ANTG | Việc sử dụng lực lượng dân quân biển có thể giúp Bắc Kinh âm thầm kiểm soát các khu vực tranh chấp với các nước láng giềng ở Biển Đông và Biển Hoa Đông.

Tác giả: Nhà báo Lap Nguyen

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#tiêuđiểmquốctế #dânquânbiển #trungquốc #biểnđông #biểnhoađông

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

21 thoughts on “DÂN QUÂN BIỂN: CÔNG CỤ GẶM NHẤM BIỂN ĐÔNG CỦA TRUNG QUỐC | TIÊU ĐIỂM QUỐC TẾ | ANTG”

  1. Chúng có tôn trọng luật pháp quốc tế đâu mà cần phải áp dụng luật với chúng.cứ cho nó 1phát chìm dưới đáy biển là song.riêng lũ cẩu trung quốc cứ phải tiêu diệt ngay chứ ko lũ chó này nó càng hung hăng bành trướng.trên thế giới có hơn 200quốc gia sao lại để cho 1nước trung cẩu đi cắn sủa khắp mọi nơi như vậy.sao ko đập cho nó chết luôn rồi xóa sổ Vĩnh viễn nó khỏi thế giới

  2. Nguoi dan trung quoc dau tom vi sao phi nghia ma phai chet vi mot cai ngoc nhu vay boi vi dan trung quoc dong vay nha nuoc trung quoc cho may dong bac roi chet di ma thoi

  3. Lam nguoi loai.khong biet dung sai muon co loi.cho minh bat chat toi.loi khong ke gi hau.duc chai lai.coi thuong phap luat.bat hiep nguoi khac muon danh qien luat.cho minh khong toa oan luong tam xet xu minh li con chung khong co mat cong lai.bo di kiep phan de ma xong huon chi con nguoi chan le khong hieu di thua con chun hai xau ma bo di tinh ieu thuong khong biet xu xet sai la gi het qui gi.nghi lai.cho nhoi cong oc cong xu co chi la quan ch😐

  4. Dân quân biển là cách lãnh đạo trung quốc đưa lực lượng này để làm mồi cho cá khi donald trump đã biết hết mọi thủ đoạn của tập cặn bã .

  5. Mong cho Mỹ thả bom nguyên tử xuống bắc kinh và những thành phố lớn của tàu khựa. Bọn này phải bị diệt chủng mới hả

  6. Trung Quốc là một con mọt, đang gặm nhấm thế giới này.. Các nước mạnh hơn, nên phải dùng đến một loại thuốc gì đó để diệt trừ con mọt Trung Quốc, để thế giới này được yên ổn.

  7. Lần đầu tiên có một bài viết hay như vậy ngay trên sóng truyền hình quốc gia.để cho nhân dân cả nước biết, hiểu về tình hình chính trị căng thẳng trên Biển Đông. Nhân dân cả nước bây giờ cần có những làn sóng phản đối việc làm của Trung Quốc, tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước. Tương tự như vụ giàn khoan HD 981, sức mạnh lòng dân mới là trên hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *