share truyện đam mỹ ‘Đương nữ vương gặp Phúc Hắc’

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Phúc hắc cường công x yêu nghiệt nữ hoàng thụ, Trùng sinh, đam mỹ cường thụ cường công, Truyện đam mỹ sủng, trả thù, 1×1, HE

Trích đoạn truyện nữ hoàng gặp phúc hắc

“A ——” thời khắc Tô Vị Nhiên tìm được tin tức chỉ hoàn toàn có thể trào phúng cười 1 tiếng. Tay hắn lờ đờ nắm chặt, tờ giấy trong tay bị vò nát, tiếp đến ngừng trong cỗ ván rác. Tô Vị Nhiên vẫy tay cho thủ hạ lui, trai phòng vốn đìu hiu chỉ với lại một mình Tô Vị Nhiên trống vắng, yên lặng. Yên ắng tới mức làm cho người trong gia đình khác nhịn không được nhưng ao ước tấn công tan sự nặng vật nài này.

Tô Vị Nhiên lẳng yên ổn ngồi trong thư phòng. Con ngươi của hắn tĩnh tâm như nước thế tuy vậy sâu không có thấy gì đáy.

Đọc thêm Truyện ngôn tình

không mến nam nhân? Tô Vị Nhiên nhớ tới thành viên nam nhân kia khi ấy sẽ nhắc sở hữu hắn như vậy, lạnh lùng nhếch khóe miệng.

“Không thích nam nhân, vậy hiện nay anh sắm nam nhân để gia công gì?” Tô Vị Nhiên thì thào tự nhắc. Khi đấy sao hắn lại ngu xuẩn như thế, nghe không hiểu nhiều ám chỉ của Phương Quân Dục.

—— “Tôi chẳng phải không quí nam nhân, tôi chỉ nên không quí cậu mà thôi.”

Tay hắn chậm rãi hạ xuống, nhẹ nhõm đặt trước ngực. Nguyên lai, tim của hắn, đã rất có thể đau. Nhì năm, hắn cho là người nhà đã hoàn toàn có thể tiêu sái quên người nam nhân kia nhưng trong mắt mình bên ngoài thì đúng là vậy đó. Hai thời gian trước, từ sau thời điểm hắn thu nạp Tô gia, hắn không còn gặp gỡ Phương Quân Dục mang một lần. Hắn cũng lừa các bạn dối người cho là vậy đó, tự nhận là đang toàn thể buông xuống.

chỉ với, lừa các bạn dối người trong gia đình cũng có hại. Đáy lòng hắn biết rõ chính mình chưa từng buông thành viên gia đình nam nhân này. Tô Vị Nhiên mở ngăn kéo, ba túi văn kiện chiếm cứ hầu như mặt bàn. Content trong đã từng văn kiện hắn đầy đủ nhớ rõ thanh thanh sở sở. Trong số những túi văn kiện này phần lớn là thông tin nhị năm qua của Phương Quân Dục.

Đọc thêm list đam mỹ h hay tại truyen24

Mười nhì năm ngoái, Tô Vị Nhiên mười sáu tuổi là đứa con trai độc nhất vô nhị của Tô gia. Hắn đc nuông đến vô pháp vô thiên, mong mỏi gió đc gió, ý muốn mưa đc mưa. Cũng năm đấy, hắn gặp mặt Phương Quân Dục.

Tô gia C thành và Phương gia A thành là thế giao. Nhị nhà đông đảo là hắc đạo gia thế, thế lực kiểu như. Tô gia ngồi bên trên cái ghế cao nhất của thần thế hắc đạo C thành, còn A thành là giang sơn của Phương gia.

Tô Vị Nhiên từ nhỏ bé đã biết thành phụ vương đưa tới Thụy Sĩ du học, thời gian nghỉ ngơi nội địa ít. Bất quá sở hữu giao tình của Tô gia and Phương gia thì hắn cũng biết Phương lão gia tử và đương gia đương chức của Phương gia Phương Hoành Hàng.

Ngày đó, hắn được nghỉ về nước, phụ vương dẫn hắn đến Phương gia. Bởi mấy hôm nữa đó là sinh nhật nhị mươi tuổi của Phương gia đại không đủ gia Phương Quân Dục. Đó là lần đầu tiên hắn chạm chán Phương Quân Dục. Cũng chỉ liếc mắt một cái, hắn ngay lập tức nhận định Phương Quân Dục. Hắn mê muội yêu Phương Quân Dục.

Hắn cứ như thế kệ thây tổng thể cận kề Phương Quân Dục. Lúc ấy Phương Quân Dục đã rời khỏi nhà to Phương gia ra sinh hoạt 1 mình, hắn thậm chí còn nghĩ đủ đầy đủ phương pháp để đc vào vi la của Phương Quân Dục. Nếu như không phải Phương Quân Dục nể mặt Tô gia thì phỏng chừng vẫn đá hắn đi từ lâu.

Tô gia Phương gia so với hành động của hắn 1 mắt nhắm 1 mắt mở, hầu hết cho ràng Tô Vị Nhiên vậy đó bất quá cũng chỉ nên trợ thời mới mẻ. Chỉ cần ai ai cũng ko dự báo được Tô Vị Nhiên thật sự rất câu chấp. Lần sống này ngơi nghỉ đến mười năm. Trừ bỏ mấy năm đầu, hắn do chuyện học hành nên chỉ có thể có rất có thể trở về vào ngày nghỉ. Nhưng mà sau khoản thời gian giỏi nghiệp, hắn cơ đại dương xem biệt thự của Phương Quân Dục thành nhà mình. Hoàn toàn tất cả mình mọi cho rằng hắn cùng Phương Quân Dục là một đôi, ngay cả hắn cũng khám phá như vậy.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Thẳng đến mười năm sau, khi Phương Quân Dục chính mồm đề cập cho hắn biết mình không quí nam nhân, hắn mới hiểu rõ, sở dĩ Phương Quân Dục chịu cất hắn, bất quá chỉ bởi mối giao tình của nhị nhà. Mà năm đấy, Tô gia cũng liên tục xảy ra hết sức làm phiền, Tô Vị Nhiên trở về Tô gia.

từ giã, không gặp mặt nữa. Chuyện này đối với hai bạn mà nhắc có lẽ rất nhiều là đánh tháo. Hắn tuỳ hứng mười năm, trường hợp thức giấc mộng cũng bắt buộc trở về mang thiết thật.

nhì năm tiếp đến, lộ trình của hắn luôn luôn chật ních. Hắn lấp lạ mắt tổng hợp thời kì thủng thẳng. Tợ hồ chỉ sở hữu sinh sống ko kết thúc new hoàn toàn có thể làm hắn không tồn tại thời gian mà kiên cường đến Phương Quân Dục.

toàn bộ thành viên cũng có thể nhìn ra Tô gia thiếu gia trong vòng một đêm vẫn toàn cục biến thành. Từ là một thành viên ngạo nghễ tuỳ hứng thay đổi lãnh đạm lãnh đạm. Mang người nhắc là bởi vì vụ phiến loàn của Tô gia, mang bạn lại nói là vì chia tay với Phương Quân Dục, lại mang người nhà đoán là cả nhị căn do bên trên. Tóm lại Tô Vị Nhiên Tô gia đại thiếu gia ngạo nghễ ngày ấy giờ vẫn lột xác thành Tô gia gia chủ lạnh nhạt lãnh huyết.

hồi trước, chúng ta đã từng nghĩ Tô gia sau đợt phiến loàn sẽ sụp đổ, mà sau thời điểm Tô Vị Nhiên tiếp nhận Tô gia, thế lực lại càng mạnh lên.

người nhà cho rằng Tô Vị Nhiên sẽ triệt để buông được Phương Quân Dục. Chỉ sở hữu Tô Vị Nhiên là tự nhủ hắn thầm xem xét đến Phương Quân Dục tới mức làm sao.

cho tới hôm nay… Phương Quân Dục có nhân tình mới.

—— mười hai năm, cũng yêu cầu với một cái kết thúc.

Tô Vị Nhiên lấy 3 túi văn kiện khỏi ngăn kéo, đặt lên mặt bàn. Ba túi văn kiện ngay ngắn ck lên nhau. Trong túi văn kiện trên cộng, là 1 tấm hình ảnh. Trong ảnh là 1 người nhà cực kì xinh xắn một nam nhân.

truyen24 trang đọc Truyện sắc hay nhất

Tấm hình ảnh này đc đưa đến cộng tấm vừa bị Tô Vị Nhiên vò nát ném vào hậu sự rác.

Tô Vị Nhiên cầm tấm hình ảnh hồi nãy không nhìn kĩ lên. Bạn trong hình họa mỉm cười, phảng phất giống như đang cười nhạo sự thất bại của Tô Vị Nhiên.

“Đây đó là chiếc thành viên của anh sao?” Tô Vị Nhiên nhìn chúng ta trong hình họa, thì thầm. Nam nhân trong hình họa đó là người yêu hiện thời của Phương Quân Dục. Cho dù ưa xói móc như Tô Vị Nhiên cũng chẳng thể không thừa nhận gia đình bạn nam nhân này đẹp, diện mạo âm nhu, ngũ quan lấp lánh đến yêu mị. Mà thành viên gia đình nam nhân này hắn sở hữu linh cảm rất quen. Chỉ với tạm ko nghĩ ra là giống ai.

Hắn mang hình họa trong tay bỏ vào một túi văn kiện, kế tiếp cầm mang tổng số túi văn kiện bên trên bàn, đi đến trước lò sưởi bằng đá đá hoa trong tường. Lò sưởi này vốn dĩ chỉ đặt trang hoàng, bất quá bây giờ xem như đều chung chút chức năng. Tô Vị Nhiên khẽ nở nụ cười, kế đó bật lò sưởi. Ánh lửa ánh lên khuôn mặt hững hờ ko chút cảm xúc của hắn. Hắn rước túi văn kiện trong tay ném vào lò sưởi, nhìn túi văn kiện bị ngọn lửa bén vào, thẳng tới lúc cháy rụi, chỉ từ lại 1 làn khó…

Từ nay sau này, thực thụ không còn quan hệ.

một năm sau

Đầu ngón tay Tô Vị Nhiên ve vuốt tấm thiệp mời, mỉm cười, trong góc nhìn lại là thờ ơ. Thiệp mời đỏ tươi, chữ hỷ mạ tiến thưởng, minh bạch là 1 trong những trang bị thay mặt cho vui mừng mà trong góc nhìn Tô Vị Nhiên, red color trước mắt lại cực kỳ lóa mắt. Hắn khá híp mắt, trong mơ biển, red color của tấm thiệp mời phảng phất ánh lên 1 tia đỏ của máu.

Thiệp mời theo lòng bàn tay hắn trượt xuống, chuyển phiên vòng, rơi xuống đất. Thiệp mời tương đối hé ra, phía trên mặt giấy kim cương nhạt bên phía trong in nhị loại tên: Phương Quân Dục – Phong Viễn.

Trong văn phòng, trong cả không khí cũng mang theo sự nặng năn nỉ.

sau một khi lâu, Tô Vị Nhiên cười rộ lên, khóe mồm khẽ nhếch mang theo đau xót ko dễ gì quan sát thấy đc. Hắn châm 1 điếu thuốc, khói lượn lờ làm bằng vẻ mặt của hắn trở nên mơ hồ.

Gạt tàn thuốc để lên bàn, nhưng mà Tô Vị nhiên chỉ ngồi trên ghế, ko đứng dậy. Tàn thuốc theo kẽ tay hắn rơi trên bề mặt đất. Thuốc lá chậm rãi ngắn dần, đến khi sắp cháy tới đầu, Tô Vị Nhiên new dụi tắt thuốc. Hắn lấy thiết bị cầm tay ra, hiểu 1 cú điện thoại: “Tô Lê, xác minh thực hiện tôi chuyến bay từ C thị đến Canada, đêm nay tôi ao ước đi Canada.” kể hoàn thành, hắn cúp thiết bị cầm tay.

có lẽ, đây sẽ là lần cuối cùng hắn gặp gỡ Phương Quân Dục. Tô Vị Nhiên vùng lên, rời khỏi văn phòng. Phía trên mặt đất, thiệp mời vẫn im lặng nằm đấy, màu đỏ tươi ko chút hợp với căn nhà.

Màn đêm buông xuống, một cái Lexus black color từ Tô gia chạy đi, thẳng đến sân bay.

Tô Vị Nhiên bước khỏi xe, theo hành lang Vip trực tiếp lên phi cơ đi Canada. Tô Vị Nhiên từ khi rời khỏi Tô gia tới khi đăng ký đã luôn gia hạn trầm ngâm.

phi cơ che cánh. Tô Vị Nhiên dựa vào lưng ghế, nhắm mắt xuôi tay lại chợp mắt. 1 Lát sau, hắn mở mắt, mô tả thông tin bao quanh một chút. Trong khoang hạng nhất hầu hết là kẻ của Tô gia, Tô Vị Nhiên quét mắt một vòng, hỏi: “Tô Lê đâu?”

Thủ hạ với người nói: “Anh Tô nói tổ chức mang chuyện nguy cấp cần xử lý, đề nghị quay về công ty. Anh ấy sẽ đổi lại thành chuyến bay ngày mai. Anh đấy kể vẫn kể sở hữu ngài.”

Tô Vị Nhiên khẽ nhíu mày, hắn chủ công không biết chuyện này.

Từ lúc nhận thấy thiệp mời của Phương Quân Dục thì tinh thần của hắn luôn luôn bị vây trong trạng thái mệt mỏi, vậy nên trong cả chuyện Tô Lê không đăng ký cũng chưa bao giờ. Tô Vị Nhiên xoa mi tâm, kiên cường của hắn sẽ cực kì hỗn loạn bắt buộc cũng ko nghĩ đa dạng.

đúng vào lúc ấy, phi cơ vang lên Note nguy cấp, hầu hết người nhà phi hành đoàn rất nhiều đc huy động. Thông báo của cơ trưởng phê chuẩn Radio càng khiến cho cho tất cả gia đình bạn bên trên phi cơ bối rối, hành vị khách xôn xao bất an, cả khoang đổi mới hỗn loàn, thậm chí đã với người thân khóc toáng lên.

—— phát hiện bom bên trên máy bay, mà còn chiếc bom này ngay cả viên chức tổ máy cũng bất lực. Càng tệ hơn đó là, trong cả khối hệ thống xác định cũng trở nên nhiễu.

hiện nay tàu bay đã bay trên đại dương thanh bình Dương. Bây giờ chỉ sở hữu một cách hạ cách làm khẩn cấp bên trên yên bình Dương, mà cho Tuy thế, cũng chỉ có 1 phần vạn mong muốn. Thời kì thiếu, chưa bao giờ chừng chưa kịp bay xuống thì bom vẫn nổ. Thiết bị hai, bây giờ đã là nửa đêm, cho dù chiến thắng bay xuống xuống thăng bình Dương, đa dạng khả năng rất có thể có khả năng sẽ bị chìm giữa đại dương.

“Tô Lê…” Tô Vị Nhiên chậm trễ mở mắt, lẩm bẩm. Thực sự có chuyện trùng khớp như thế? Khóe miệng Tô Vị Nhiên cong lên 1 vòng cung oi bức. Hắn thật sự ko ngờ, Tô Lê đi theo ngoài hắn lâu đời vậy đó lại hoàn toàn có thể làm phản hắn.

“Dẫn tôi đi nhìn xem.” Tô Vị Nhiên đề cập với cơ trưởng.

Cơ trưởng gật đầu đồng ý. Đương đầu với cảnh huống nguy hại này, cho dù cho là một tý hi vọng chúng ta cũng sẽ không còn bỏ phí, chính vậy cơ trưởng ngay tức thì dẫn Tô Vị Nhiên đến khoang tinh chỉnh và điều khiển. Lúc Tô Vị Nhiên quan sát thấy dụng cụ phức hợp trộn lẫn của quả bom, ngón tay đột nhiên co giật.

mẫu bom hẹn giờ này là kiểu bom thể nghiệm chế tạo new của Tô gia. Trước mắt còn đang trong quá trình thí điểm và tiến tới, ko được đưa vào thành phố. Cho dù là gia đình bạn tổ thí điểm, cũng là tay ko đi vào tay không đi ra, trên đường còn phải trải qua đủ dòng kiểm tra ngặt nghèo. Hoàn toàn có thể tiếp xúc với thành phẩm, trừ bỏ Tô Vị Nhiên cũng chỉ còn lại Tô Lê & Tô Nguyên. Tô Nguyên và Tô Lê số đông là tâm phúc của hắn. Cho tới bây giờ hắn cũng sẽ không nghi vấn lòng chung thủy Tô Nguyên.

nhưng Tô Lê… Tô Vị Nhiên hơi ngửng góc nhìn về phía cabin, ánh nhìn lại tựa như chơi sở hữu tiêu cự, nhìn về một nơi bóng gió. Hắn đã biết Tô Lê and Tô Sùng Hoa với can dự, hắn cũng đã từng đem một không nhiều cơ mật của Tô gia tiết lộ cho Tô Sùng Hoa. Trong trái tim Tô Vị Nhiên tuy đều chung dự phòng, nhưng mà mường tưởng trung thành bán mạng lâu đời qua, không tính ko cho hắn xúc tiếp có cơ mật của Tô gia, cũng không bạc đãi hắn. Lại không ngờ Tô Lê rất có thể vì Tô Sùng Hoa mà đâm hắn 1 đao chí tử như thế. Lâu đời đáp ứng quên người nhà & tình nghĩa như thế, nhưng mà lúc đối điện sở hữu cái phát âm là tình ái lại hoàn toàn có thể yếu đuối ko chống chịu nổi đến như vậy. Tô Vị Nhiên cười châm chọc. Gia đình bạn phần đông đề cập hắn Tô Vị Nhiên lãnh huyết vô tình, mà sự thực cho đến nay hắn so với thủ hạ huynh đệ của mình các chưa từng vô tình. Công dụng lại đổi rước chiếc làm phản ko chút lưu tình này.

cảm tình và đúng là 1 gánh nặng mà. Tô Vị Nhiên nhìn quả bom, góc nhìn triệt đặt lạnh đi.

đối mặt có ánh mắt mong mỏi của tổ phi hành đoàn, Tô Vị Nhiên nhớ tiếc lắc đầu: “Tôi thật sự không tồn tại cách thức.” khi Tô Vị Nhiên thốt ra gần như lời này, tia sáng sâu trong góc nhìn thành viên phần đa tắt lịm.

mẫu bom này không thể phá. Thời gian cũng thiếu đi lại rộng lớn lắm, không thể chống đỡ đc tới khi hạ cánh. Bây giờ điều độc nhất rất có thể thực hiện bằng, chính là đợi chết.

Tô Vị Nhiên trở lại ghế ngồi xuống. Hiện giờ hắn còn thêm thể làm việc năm phút.

một thành viên gia đình trước lúc chết sẽ tưởng tượng chiếc gì? Tô Vị Nhiên chả biết chúng ta khác nghĩ gì, mà trong đầu hắn hầu như là bóng vía Phương Quân Dục. Từ lần đầu tiên quan sát thấy Phương Quân Dục, đến khi láng lưng sau cùng của Phương Quân Dục lúc hắn rời đi. Tương đương một bộ phim truyện chiếu chậm rì rì, mỗi 1 hình ảnh lờ lững mà khác nhau hiện lên.

Môi Tô Vị Nhiên xẹt sang một nụ cười, đời này, hoàn toàn cảm tình của hắn cơ đại dương đông đảo dành riêng cho Phương Quân Dục. Hắn cũng mệt rồi.

—— trường hợp hết thảy có thể lặp lại, ta một mực sẽ không liên tục yêu ngươi.
hiểu full chuyên mục Truyện đam mỹ tuyệt tại truyen24. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *