ĐẶC SẢN MĂNG ĐEN: GÀ NƯỚNG, CƠM LAM | Review nhẹ Quán Cô Sinh – Quán ngon số 1 Măng Đen, Kon Tum | Ocean Go&Share
🐓🐣Gà thả vườn nướng và cơm lam là hai món chính ở quán Cô Sinh, một địa điểm ăn uống không thể bỏ qua khi đến với Măng Đen, Kon Tum. Với món gà nướng, cô Sinh sử dụng loại gà ta nhà nuôi thịt chắc, thơm ngon, ủ lá tiêu rừng và lá sả bên trong để mùi thơm tự nhiên và đặc biệt. Gia vị được nêm nếm vừa phải, chấm gà với muối tiêu chanh làm xiêu lòng thực khách.
🤟Cơm lam được nướng trong ống lồ ô, giữ nguyên hương vị của lúa nếp nồn nàn, thấm đẫm vị ngọt của ống lồ ô, có khi còn bám thêm lớp vỏ lụa bên trong ống, thứ đặc sản mà không phải đâu cũng có thể làm ra. Ăn cơm lam, thực khách miên man trong vị ngọt của ngọc trời.
Quán của cô nằm ngay trên Quốc lộ 24 đoạn qua Măng Đen, ngay gần Khách sạn Hoa Sim, đi trên đường bạn rất dễ nhìn thấy nhé. Bạn search google maps: Gà Nướng Cơm Lam Cô Sinh ( Chính Hiệu ) hoặc xem link ở cuối bài nhé.
🤟Măng Đen là một thôn thuộc xã Đắk Long, huyện lỵ của huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Hiện Măng Đen đang được xem xét để trở thành thị trấn trên cơ sở của xã Đắk Long. Do nằm ở độ cao 1200 mét so với mực nước biển, bao quanh là các dãy núi và những cánh rừng nguyên sinh, Măng Đen có khí hậu miền núi mát mẻ, ôn hòa quanh năm, giống như một “tiểu Đà Lạt” của Kon Tum. Những hồ nước mờ sương, những đồi thông thơ mộng, những thác nước trắng tinh khổi… của Măng Đen dễ khiến bạn say nắng. Cũng chính vì thế, Măng Đen được ví như tình địch của Đà Lạt, vì vẻ đẹp và sự bình yên ấy rất dễ làm những ai đã yêu Đà Lạt cũng trở thành kẻ hai lòng, như mình đây! 🙂
Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ! 💋💋💋
🙏Rất mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ cùng các bạn.
🍒Đăng ký/Subscribe kênh youtube của mình nhé:
🍒Fanpage giao lưu:

Link google maps quán Cô Sinh:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

11 thoughts on “ĐẶC SẢN MĂNG ĐEN: GÀ NƯỚNG, CƠM LAM | Quán Cô Sinh | Ocean Go&Share”

  1. Có bạn nào muốn biết kinh nghiệm đi ăn chực thì liên hệ Ocean nha, mình sẽ chia sẻ tận tình, ahihi. ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE kênh ủng hộ cho cháu bé nha các bạn. <3
    Ghé fanpage giao lưu cùng 500 anh chị em: https://www.facebook.com/OceanGoShare

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *