Đây là chuyện kể về một khả năng pháp y chạm mặt được một bậc thầy trung khu lý học, chung cuộc hóa thành một đôi cung phi ông chồng đổi thay thái ‘bệnh xà tinh’!

Trình làng truyện Anh phát dịch rồi em mang đến đây

Tác giả: Quỷ Miêu Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Anh phát căn bệnh rồi em cho đây

Tháng mười, tiết trời cuối thu ở city Giang vẫn còn nắng gắt.

Sau giữa trưa, thời tiết bất thần thay đổi, gió nổi mây vần, số đông đám mây đen bịt kín khung trời, chẳng bao chậm sau, tiếng sấm chớp ầm ầm, từng hạt mưa béo như hạt đậu rơi xuống nền đất nóng hổi, khiến người thân qua con đường cũng có thể nghe được âm thanh xèo xèo phát ra khi nước mưa gặp gỡ đất.

Hứa cơ chế mới ở hiện trường trở về cục, vẫn nghe thấy báo cáo giải trình Đội trưởng Tô mua cô.

“Biết rồi!”

Cô sửa soạn lại một chút rồi new đi ‘phục lệnh’.

Thủ trưởng của là Tô Tử Khiêm, cái thương hiệu nghe thật lộng lẫy, thoạt quan sát có lẽ thấy là các bạn bao gồm diện mạo đoan chủ yếu, không lớn, nước domain authority ngăm Đen, môi hồng răng trắng. Cơ mà tuyệt nhiên đừng để vẻ ngoại hình này của anh ý ta đánh lừa. Ai ở trong cục công an của thành phố Giang nghe nhắc tới cái thương hiệu Tô Tử Khiêm thì cũng như tiếng sét bên tai.

Từ lúc có lợi nghiệp trường công an cho đến khi dự vào đội hình sự đã phá không ít vụ án lớn.

căn nhà họ Hứa và nhà chúng ta Tô cũng coi là thân quen.

Tô Tử Khiêm hơn cô tía tuổi, hai người thân béo lên trong đại viện, dường như gọi là thanh mai trúc mã, bây giờ hai gia đình lại là đồng nghiệp, cộng công tác trong cục công an đô thị Giang. Y theo lời đồng đội của Hứa hình thức nói: Hai mình này chưa tới được với nhau, quả thực thật gồm lỗi có đoạn tình duyên này .

Cốc! Cốc! Cốc!

“Mời vào.”

Giọng nam trầm ổn từ bên phía trong truyền ra.

Hứa chính sách đẩy cửa vào.

Tô Tử Khiêm bây giờ là Đội trưởng đội công an hình sự, gồm phòng công tác riêng.

“Tìm em tất cả vấn đề gì sao?”

Hứa pháp luật ngồi xuống dòng ghế ở trước bên, bí quyết bàn ghế làm việc, chú ý chăm chú tổ ấm đã từng to lên mặt cô. Ngày xưa bộ mặt tuấn tú, trải qua mấy năm trong quy củ sự, anh lại điểm bổ sung nét cường tráng cũng như hờ hững.

Trong viên cảnh sát tất cả nhiều người ngầm call Tô Tử Khiêm là ‘Nam Thần’ của bộ công an, Hứa quy định lần đầu tiên nghe thấy biệt danh này liền hỏi lại ngay: gắng ‘hoa’ của cục đâu?

Hai thành viên gia đình quá thân quen, đề nghị Tô Tử Khiêm không vòng vo nhưng vào thẳng vấn đề: “Hình cũng như sẽ chậm em chưa được nghỉ ngơi?!”

“Không cần phải có.” Hứa cơ chế chẳng phải lưu ý đến cơ mà từ khước thẳng.

Tuy rằng tổ pháp y hiện nay không còn khan hiếm thành viên gia đình cũng như các năm sáu mươi, bảy mươi của cầm cố kỷ trước, tuy vậy cũng ít cho mức tùy tiện cắt bớt một tổ ấm cũng không tác động mang lại các bước.

Cũng không hề ít trường học gồm mở nhiều ngành học tác động phổ quát cho bộ môn pháp y, cơ mà từ lúc nhập học cho đến khi tốt nghiệp thì cô động khá nhiều, hơn phân nửa gửi ngành nửa chừng thành khoa học viên hoặc kế toán cục, số tổ ấm kiên trì mang lại đến cuối là siêu ít.

mà những nhà bạn vừa thông suốt pháp y, vừa hiểu biết về điều tra hình sự quả là cực hiếm.

Tô Tử Khiêm nhíu mày: “Em gồm hiểu biết y học, hẳn là rành mạch hơn ai hết mấy chữ công tác đoàn kết nghỉ ngơi buộc phải viết như thế nào chứ!”

Hứa luật pháp nhếch miệng, không bao biện lại.

“Vụ án ấy, em đang tận lực rồi!”

Tô Tử Khiêm nhìn cô nàng trước mắt, hai gò má trắng hồng, gương mặt tinh vi, không trang điểm một chút nào. Tuy đã 26 tuổi nhưng nhìn qua chưa khác đều kẻ bắt đầu chập chững bước đi vào đời là bao. Nếu quan sát vào bộ mặt này bảo rằng cô chỉ mới là sinh viên đại học chắc ối kẻ tin răm rắp.

“Dĩ nhiên là không đủ!”, chẳng thể nào cho hung thủ nhởn bẩn thỉu ngoại trừ vòng lý lẽ vì vậy được.

Vụ án đó chính là vụ tai nạn hạ tầng giao thông xảy ra tuần trước.

Qua đánh giá cũng như điều tra bật mí, người trong gia đình gây tai nạn đó chính là Hàn tư Minh, rất lớn hơn là tai nạn xảy ra bởi say rượu lái xe, vắt nhưng mà chung cục lại gửi thành vụ tai nạn hạ tầng giao thông đều đều, còn có người đứng ra nhận tội núm mang lại hắn. Bên cạnh đó, lại còn được thành viên gia đình bị hại bãi nại, tự hòa giải bên cạnh tòa.

Tô Tử Khiêm thầm thở nhiều năm, cụ lấy bao thơ trên bàn: “Hiện tại, ngôi nhà bọn họ Hàn viết thư khiếu nại em!”

Hứa hiện tượng nhướng cặp chân mày xinh tươi.

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

“Khụ khụ!”, Tô Tử Khiêm hắng giọng, “Trong thư khiếu nại nói em tự câu hỏi cung Hàn tứ Minh, đang vượt quá chức vụ của mình, Ngoài ra đều câu nói của em làm ra tổn thương chưa bé dại mang lại vai trung phong lý của Hàn bốn Minh.”

“Ha ha ha …”, Hứa pháp luật cướp giật khóe miệng, ôm lấy cánh tay hừ lạnh: “Vậy dĩ nhiên anh chưa mang lại họ biết ‘chị’ đây kiêm một lúc hai chức: Vừa là pháp y, vừa là công an hình sự. Chi tiết, cái tên súc sinh uống rượu lái xe cơ mà Có thể bị một đứa cô bé như em nói mấy câu làm chấn thương nhẹ tinh thần sao?”

“Còn nữa …”, Tô Tử Khiêm quan sát lá thư khiếu nại trong tay, “Ngoại trừ tổn thương về mặt tinh thần bọn họ còn kiện em đả thương cơ thể của xứ Hàn tứ Minh.”

“Vậy kiên cố bọn họ cũng lừng khừng, vừa bắt gặp chị em là cái brand name súc sinh đó quay về phiên bản năng Chiến Mã đực, còn dám to gan miệng có phát ngôn một đêm bảy lần cũng chẳng có nghĩa lý gì hết!”

Tô Tử Khiêm cho lá thư khiếu nại xuống, rút ra một tập tài liệu khác từ ông chồng bản thảo mặt cạnh: “Đây là văn kiện cấp trên chuyển giao xuống.”

Hứa mức sử dụng nhận lấy, quét mắt rồi trở thành trầm mặc.

“Nếu cũng như em không mong …”, anh chắc là lấy thân phận nhà họ Tô.

“Thôi quên đi!”, Hứa mức sử dụng nhướng mày, quan sát nhìn một lúc, sau đó gấp lại văn kiện: “Em đi! Mất công lại khiến anh nặng nề xử.” mà hơn nữa gần đây cô cũng cảm giác cảm xúc bị động của cô ấy càng ngày càng cải thiện cao.

Tô Tử Khiêm rời khỏi bàn, vòng qua lại gần mặt Hứa điều khoản, xoa đầu có vẻ vẫn vỗ về một đứa trẻ. Cô nhóc bướng bỉnh cố gắng này tại sao lại có thể nuôi được mái tóc nhiều năm mềm mượt mang đến vậy: “Coi như nghỉ ngơi giải trí thư dãn đi!”

“Vâng!”

Hai chúng ta nói thêm vài câu, sau ấy Hứa dụng cụ đứng dậy rời đi, Tô Tử Khiêm nhịn cảm thấy không được tò mò hỏi: “Lúc ấy em đã trải gì Hàn tư Minh vậy?”

Hứa cơ chế chu miệng: “Em chỉ nói: mặc dầu anh không mở miệng cũng không sao cả, chị đây còn có tương đối nhiều giải pháp ngụy chế tạo chứng cớ. Ngay hiện tại miệng bên trên cạy chưa ra thì hóng vào buồng tạm giam chúng tôi đang nhờ mấy ‘anh’ trong đó nạy ‘miệng mặt dưới’.”

Tô Tử Khiêm nghẹn họng … chuyện này …

“Vậy mẫu vụ bị đả thương là sao?”

“… Nín!”

“Hả???”

“Hắn nói hy vọng đi vệ sinh, chị đây bắt hắn đề xuất nín!”, Hứa qui định hừ hừ một tiếng, “Em còn nói: nếu không nhịn được để chị đây thắt mang đến ‘em’ loại buton bướm.” Nghĩ mang đến dáng vẻ sợ hãi của tên Hàn tứ Minh lúc đó, trong lòng cô thấy thoải mái hơn hẳn.

“Được rồi!”, Tô Tử Khiêm thán phục.

Hứa luật không đợi trọng tâm trạng bàng hoàng của Tô Tử Khiêm phục hồi, cô cố lấy tập văn kiện rời đi: “Đi nhé!”

Tô Tử Khiêm cùng bất đắc dĩ lắc đầu, quay trở về số chỗ ngồi, được một lúc chậm sau không nhịn được cũng phải bật mỉm cười.

Cô nhóc này chưa bao giờ giữ mồm miệng.

ở trong phòng làm việc chưa một ai nhận thấy, Đội trưởng Tô Tử Khiêm vẫn mỉm cười lăn lê bò càng.

rời khỏi công sở của Tô Tử Khiêm, Hứa pháp luật chẳng còn bảo trì được dáng vẻ thoải mái cũng như vừa rồi, toàn bộ cơ thể cô ỉu xìu, khiến bạn làm cùng cần thiết chưa cần nhớ.

“Tiểu Hứa, Nam thần Tô Tử Khiêm chọn cậu bao gồm việc tốt gì sao?”

Mối quan hệ giữa Hứa chính sách và Tô Tử Khiêm không phải là âm thầm gì trong cục công an, không ít bạn làm cùng còn hi vọng bọn họ sớm thành một đôi.

Chỉ tiếc, cùng cả nhà lâu năm vì vậy, một tia lửa điện cũng chưa thấy.

Thật ra, khi còn trẻ, Hứa công cụ cũng đều có chút mộng ảo sở hữu Tô Tử Khiêm. Dù sao Tô Tử Khiêm vừa đẹp trai lại biết âu yếm cô, thêm vào đó Hứa lao lý thuộc tuýp bạn ‘Mê vẻ dạng hình điển hình’, đề nghị ái tình nảy mầm là chuyện cấp thiết tránh khỏi. Cô cũng tương tự như phần đông nữ giới sinh khác, có tác dụng mấy vấn đề ngốc ngếch như đan khăn quàng cổ, hoặc Tặng chocolate trong ngày lễ tình nhân.

Tô Tử Khiêm đầy đủ nhận hết, chưa bao giờ chối từ nhưng lại từ trước đến nay sẽ chưa gồm bất kể bổ sung một triệu chứng gì.

Sau này khi ra xung quanh mạng xã hội, mầm ái tình đó bị hầu như bận rộn bon chen của đời sống làm héo úa dần, đến lúc này cô đối sở hữu Tô Tử Khiêm không có gì mảy may trung tâm tứ nào nữa.

Tuy Tô Tử Khiêm vẫn quan tâm cô chẳng phải chuyển đổi, mà lại có Hứa dụng cụ sự chăm sóc vồ cập này không khác gì thứ cảm tình bằng hữu, ấm áp khắng khít từ tí xíu mang lại Khủng.

“Chuyện tốt! Chuyện vô cùng tốt!”, Hứa giải pháp ném tập văn kiện trong tay đưa đến Tiểu Giang, thỏa mãn trí tò mò của họ.

“Hả??? ‘Văn kiện Điều hễ lên tỉnh dấn mình vào giảng dạy đào chế tác siêng ngành pháp y’ … Sao họ đến chị làm giảng viên à?”, Tiểu Giang sau khi xem qua văn kiện thốt lên kinh ngạc: “Nhận lương của một chuyên gia, ngay hiện tại còn thêm lương giảng dạy, rồi làm việc phí tổn … A a a a … Quả là điều tốt, sự việc tốt gắng này chẳng bao giờ rơi trúng đầu em cơ chứ? Nam thần Tô Tử Khiêm thật bất công!”

“Lòng nhà bạn thâm cao cũng như hải dương trời!”, chị Hoàng từ phòng nghỉ bước đi vừa nghe mấy câu than vãn của Tiểu Giang, mở miệng châm chọc: “Lần sau Tiểu Hứa có giải phẫu tử thi thì có tên nhóc này qua để mở có chuyên môn.”

Tiểu Giang ngượng ngùng sờ sờ mũi, mình không nhịn được cười cợt ầm ĩ.

“Chuyện gì nhưng vui vậy?”, Thẩm Mộng từ bên ngoài đẩy cửa ngõ Cách vào: “Ở ngoài cũng nghe thấy tiếng chúng ta cười đùa!”

“Người đẹp Thẩm, bầy anh đã nói về sư tỷ của em.”

Trong cục công an cánh mày râu chiếm phần đông, Hứa công cụ cũng như Thẩm Mộng là hai trong số ít ỏi chị em cảnh cục ở đây. Hai người nhà gần như theo ngành pháp y. Thẩm Mộng bao gồm mái tóc lâu năm, đôi mắt béo, giống như chân dài trong tạp chí bước đi. Nếu chỉ quan sát mẫu mã, chắc chắn chưa ai tin nổi cô lại là một Bác Sỹ pháp y.

Thẩm Mộng là sinh viên ưu tú nhất trong Viện Pháp Y của tỉnh. Pháp y nâng cao so sở hữu pháp y phổ biến dĩ nhiên còn khó khăn hơn các. Yêu cầu học các khóa lý thuyết bao gồm tất cả sinh lý, sinh hóa, bệnh tật, cam kết sinh trùng, … Trong tía năm học, sinh cục khoa pháp y buộc phải hoàn tất nhiều chương trình học lý thuyết, sau đó mang đến cụm phòng ban pháp y, bệnh viện để lựa tìm cách thực tập cũng như kiến tập. Đến năm thứ tứ, sẽ mang lại thực tập tại buồng pháp y của cục cảnh sát.

Thẩm Mộng từ kỳ nghỉ hè năm thứ bố đã đến viên cảnh sát thành phố Giang để kiến tập. Năm nay là năm thứ bốn, cô được thực tập dưới sự gợi ý của Hứa luật pháp.

Hứa nguyên tắc cảm thấy cô gái này khá hoạt chén bát, cũng khéo léo, năng lực chất lượng cực cao. Hiện thời cứ lúc nào mang lại hiện trường cô phần nhiều cho Thẩm Mộng đi cùng, nếu như không phát sinh chuyện ko kể mong muốn thì chỉ nửa năm nữa Thẩm Mộng có lợi nghiệp, đồng ý trở thành một người nhà của cục cảnh sát thành phố Giang.

Thẩm Mộng chớp mắt: “Sư tỷ sao nắm ạ? Tất cả chuyện kinh thiên hễ địa gì sao?”

“Ừ!”, Tiểu Giang, “Sư tỷ em lần này thành thầy giáo mất rồi!”

“Giáo viên???”, Thẩm Mộng bỡ ngỡ, “Xảy ra chuyện gì sao?”

Hứa điều khoản chỉ tập văn kiện trong tay Tiểu Giang: “Cấp trên bao gồm lệnh, cần thiết không tuân!”

“Xem ra hết sức tốt!”, Thẩm Mộng xếp lại tập văn kiện, bỏ trên bàn của Hứa Luật: “Đại Học Y của tỉnh là một nơi cực kì tốt!”

Hứa Luật: “Tiểu Mộng, mấy ngày tới đây tôi vẫn xử trí mấy vụ án chúng tôi sẽ theo, còn mấy vụ án khác thì để em phụ trách được không?”, dù gì thì gì cô ta vẫn theo Hứa cách thức hơn một năm, năng lực của cô ta nuốm nào cô ráng rõ.

bên cạnh đó một bác sĩ pháp y ngoài thế vững chắc cụm kiến thức chủ công thì nên nhất yêu cầu gồm bí quyết thực tế.

“Dạ! Để em chất vấn xem, nếu có sự cố gì, giờ đây đang còn có thêm sư tỷ giúp em!”

“Hứa qui định gật đầu: “Ừ! Tôi đang nói sở hữu anh Vương, mấy tháng sau này đang vì chưng anh Vương trực tiếp gợi ý em, nếu em có điều gì chưa hiểu cứ trực tiếp hỏi anh ta, hoặc cũng có thể chuyển thư mang đến bên tôi.”

“Vâng!”, Thẩm Mộng gật gù, mỉm cười híp mắt, tiếp sức cho Hứa Luật: “Sư phụ cầm lên! Em cũng trở thành vậy. Hai thầy trò ta cùng nạm gắng!”

“Ừ! Cố lên!”, Hứa luật gật chấp nhận.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *