Hai kiếp đều là anh là câu chuyện Kiếp trước cô như hình với bóng, bảo đảm an toàn anh mọi lúc mọi nơi, cô thậm chí hi sinh phiên bản thân đỡ đạn cho anh, chỉ vì, cô yêu anh. Kiếp này cô chỉ là 1 trong những nữ nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không được thiết kế tổn thương bản thân mình vì anh nữa. Thế nhưng, định mệnh như có sắp đặt, cô lại chạm mặt anh, trái tim lại loạn nhịp… Cô phải làm sao đây?

ra mắt truyện hai kiếp đều là anh

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sủng, sắc

Trích đoạn truyện hai kiếp đều là anh

“Pằng”

Cô xúc cảm ngực mình thật đau, tay chân cô cử động không nổi nữa, cô mất dần tinh thần, đôi mắt mờ đi.

Thật lâu lúc sau xúc cảm đau đớn ấy qua đi, cô mở mắt nhìn xung quanh, trước mắt cô là màng mờ trắng ảo, có bóng dáng bé xíu dần dần bước gần lại cô.

“Khuynh Đề, đi thôi.” giọng nói thật trong trẻo vang lên.

“Đi… Đi đâu? Cô là ai?” Khuynh Đề lo sợ, đấy là đâu sao chỉ thấy một white color toát, lạnh buốt thế này…

“Đi thôi, nơi thuộc sở hữu cô, nơi không tồn tại đau thương, nơi không có chết chóc. Nơi cô không cần hàng ngày phải nghe lời sai khiến cho, Chưa hẳn sống như 1 con rối chém giết. And là nơi không có Lãnh Thế Thiên, đi thôi.” bóng dáng bé dại đó chạy lại nắm tay cô cười vang.

Bóng mờ trắng dần hiện ra, là một trong cô gái tầm 13-14 tuổi, cặp mắt tinh anh, đôi môi mọng cười lên thật đẹp, đôi má ửng hồng, mái tóc bầu ngang vai, cô bé mặc bộ váy trắng dài đến chân, thật trong như thiên sứ. Coi thêm thể loại truyện Đam mỹ trọng sinh

Cô thẩn thờ ba giây, khi nhớ lại cô gái nhắc đến ba từ “Lãnh Thế Thiên” tim cô nhói lên “Không đc, cậu chủ cần tôi bảo đảm, tôi không hề bỏ đi đc. Buông tôi ra!” cô hét lên, kéo tay cô bé khỏi tay cô.

“Tại sao? Còn nếu như không có cô đảm bảo an toàn cho anh ta, thì cũng biến thành có người khác đảm bảo an toàn, anh ta thiếu gì Hình ảnh vệ. Cô có yêu anh ta quá hóa ngốc không hả? Theo ông ta lâu thế, hắn có khi nào chăm chú cô một lần chưa, có âu yếm cô dù chỉ một lần chưa? Lý Do cô vẫn một mực muốn Theo anh ta, hừ.” cô bé giận dữ nhìn cô, chính xác là con người, yêu quá hóa ngốc nghếch a.

“Tô.. I.. Tôi không có yêu anh ta.” Cô chết trói cũng không muốn cho tất cả những người khác biết mình yêu anh, đó là cảm tình cô giấu tận sâu trong lòng cô, cô không muốn ai biết cả.

cô nàng nhìn cô khuôn mặt đã ửng đỏ như quả cà chua “Ây da, cô chính xác là ngốc, ai nhìn cô thì cũng biết cô yêu anh ta. Cả anh ta cũng biết, nhưng chỉ là không nói thôi…” hừ, nhìn cô khi nhắc đến anh ta đôi mắt ngập cả tình yêu nồng đậm, lừa người à.

cô nàng bỗng đâm chiêu, tay chống cằm. Khuynh Đề chột dạ nhìn cô nàng, nuốt nước bọt lãng tránh qua chuyện khác “Nè, mà cô gái là ai? Đấy là đâu, sao chỉ có 1 white color vậy?”. Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

“Nè… Nè…” Một hồi lâu cô nàng không replay, Khuynh Đề thấp thỏm.

Mắt cô nàng lóe sáng, ngẩn đầu lên nhìn Khuynh Đế không replay câu hỏi, cười cười “Cô muốn sống lại một đợt tiếp nhữa không?”.

Khuynh Đề kinh sợ “Sốn.. G.. Cô gái nói tôi sống một lần tiếp nữa là sao? Tôi chết rồi sao?”

“Ừm, cô chết cách đây mười phút rồi, cô quên cô đỡ đạn cho anh ta (Lãnh Thế Thiên) mà chết sao?”

“A…” cô gần như nhớ lại. Buổi sáng cô và Lãnh Thế Thiên cùng thêm hai Ảnh vệ đó là Ẩn Long & Ẩn Diệc, từ văn phòng TGĐ bước vào thang máy chuyên sử dụng TGĐ để xuống tầng hầm giữ xe. Vừa bước xuống tầng hầm liền bị một đám người bịt mặt bao vây bao quanh, cô nhớ không lầm thì gần những hai mươi tên, tên cầm dao, tên cầm gậy, mang tên cầm cả thanh sắt dài, mà chỉ có cô & thêm hai Ảnh vệ nữa bảo đảm Lãnh Thế Thiên. Cho dù cô có gần năm năm học võ, tay không đánh trả thì cũng không chống lại nổi quá đa số chúng ta bịt mặt này, cô kiệt sức. Lúc cô gần như ngã khuya, Lãnh Thế Thiên bước tới giải vây cho cô, anh đánh trả thì trong góc xe một người bịt mặt bước ra, trên tay cầm súng hét lên “Lãnh Thế Thiên, mày chết đi!”, cô không chăm chú thân thể mình đang đau đớn, chạy đến ôm anh.

Xem thêm list Truyện bách hợp h

“Pằng” một tiếng, cô xúc cảm ngực mình thật đau thật khó thở, cô cố mở mắt ra nhìn anh, chỉ thấy anh hốt hoảng kêu tên cô, anh ôm cô vào lòng. Vừa lúc đó thang máy xuất hiện, cô chỉ nghe thấy nhiều tiếng súng nổ rồi đôi tai ù đi, mắt nhắm lại. Lúc cô mở mắt là ở đây, à thì ra cô chết thật rồi.

“À, chết thật rồi.” cô cười, có nào đó thật mất mát.

“Nè cô, muốn sống lại không?” cô bé bị Khuynh Đề không chú ý, bực bội ra mặt.

Cô không nghĩ ngợi replay “ Không!”.

“Tại sao? Không phải ai cũng tham sống sợ chết sao, cô thật kỳ lạ.”

“Sống mà không tồn tại tương lai, không mục đích sống. Sống không có mái ấm gia đình cạnh bên, sống như một cô nhi, sống thật đơn độc tôi sống làm gì?” Cô cười chua chát, nghĩ đến những năm tháng đã qua cô thà không sống nữa, làm một oan hồn lẩn quẩn có khi vui vẻ hơn.

cô bé bực mình, lấy trong túi ra một tờ giấy lẩm bẩm một hồi mới thốt lên “Tôi cho cô một cơ hội nữa, lần này hãy sống vì cô, sống làm thế nào để cho đáng tôi đã giúp cô. Kiếp này không phải như kiếp trước của cô hay không là do cô định đoạt, tôi chỉ mong cô đừng làm tôi thất vọng.” Bỗng sau sống lưng cô gái tỏa hào quang thật chói mắt, từ từ mất tích và cô gái cũng không hề thấy đâu nữa.

“Nè.. Nè.. Cô gái, vậy là sao… Ch…” chưa nói hết câu Khuynh Đề bị một màng đen cuốn lấy, bất tỉnh nhân sự…
Chúc bạn đọc truyện online trực tuyến truyện ‘Hai kiếp đều là anh’ vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *