Cường Marine Facebook

Xin các bạn ủn hộ mình và đừng bỏ quảng cáo nha. Cám ơn các bạn!

Please, support me by not skip adds. Thanks for watching!

Cameras:
Nikon D3400
Sony RX100V
iPhone 8 Plus
Gopro Hero Silver 4
Lumix G85
Canon M50
DJI Osmo Pocket
DJI Osmo Action

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

16 thoughts on “Cuộc Sống Bên Mỹ : Du Lịch Canada Day 12~ Đi Dạo Vòng Khu Nhà AirBnB Gatineau, Canada”

  1. Ex. thích shopping thì lên kế hoạch đi New York New York vui hơn nhiều. Muốn high end( hàng nổi tiếng) uptown Time Square , ban đêm vài chục chiếc limousine đâu ngang ngửa dọc theo các quán bar nhìn lạ và vui, ĐB nếu đến vào đêm giáng sinh , low end (hàng giả)downtown , Chinatown cái gì cũng có ,nhà hàng bảo đảm ngon và enjoyable(ăn vài món, phục vụ dọn sạch bàn cho ngồi nghỉ trò chuyện vài phút , lại dọn chén muỗng mới ăn tiếp , hoàn tất bữa ăn là vài đợt như vậy). Không hối hả đuổi khách chỉ có nhà hàng Tàu ở New York Chinatown.

  2. Mình thì rất thích ở Canada nhưng chỉ sợ một điều là mùa đông rất lạnh có nhiều chỗ xuống dưới âm độ -30 C như Edmonton, Calgary và về già dễ bị bệnh sưng khớp xương lắm. Nắng ấm California quanh năm nhưng chịu vật giá ở rất đắc đỏ ở California. Mình ở Southern California gần Magic Mountain, nếu có dịp anh xuống dưới này thì liên lạc, mình sẽ mời anh đi uống Cafe. Vợ của mình cũng là người ở Canada.

  3. Hi anh Cường ngày xưa mình cũng đã ở Ottawa Và Montreal xem clip này rất thích thú khi Xem lại những ngôi nhà xinh xắn Ở Ottawa, mình luôn hy vọng được nói chuyện hàn huyên với anh Cường Về nhiều chủ đề mà anh hay posted video Lên đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *