Canh Urtica (зеленый борщ) là một môn bình dân của dân tộc Xlavô (Nga, Ukraina, Bạch Nga, Bungari, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Bosna và Hercegovina, Bắc Macedonia, Transnistria, Serbia, Slovakia, Slovenia, Croatia, Montenegro).

Thành phần:
1 dùi gà
3 củ khoai tây to bằng quả đấm
1 củ cà rốt
1 bộ rau tấm ma (Urtica)
1 bộ rau me chua (Chi Chút chít)
1 bộ lá tỏi rừng
muỗi

Urtica là à chi thực vật có hoa trong họ tầm ma. Người Ukraina có một tục ngữ: “Cây Urtica thay 7 bác sĩ được”. Đúng vậy.Urtica gồm có các vitamin và khoáng chất. Một loại vitamin và nồng độ như vậy không thể được tìm thấy ngay cả trong các loại trái cây và rau quả hữu ích nhất!

Ví dụ, axit ascobic (vitamin C) trong cây Urtica nhiều hơn trong chanh còn vitamin A nhiều hơn trong cà rốt và rau bina. Ngoài nhóm vitamin chính, Urtica có vitamin E, cần thiết cho những người bị viêm khớp. Nó sẽ cải thiện tình trạng của cơ thể và giảm đau đáng kể.
Vitamin H có liên quan đến công việc của gan và hệ thần kinh còn vitamin K cung cấp đông máu, ngăn ngừa loãng xương và bảo vệ tim.

Ngoài vitamin, các đặc tính có lợi của cây tầm ma là do hàm lượng cao canxi, magiê và các yếu tố cần thiết khác cho cơ thể. Thành phần của cây tầm ma bao gồm axit hữu cơ và silicon, do đó cây tầm ma trở thành một chất tăng cường tuyệt vời.

Cây me chua là một chi thực vật của khoảng 200 loài cây thân thảo sống một năm, hai năm và lâu năm trong họ rau răm. Lợi ích của cây me chua là sự hiện diện của một lượng lớn vitamin và khoáng chất. Nó là một nguồn axit ascorbic tuyệt vời, cần thiết để tăng các chức năng bảo vệ của cơ thể, và nó cũng góp phần vào sự toàn vẹn của các mạch máu, cải thiện hoạt động của não và hoạt động của toàn bộ sinh vật. Vitamin A là một phần của cây me chua, cần thiết cho thị lực và sự hình thành elastin, giúp cải thiện kết cấu da. Cũng nên nói về hàm lượng calo thấp của sản phẩm, vì vậy nếu bạn xem trọng lượng của mình, thì các món ăn được chế biến trên cơ sở sorrel đặc biệt là cho bạn.

Thành phần của cây me chua là một lượng lớn vitamin nhóm B, cần thiết cho mô cơ và chúng cũng có tác động tích cực đến hoạt động của hệ thần kinh. Nó được chứng minh rằng với việc sử dụng thường xuyên của cây me chua, bạn có thể thoát khỏi chứng mất ngủ, căng thẳng, mệt mỏi mãn tính, v.v. Có chất sắt trong màu xanh lá cây này giúp cải thiện thành phần của quá trình tạo máu và máu, cũng như flo, giúp cải thiện tình trạng của xương và răng.

⚫Facebooke :
⚫instaggram :

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

admin

2 thoughts on “Công thức nấu canh Urtica. Sơn hạ huyền thoại Tây không có văn hóa ăn rau”

  1. Rất thích những clip về cuộc sống của người Ukraina nói chung và của gia đình bạn nói riêng, cám ơn bạn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *