vào nhau để chế tạo vũ khí chống lại kẻ thù không chỉ tốt mà còn rất tốt. Việt Nam tiến lên, Việt Nam vững bền.

 8. Israel đồng minh với mỹ là người bạn tốt của vn giúp vn về quân sự tặn tình còn hợp tác giúp vn trong nông nghiệp

 9. Ngay lập tức, chỉ bằng động thái nhấp chuột nhẹ nhàng, hệ thống cảnh giới vùng trời tự động ( do Việt nam chế tạo ) bàn giao mục tiêu cho các đơn vị hỏa lực đang chờ sẵn để khai hỏa.
  Cách đây vài năm, nhằm hiện đại hóa hệ thống cảnh giới – quản lý vùng trời, Việt Nam sẵn sàng chi 100 triệu USD (tương đương 2.000 tỷ đồng) và yêu cầu đối tác ( Israel ) chuyển giao công nghệ nhưng họ đã từ chối.Không cách nào khác, ta phải tự nghiên cứu, trách nhiệm ấy được giao cho Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel mà mũi nhọn chính là Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel. Bằng sự sáng tạo không ngừng, các nhà thiết kế Việt Nam đã đạt được những bươc tiến vượt bậc.

  Nhận thấy sắp bị vuột mất một khách hàng lớn, đối tác giảm giá xuống còn 60 triệu USD và chấp nhận chuyển giao công nghệ. Không đồng ý, Viettel vẫn tiến hành theo cách của mình khiến đối tác phải gật đầu với mọi điều kiện và giảm giá xuống còn 20 triệu USD.

  Tốc độ nghiên cứu, chế tạo nhanh kỷ lục

  Chỉ trong vòng 20 tháng, hệ thống cảnh giới vùng trời quốc gia tự động VQ1-M do Viettel chế tạo đã được hoàn thành, sớm hơn 4 tháng so với kế hoạch, một tiến độ vô tiền khoáng hậu.

 10. May mắn là Việt Nam được Israel hỗ trợ và đứng trên đôi chân của Israel.
  Chứ không như gã khổng lồ Trung Quốc đứng trên đôi chân bằng đất sét.

 11. Việt Nam bước đi trên đôi chân của Israel.
  Chứ không được láo xược là đứng trên vai của Dân Tộc Do Thái Là Tuyển Dân Của Ðức Chúa Trời.

 12. Ng Việt và ng Do Thái lịch sử rất tương đồng về quá trình đấu tranh chống giặc nên họ cũng ngưỡng mộ chúng ta như là chúng ta ngưỡng mộ hộ vậy tôi tin họ cũng tích cực giúp đỡ chúng ta để phát triễn Quốc phòng

 13. Thật sự là không tuổi gì với người do thái .Họ có tinh thần mạnh hơn người Việt rất nhiều chứ chưa tới nói về trình độ đã hơn .Cách suy nghĩ của họ cũng hơn người Việt về tự chủ …

 14. phải học hỏi Triều Tiên mới đúng chứ, bây giờ thử hỏi quốc gia nào dám tấn công Triều Tiên nữa không

 15. Trung quốc là một cường quốc hiểu theo một cách khá đầy đủ .sẽ không có tiền để mua nhiều thứ nhu vậy .bao nhiêu năm ăn lương chính phủ bằng tiền thuế của dân mà không che tạo được thứ gì đó cho ra hồn là làm sao . tôn ngộ không là sức mạnh của nhân dân Trung quốc vì ít nhất họ tôn này cũng còn có chiếc gậy gọi là cây thiết bảng
  Tao cảm thấy khó hiểu vì thứ truyền thông kiểu thị trường
  Không hiểu những cái đầu được gọi là trung ương thần kinh là thứ gì vậy

 16. Israel giỏi thì không bàn. Nhưng hãy nhìn lại lịch sử họ đã bỏ nước đi nhiều lần. Mảnh đảnh Israel bây giờ là của người Palestine (1 phần người Do Thái cải đạo sang Hồi giáo). Nếu so sánh với VN kiên trì ở lại giữ đất thì dân Do Thái cũng phải học. Hơn nữa dân Do Thái đi đâu cũng bị bản địa gét (vì giành hết công ăn việc làm của bản địa), nước nào cũng muốn hạn chế dân do thái. Nên khi dân Do Thái được người Anh – Mỹ phát cho đất tổ, họ rất mừng và cố gắng bảo vệ.

  Cái gì họ hay mình học, cái gì mình hay họ học (cùng có lợi), đừng quá cuồng Do Thái. Để có khi như Hàn quốc, Nhật bản (mình cuồng họ quá) mà họ coi mình như nô lệ hay giống loại hạ đẳng.

 17. Suốt đời theo hai anh Nga và Trung , cứ tưởng là hai anh cực tốt , nhưng kết quả là hai anh chỉ làm cho VN mãi mãi vẫn chỉ là đứa trẻ chẳng làm nổi việc gì cho đáng mà vẫn phải phụ thuộc vào bầu sữa của hai anh , và mãi phụ thuộc hai anh , nhưng khi nhà nước mở rộng quan hệ với tất cả các nước thì mới dần hy vọng tự đứng trên đôi chân của mình … dần chào hai anh thôi vẫn kịp !

 18. Việt nam muốn tồn tại và phát triển . Phải tự sản xuất được vũ khí như ixraen Thì chẳng sợ bố con thằng nào .

 19. Từ xưa đến nay VN đã giỏi chiêu này rồi…Giờ có điều kiện VN sẽ cho thế giới thấy tốc độ phát triển đáng ngạc nhiên…

 20. Đặc trưng cá tính VN: hơn 2000 năm VN tự vệ chống gã khỏng lồ mà vẫn tồn tại, có lẽ đã để lại dấu ấn gì đó trong DNA mà đang chờ các nhà genetic scientist khám phá. Gã kỏ lồ cũng bị 1 dấu ấn DNA gì đấy nên ko dám kéo dài 1979. Về Israel, mấy nghìn năm bị truy nã tán loạn khắp nơi, DNA của họ cũng thích nghi để sinh tồn. Sau khi đại hoạ Hitler, 1948 bị đòi độc lập khắp nơi Anh đại diện cho 'lương tâm' Tây Âu cho Israel 1 mảnh đất khô cằn nhưng quan trọng Hàng Đầu đối với Anh: bên bờ Đông kênh đào Suez. Do Thái phải bảo vệ cửa ngõ này. Nhưng để đảm bảo Do Thái ko phản bội, Anh đồng thới khiến Do Thái phải giết Palestine & Hồi giáo mới cho lập quốc. như vậy suốt đời Do Thái sẽ lệ thuộc Anh, Pháp rồi Mỹ để chống lại các nước Hồi Giáo. 2 nước nhận viện trợ Mỹ to nhất & liên tục nhất là Ai Cập (bờ Tây kênh Suez) & Do Thái. Như thế 2 bờ Đông & Tây của Suez đều được canh giữ. Đường tiếp liệu, hậu cần từ Anh qua Ấn Độ được đảm bảo. Chủ nghĩa thực dân cũ sụp đổ. thực dân mới ra đời, Suez vẫn là đường vân tải chở hàng hoá, quân đội từ châu Âu đi Phi, Trung Đông, vào Ấn Độ Dương rồi Pakistan, TQ, Nhật. Nếu chặn ở Kênh Suez, phía Đông, & Gilbralta (cái đuôi Tây Ban Nha của Anh) phía Tây thì Anh sẽ bỏ hạm đội Hắc Hải Nga nằm trong cái ao Địa Trung Hải. Quan hệ Do Thái & Mỹ Anh là bền chặt, hoàn toàn tin cậy lẫn nhau được, vì Anh Mỹ có quá nhiều nợ máu với Hồi giáo, Ko ai có thể thay thế DT đưọc. Ngưọc lại DT vì sinh tồn phải dựa vào Mỹ Anh. Đây là lý do tôi chưa hề nghe hay đọc, đã khiến DT giàu mạnh. Dĩ nhiên, DT cũng có khả năng hơn người, nhưng như thế chưa làm được kỳ tích, mà cần phải có yếu tố bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *