Công ty cổ phần dược,mỹ phẩm quốc tế Pacos

Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Quốc tế P.Harmacy là một thành viên của PCorp. Đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sắc đẹp cho người dùng luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng, đầu tư vào nghiên cứu phát triển.
Với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cao cấp có nguồn gốc oganic 100 % thiên nhiên, được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi Quốc tế và Bộ Y tế Việt Nam, P.Harmacy luôn hết sức coi trọng sức khỏe và quyền lợi của khách hàng bằng những dòng sản phẩm an toàn hiệu quả.
Với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng quốc tế tới tay người tiêu dùng Việt. Tháng 3 năm 2019, P.Harmacy bắt tay với PC-COLL Ba Lan độc quyền phân phối dòng sản phẩm Perfect Collagen khu vực Đông Nam Á và khởi đầu tại thị trường Việt Nam.
PERFECT COLL thành lập từ năm 2000 và là một công ty mỹ phẩm mang tính đột phá và sáng tạo của Ba Lan, có trụ sở tại Trung Tâm khoa học và công nghệ cao Pomeranian tại Gdynia. Trung Tâm khoa học và công nghệ cao Pomeranian là nơi quy tụ những công ty hiện đại, sáng tạo có những đóng góp đặc biệt tích cực đến nền kinh tế Balan.

Tầng 12 toà nhà Capital Building, số 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

WEBSITE: Pacos.vn

#PcCollagenhandcreamkemdưỡngtay

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *