Gmail: lacvietaudio@gmail.com.
Địa chỉ: Số 36 – Ngõ 41- Đông Tác – kim Liên – Đống Đa – Hà Nội
LẠC VIỆC AUDIO là đơn vị hoạt động chủ lực trong ngành dịch vụ: tư vấn cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh đám cưới sự kiện ngoài trời với các sản phẩm chủ đạo như loa array, loa full chính hãng chất lượng mẫu mã đẹp mắt bảo hành lên đến 36 tháng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và mức đầu tư chúng tôi sẽ tư vấn cấu hình âm thanh ánh sáng tối ưu nhất cho Quý khách. Lạc Việt Audio phân phối các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như : JBL, Crown, Yamaha, Martin, Nexo …. với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế cũng như lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng theo các mức đầu tư nhằm đảm bảo được các thiết bị hoạt động tốt, vận hành 1 cách dễ dàng chương trình có thể diễn ra thuận lợi và thành công . LẠC VIỆC AUDIO luôn cam kết đem lại cho quý khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất, chế độ chăm sóc bảo hành tốt nhất.
Lạc việt audio còn tư vấn cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh với các sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền của người dân,với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: JBL, BMB, Bose,Yamaha, VietKTV …hệ thống thiết bị tại cửa hàng chúng tôi luôn được nhập chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, đầy đủ công suất, mẫu mã, phù hợp với quy mô sử dụng của từng khách hàng. Đến với Lạc Việt Audio , quý khách sẽ được lắp đặt tại nhà, được kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng từ những chiếc amply karaoke đơn giản đến những chiếc vang cơ, vang số phức tạp đến khi khách hàng có thể tự sử dụng được. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng, giải quyết tất cả các vấn đề cho khách hàng nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng ở lạc việt audio.
địa chỉ cung cấp Dàn loa karaoke,Dàn loa đám cưới,Dàn loa hội trường,Cục đẩy công suất,Loa âm trần uy tín chất lượng giá rẻ hà nội

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *