Định nghĩa có một không hai kể về câu truyện cô khuyến mãi cho anh một thế giới hoàn hảo có 1 0 2, anh tặng kèm cô trái đất độc nhất vônhị của chính bản thân mình, không gì khác đó là tình yêu.

trình làng truyện ngôn tình định nghĩa có 1 không 2

Định nghĩa có 1 không 2
Tác giả: Hương Nam Thảo
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện định nghĩa có 1 không 2

“Giúp em đem những bộ sách này để lên trên giá sách đc không?” Tôi nhìn thẳng vào mắt anh nói. Anh hơi mệt chút, nhưng vẫn đáp lại ánh mắt tôi bằng mỉm cười đồng ý, bao bọc lấy một chồng sách. Nhìn anh sắp kết thúc hai ông xã sách, di động trong túi của áo rung, tôi mới rời đi phòng anh, đến phòng khách nghe Smartphone.

“Alo ―― chị Lâm Âm, ở đó không?”

“Ờ.”

Thời tiết hơi nóng rồi, thậm chí có xúc cảm bốc khói. Đột nhiên nóng lên. Ngày hôm qua vẫn là mười sáu độ mà.

“Thu dọn sao rồi? Cần tới giúp không?”

“Không sai biệt lắm, còn một ít vụn vặt này nọ.”

“Hôm nay ở bên kia rồi?”

“Không, mấy ngày nữa mới qua ở.”

từ bây giờ mang anh tới đây, bận rộn cả buổi sáng, anh đã có chút vội vàng rồi, mọi việc đều bắt anh làm, tôi dẫn anh mua đồ dùng nhà, anh ngạc nhiên nhìn những con số, tuy rằng chuyện này đã bắt nguồn từ bốn tháng trước.

Đọc thêm thể loại Truyện xuyên không

Nhưng muốn anh lập tức thích ứng với hoàn cảnh mới này, thì phải có một ít phiêu lưu. Nếu anh hồi hộp, tôi ngăn đc anh sao? Y hệt như trong lễ tan của dì Tần vậy. . . . . . Vừa nghĩ tới ngày đó, tựa hồ hoàn toàn có thể nghe đc anh thét chói tai. Anh lớn lên có giọng nói trầm thấp đưa theo từ tính, nhưng khi hét lên thì âm lượng cực kì quỷ dị, quả thực có thể đục lỗ màng tai.

“Uh, chờ hai người dàn xếp hoàn thành, em sẽ qua chơi. Rồi đem bánh chocolate mà Tần Lộ thích … anh ấy nhất định chạy tới cửa đón em cho coi.”

Thiên Ngôn cũng là người biết chăm sóc. Tôi đột nhiên cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái rất nhiều, chắc rằng hết thảy không tồn tại gian truân như tôi tưởng.

“Tốt. . . . . .”

Cửa phòng lộ diện rồi, tôi không nghe thấy tiếng, nhưng vẫn theo quán tính ngẩng đầu nhìn anh từ của phòng đi ra. Anh giống như đang tìm tôi.

“Em tại vị trí này … xuống lầu đến chỗ em nha.” Tôi hướng anh vẫy tay.

“Nha. . . . . . Không nói nữa, buổi tối gọi lại cho chị.” Thiên Ngôn dừng. Tôi cũng không khách khí, trực tiếp cúp điện thoại, cầm tinh chỉnh và điều khiển mở nhạc. Bài “Blue màu sắc Danube River” của John Strauss phát ra, như một đóa mai lập tức ngập cả ra, áp đi sự mát mẻ làm cho tâm hồn bình thản hơn. Anh mới vừa đi tới cầu thang, nghe được tiếng nhạc, đứng lại, nghiên đầu nghe chấm dứt một chút, vẻ mặt mặt phi thường đáng yêu và dễ thương như đứa bé xíu vậy.

Mị lực của âm nhạc là vô tận, nhất là loại nhạc truyền thống này. Tôi cũng từng học qua nhạc lý, đó là thiên phú hữu hạn.Bài nhạc nào rất có thể dùng trong lúc nào, trong nhật ký của dì Tần đề có khắc ghi. Có vài khúc nhạc cổ điển, chỉ cần diễn tấu khác, dù chỉ khác rất bé dại, anh đều rất có thể nghe ra, có lẽ rằng là hai cái quả đât không giống nhau.

Xem thêm list truyện Ngôn tình trọng sinh

Lại ngoắc anh, anh cẩn trọng bước tới. Vô thanh vô tức tiêu sái tiếp đây, ngồi ở bên cạnh tôi. Tôi lại gần, đầu nhẹ nhàng tựa vào bên trên vai anh, anh không có phản kháng. Đây chắc rằng là sức quyến rũ của âm nhạc đi.

Anh toát các giọt mồ hôi, ướt một mảnh sau sườn lưng. Hôm qua có đem quần áo đem về để ở trong phòng, chưa chắc chắn anh có chịu thay không?

Tôi cũng hơi mệt chút, uốn người dựa bên trên sô pha, nghe tiếng hô hấp rất nhỏ của anh, tâm tình lại buông lỏng không ít.

******

biu áo rung rung, ta cố gắng mở to mắt, lập tức ngồi dậy. Trên người có chút lạnh buốt. Buổi chiều xuân nên nhiệt độ cũng hạ rồi, sương ẩm thấm vào da thịt.

Tôi sao lại nằm chết dí ở đây? Tần Lộ đâu? Không chăm sóc di động nữa, tôi chạy ra va vào cửa phòng, thở dài nhẹ nhõm. Anh vắng lặng ngồi gần bàn trà ở lầu hai, lật mấy bức tranh trên bàn bây giờ vừa mang tời. Còn phát bài “Blue Màu sắc Danube River”, chưa chắc chắn đã mấy lần .

“Ah. . . . . . Tiểu Lộ?” Tôi do dự một chút. Anh quay đầu nhìn tôi, ánh nhìn trong vắt như bầu trời ―― dì Tần nói qua, lúc anh tĩnh mịch, trong mắt như có thiên đàng.

“Tiểu Lâm ngủ.” Anh đang cười.

“Em ngủ thiếp đi àh.” Tôi bị anh lôi cuốn, không tự chủ đc nở nụ cười.

“Tiểu Lâm ngủ ngủ thiếp đi.”

Anh sửa lại cho đúng. Các từ “Em” , “Anh” , “Họ” trong nhân loại của anh chắc hẳn rằng không ý nghĩa định vị. Như một “Quy luật” gì đó, không còn nắm chắc đc.

“Tiểu Lộ ôm em lên ah?”

Biểu tình của anh hơi đơ một chút, hệt như có cái gì anh chưa chắc chắn miêu tả thế nào, im thin thít một lát, mới nói: “Tiểu Lâm, không mở đc, ở giường của Tiểu Lộ.”

Nga, phòng tôi khóa cửa. Cho nên anh ôm tôi đến giường anh sao?

“Cám ơn anh … cám ơn Tiểu Lộ.”

Đọc full list truyện đam mỹ trọng sinh

Anh cười, bộ dạng rất thỏa mãn nhu cầu. Tiếp nối quay đầu thường xuyên xem tranh. Tôi lấy điện thoại cảm ứng thông minh ra, 5: 47 , thông thường thì đó là thời gian anh nghe âm nhạc & đọc sách. 13 Phút sau, mới có thể tạm dừng. Bất quá từ bây giờ. . . . . .

Nhìn chằm chằm màn hình hiển thị, tôi đột nhiên tinh thần đc còn nếu như không nhận cuộc gọi này sẽ cực kỳ phiền toái.

“Alo. . . . . .”

“Em hiện thời ở đâu? Lộ Lộ đâu?” Giọng Hải Dương băn khoăn lo lắng.

“Chúng em của nhà mới. . . . . .”

“Lộ Lộ sao rồi? Em không sao chứ?”

“A. . . . . . Em không cẩn trọng ngủ thiếp đi. . . . . . A, không tồn tại việc gì là tốt rồi, anh còn tưởng rằng Lộ Lộ gây rối.” Anh cụ thể thở dài nhẹ nhõm.

“Làm sao có thể như thế, gần nhất cảm hứng của anh ấy thường rất ổn định, mà em cũng là Chuyên Viên nha. . . . . . Thật có lỗi, làm anh băn khoăn lo lắng rồi. Em đợi đến sáu giờ thì dẫn anh ấy về.”

“Uh, vừa khít anh hai cũng về, chúng ta chờ hai em về ăn cơm đó.”

“Được.”

Cúp điện thoại thông minh, tôi mới phát hiện mình đi chân không. Sàn có chút lạnh.

Tôi đi đến bên giường, tìm chồng tất đc xếp chỉnh tề bên giường. Chưa chắc chắn Vì Sao tâm tình giỏi lên, hát một chút. Trong nhật ký của đì Tần thời hạn ghi là năm anh tám tuổi, bà đã dùng hết ba trang giấy để kể lại khi nghiệm về sự trước khi anh ngủ nhất định sẽ thay áo khác, cởi tất, đem chăn đắp đến cổ dưới mà không hẳn qua đầu. Y hệt như một cuộc kháng chiến không có ngày dứt, and đấy là trận thắng thứ nhất vậy.

Anh đứng lên, đóng sách để lại lên giá. Giá sách được xếp chỉn chu hệt như anh chưa hề đụng tới vậy. Tôi nóng vội mang vớ vào, nói với anh: “Tiểu Lộ, em ngay hiện giờ dẫn anh về nhà ăn cơm, đc không?”

Ngẩng đầu thấy anh đang nhìn chăm chú tôi mang giày, ánh nhìn có chút chuyên chú. Hiển nhiên không nghe đc tiếng tôi nói. Đứng lên nhìn mắt anh nói: “Bây giờ trở về nhà ăn cơm đc không? Chậm hơn ngày thường một giờ rồi.”

Anh mỉm cười, cúi người xuống vút lại chăn mềm bị tôi làm nhăn, đem gối đặt lại như trước đó, mới đứng dậy.

Ah. . . . . . Tôi đột nhiên tỉnh ngộ, không khỏi khước từ, lúc này tôi quá mất trình độ chuyên môn.

“Tiểu Lộ, Tiểu Lâm and Tiểu Lộ đến nhà anh Hải Dương ăn cơm đc không?”

Anh gật đầu, kéo tay tôi đi ra ngoài.

Xem thêm truyện ngôn tình h

Đi đến bãi đỗ xe, có chút lạnh ngắt. Áo anh hơi dính vào. Hoàn hảo thân thể anh tốt lắm, không đến mức vì tôi thất hồn mà cảm lạnh.

Thừa dịp không khí đang giỏi, tôi hỏi anh: “Về ở đầu cuối Tiểu Lâm ở chung chỗ này được không?”

Anh không tồn tại trả lời, chỉ dùng ngón tay dài của bản thân mình mang lại sau sườn lưng tôi, đặt nhẹ lên. Đó là phản ứng của anh không hiểu nhiều rõ luận điểm.

“Vài ngày … “ nói “Vài ngày” anh có thể không hiểu nhiều đc, tôi âm thầm giám sát và đo lường một cái, nói, “Sau này, chúng mình tới ở đây, trong tương lai nơi này đó là nhà của chúng mình, đc không?”

“Nhà?” Anh nặn ra một chữ, ngôn từ phi thường chắc nịch, đó là âm cuối hơi hơi cao, đấy là cách anh hay sử dụng để hỏi một vấn đề.

” ‘Nhà’, đúng vậy.”

“Mẹ đã chết, ngủ ở. . . . . . Không đứng dậy .”

thông qua thời hạn dài, trong nhân loại của anh, nhà là nơi anh & dì Tần trở qua cuộc sống thường ngày với ba phòng một phòng khách. Tôi nghĩ đến, “nhà” so với anh mà nói, đó là, lâu dài cũng chỉ có ngôi nhà kia. Cho nên nói hai năm qua anh sống nhờ nhà biểu ca, chỉ rất có thể dùng từ “nhà Hải Dương ca ca” để chỉ đại. Nguyên lai, định nghĩa “nhà” của anh, còn bao hàm cả dì Tần.

Nếu dì Tần biết, nhất định sẽ cực kì vui.

Bất quá, bà đã qua đời hơn 2 năm . Mà anh làm sao có thể hiểu sinh tử ? Làm sao mới hoàn toàn có thể giúp anh hiểu đây?

Quên đi, bây chừ Chưa hẳn là lúc chăm sóc chuyện này.

“Àh. . . . . . Tiểu Lộ, sau này nơi này …” tay tôi chỉ ngôi nhà mới kia, nói, “Tiểu Lộ và Tiểu Lâm cùng nhau ở đó, chính là ‘ nhà ’ mới.”

Anh đem góc nhìn dời sang chỗ khác, không chịu nhìn thẳng vào tôi. Tôi biết không dễ dãi thành công như vậy, nỗ lực lý giải một lần nữa: “Mỗi ngày, cùng Tiểu Lâm ở đó, chính là ‘ nhà ’ của Tiểu Lộ. Là ‘ nhà ’ mới, không, có ‘ mẹ ’ ở đó .”

Anh hơi quay đầu, ánh mắt rời rạc một lát. Rốt cục nhìn tôi , nhếch miệng cười, ánh nhìn lại khác người tráng lệ ―― lại là một trong biểu tình quái lạ khác, nói cho tôi biết anh gật đầu. Tôi hài lòng, cười với anh, nắm anh lên xe. Không ngờ light novel anh tạm dừng không chịu đi, chờ tôi quay đầu nhìn mặt anh, mới thốt ra một câu, khác người trầm thấp : “Tốt. Tiểu Lâm, ngọt.”

Ngọt tương đồng thích, tương đương cao hứng, tương đương nguyện ý, tương đồng thoải mái và dễ chịu.

có lẽ, hết thảy đều không gian nan như ta nghĩ.
Chúc bạn đọc truyện định nghĩa có 1 không 2 vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *