Hắc liên hoa nở rộ là bộ truyện rất hay viết về chuyên mục ngôn tình trọng sinh, mời bạn đọc truyện ngay tiếp sau đây.

reviews truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ

Tác giả: Hoa Điêu Cửu

Thể loại: Ngôn tình hoàn, trọng sinh

Trích đoạn truyện hắc liên hoa nở rộ

Ba!

Âm thanh của cái tát vang dội quanh quẩn của phòng.

Mộc Tuyết tỉnh táo lại, cô nhìn thầy dạy toán kiêm giáo viên chủ nhiệm Phạm Kiếm Xuân phần bên trước, nhất thời chưa biết nên phản ứng ra sao.

“Nâng ghế đứng dưới lớp đi! Thứ không ra gì.”

Mộc Tuyết ở trong tiếng cười to của cả lớp, dần dần đứng lên. Nhưng cô không tồn tại đi nâng ghế, mà là đứng thẳng trừng mắt nhìn Phạm Kiếm Xuân.

Phạm Kiếm Xuân sợ run hai giây, sau đó lập tức bị chặt đứt trong đầu.

Ông ta vốn dĩ là một giáo viên tính tình táo bạo, lại quan trọng đặc biệt muốn mặt mũi, có rất nhiều học sinh ngỗ nghịch, trong cả bố mẹ học sinh ông ta cũng không nễ mặt, muốn mắng cứ mắng. Lúc này, trong lớp là bóng dáng nhỏ gầy, yếu ớt, tầm dáng quê mùa, học sinh kém cỏi – Mộc Tuyết, học sinh chưa bao giờ dám ngẩng đầu nhìn ông ta – Mộc Tuyết, lại dám dùng ánh nhìn âm trầm như thế nhìn ông ta!

Không phục? Có tư tưởng đen tối? Mẹ nó, ai sợ mày một đứa con nít miệng còn hôi sữa?

chính vì như vậy Phạm Kiếm Xuân nắm cây thước sắt đen tuyền lên, hung hăng quất vào mặt Mộc Tuyết.

Mộc Tuyết cúi đầu, cây thước đen trên tay Phạm Kiếm Xuân đánh vào đầu Mộc Tuyết, cây thước sắt đen lập tức làm rách nát da đầu của cô, máu bắn tung tóe.

“A a a a!!!”

Lâm Dư Phỉ ngồi cùng bàn thét thất thanh chói tai, khắp cơ thể ngã bên trên đất.

“Ha ha……” Mộc Tuyết nở niềm vui, cô ngẩng đầu, mặt đầy máu, da đầu bị rách nát, tóc tai hỗn loạn, nhưng biểu cảm của cô lại vô cùng sung sướng. Nheo ánh mắt chằm chằm Phạm Kiếm Xuân, Mộc Tuyết cười càng lúc càng lớn, càng ngày càng cuồng.

‘Còn sống, mình còn sống!’ Tứ chi Mộc Tuyết xuất hiện sự căm phẫn vui sướng, cô mở hai tay ra, đứng ở giữa phòng học, không chú ý tới ánh mắt lo sợ, kinh ngạc của mọi người chung quanh, bắt đầu cười ha ha.

“Điên rồi điên rồi, Mộc Tuyết nổi điên rồi……” Một đồng học ngay sát bên cửa sổ bị dọa, chạy nhanh như chớp ra ngoài, đứng trên hành lang hô to. Cậu ta vừa hô, làm cho các giáo sư đang dạy và học viên đang học bên trên tầng này kinh động. Vì thế nhanh chóng chạy sắp tới đây, rộn ràng tấp nập nhốn nháo tới nỗi bên ngoài phòng học không có một khe hở.

Phạm Kiếm Xuân nhìn ngoài cửa sổ toàn là đầu người, lý trí trở lại một ít, hiện thời muốn tiếp tục giáo huấn Mộc Tuyết là không có công dụng, chính vì chủ nhiệm Nhậm đang dạy cũng nghe tiếng mà đến, huống chi có không ít học viên cùng ban như thế, cho dù ông ta hoành hành ngang ngược xử phạt lên thể xác học viên, cũng phải bận tâm điểm tác động. Nhưng hiện nay Phạm Kiếm Xuân đâm lao phải theo lao.

“Mẹ nó, Phạm tiện nhân quả nhiên trâu bò, dám đánh học sinh vỡ đầu, chậc chậc……”

“Ôi trời thật dọa người, thiệt nhiều máu, đây có tính là sự kiện ác tính không? Có cần Smartphone cho tòa soạn không?”

“Lưu Sảng Lưu Sảng, lấy điện thoại thông minh di động ba cậu vừa cho ra chụp hình nhanh lên, tách~tách~”

Nghe được lời thủ thỉ của một đám học viên ngoài cửa, mặt Phạm Kiếm Xuân xanh mét, ông ta quay đầu thoáng nhìn, kết quả nhìn thấy ban 16 kém cỏi nhất bên dưới lầu đã tới cửa, cà lơ phất phơ bàn bạc.

“Cút!” Phạm Kiếm Xuân nóng nảy hét lớn, nhìn thấy học sinh Lưu Sảng cao to cầm điện thoại di động trong tay, lại nhanh chóng giả vờ nghiêm túc: “Còn đứng đó làm cái gi, mau đưa Mộc Tuyết tới bệnh viện, vừa nãy em ấy nổi điên đánh tôi, tôi chỉ tự vệ!”

Mộc Tuyết cười xong xuôi, cô lãnh đạm nhìn bạn cùng bàn ngã trên mặt đất, bên trên khuôn mặt nhỏ bé phấn nộn tràn trề lo ngại & kinh hoảng – Lâm Dư Phỉ, sau đó té xỉu.

Lúc lòng tin chìm nổi, Mộc Tuyết lại thấy đc cái chết của bản thân.

Cô đã 25 tuổi, nhưng lại sống như một người 35 tuổi. Cô tự ti, uất ức, kinh hoàng, mỗi ngày mất hồn mất vía. Người mẹ hiền từ yên phận các quá yếu đuối đã sớm qua đời, phụ vương tuyệt tình tuyệt nghĩa mang theo em trai họ em gái họ còn tồn tại bà xã kế và đứa con riêng cùng nhau rời khỏi Canada, sáu năm qua không có tin tức. Cô không có đa số chúng ta bè, không tồn tại quá trình, chỉ có một người ông chồng hoa tâm lại bạo lực.

Ngày đó, cô làm dứt cơm tối, ngồi chờ ck tới một giờ sáng, cuối cùng chồng cũng về nhà. Nhưng mà, ck của cô không về một mình, hắn còn dẫn theo bạn học xuất sắc của cô, người bạn gần gũi, lâu lăm qua vẫn cổ an ủi cô – Lâm Dư Phỉ, cùng với đứa nhỏ xíu vừa tròn một tháng tuổi trong tâm địa Lâm Dư Phỉ.

Đứa bé nhỏ kia, ngày hôm qua Mộc Tuyết vừa mới ôm nó. Cô còn lo ngại Lâm Dư Phỉ chưa kết hôn đã sinh còn tồn tại tác động gì không, vì vậy nói với Lâm Dư Phỉ nếu không có đủ Chi tiêu nuôi đứa nhỏ nhắn này, cô hoàn toàn có thể hỗ trợ, nhất định sẽ coi nó như con ruột mà đối đãi.

Đọc Truyện ngôn tình ngược

Sau đó? Ngay ngày hôm sau, ông chồng của cô dẫn Lâm Dư Phỉ and đứa bé nhỏ tới đây, không nói lời nào lại tát cô mấy chục cái, đánh tới nỗi cô hoa mắt chống mặt, nôn mửa mấy lần, nhưng mà bởi vì không tồn tại ăn cơm tối, chỉ rất có thể quỳ rạp phía trên mặt đất nôn khan.

“Tiện nhân, lòng dạ của cô sao lại ác hiểm như vậy? Tôi & Dư Phỉ đã tiện lợi tha thứ cho cô, cho cô ăn uống, còn cô? Con tôi vừa mới tròn một tháng tuổi, cô lại muốn hại chết nó, cô con mẹ nó thế nào không chết đi?”

Mộc Tuyết nhớ rõ mình ngạc nhiên đến nỗi trọn vẹn chưa chắc chắn nên nói cái gì, mẹ ông xã phía sau nghe tiếng chạy ra, vừa nghe lời đàn ông nói, không nói hai lời một cước dẫm lên mặt cô, tiếng nói khó nghe tiếp tục thốt ra.Mời bạn đọc thêm list Truyện đam mỹ h

“Con điếm thối □ hàng lỗ vốn, chưa biết xấu hổ không cần mông, dám hại cháu nội của tao, tao đã sớm nói rồi, mày khắc chồng lại khắc con, sẽ hại một nhà chúng tao không thể bình yên, sao mày không chết đi hả xấu quỷ!”

Trong ý thức, Mộc Tuyết lơ lững giữa không trung, nhìn mặt mình bị mẹ chồng đạp tới nỗi đầy máu, lại nhìn Lâm Dư Phỉ ôm đứa bé nhỏ tránh sau lưng ông xã mình lạnh run. Khi đó cô ngu cỡ nào, lại một mực không hiểu biết nhiều chuyện gì đã xảy ra.

Cô nhìn mình bị ông xã kéo lên, lấy giấy ly hôn ra muốn cô ký tên, nhưng cô liều chết đấu tranh, chính vì thế ck cô tháo dây nịt ra, trước mặt mẹ ông chồng và Lâm Dư Phỉ, cởi hết ăn mặc quần áo của cô mà đánh. Cô nhìn thấy mình rốt cục không hề nhịn đc nữa, thê lương thét chói tai, chất vấn Lâm Dư Phỉ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, lại nhìn thấy Lâm Dư Phỉ sợ tới mức hoa dung thất sắc ôm đứa bé ngã ngồi phía trên mặt đất, chính vì như thế ông chồng cô bóp chặt cổ cô, bóp đến khi cô lặng ngắt dài lâu.

tiếp đến, cô đã chết.

Nhưng toàn bộ vẫn không xong.

Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược h

ck, à không, người đàn ông kia, có 1 chút hồi hộp, không ngờ bản thân lại bóp chết người. Lâm Dư Phỉ nói năng lộn xộn nói không còn để cho tất cả những người khác biết, nếu không mỗi người đều phải ngồi tù, con trai của ả mới đầy tháng, không hề thành cô nhi.

chính vì vậy, người đàn ông kia, còn tồn tại Lâm Dư Phỉ, cùng với bà già kia, ba người cùng nhau kéo cô tới phòng tắm, dùng dao thái & cái kìm, bóc tách rời cô ra làm cô huyết nhục mơ hồ.

Mà đúng rồi, Lâm Dư Phỉ học y, tuy rằng không có tự mình động thủ, lại ở một bên run rẩy chỉ huy. (D: ức chế bỏ mợ, chính xác là con **)

tiếp sau đó, họ lái xe chở xác cô tới ném ở bãi rác, mùi hôi rác rưởi khắp một vùng. Khi đi khỏi, Mộc Tuyết nhìn thấy khóe miệng Lâm Dư Phỉ giương lên niềm vui thành công.

Trong nháy mắt, Mộc Tuyết trong trạng thái linh hồn đột nhiên thấy được nhiều chuyện.

Cô nhìn thấy hai đứa em họ ở nhờ nhà cô lớn lên không thể tôn kính cô, cô nhìn thấy người phụ vương luôn luôn nghiêm khắc với cô, cô nhìn thấy Lâm Dư Phỉ bên ngoài cười cười nói nói nhưng thật ra luôn chữi sau lưng cô, cô nhìn thấy người con trai từng thề thốt yêu cô cả đời nhưng sau cuối là người nhẫn tâm giết chết cô. Cô còn nhìn thấy mẹ mình bị nhóm bà xã bé nhỏ của phụ vương bức cho tới chết, phụ huynh hai bên và họ hàng gần gũi trên bề mặt đều là hèn mọn, còn có bạn học, bạn giỏi phóng dao (chơi xấu) sau sườn lưng cô, còn có ánh nhìn thù ghét của bố mẹ ông chồng.

tất cả mọi thứ, đều ngọt ngào và lắng đọng lại bên phía trong túi plastic đầy máu thịt.

Xem thêm: truyện sắc sủng

Mộc Tuyết rốt cuộc biết được, cái gì là hận ý ngút trời, cái gì là khiếp sợ báo oán.

Cả đời tôi đối giỏi với những người, tôn kính các người, trân trọng các người, còn các người?

những ngươi không nhìn tôi, chửi bới tôi, tổn thương tôi, phản bội tôi, tàn khốc sát hại tôi.

được trùng sinh!!! Tôi sẽ phục thù, thật xuất sắc rửa sạch khuất nhục kiếp trước!!!

Trong bãi rác trống trãi tanh hôi, tự nhiên nổi lên một trận gió xoáy, một hạt châu xanh tươi từ đám rác rưởi hỗn tạp chậm rì rì bay lên, phút chốc trên bầu trời có mặt thật nhiều tia chớp.
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *