Không hối là câu chuyện tình cảm có chút ngược của một chàng trai chỉ biết yêu and dành tất cả cho người mình yêu

giới thiệu truyện không hối

Tác giả: Yeudanmeiyaoi
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện không hối

Kinh thành ồn ào náo nhiệt hôm nay lại tưng bừng phấn khởi hơn mọi ngày, có ai chưa biết từ bây giờ là ngày con trai của thừa tướng đại hiền khô Nam được chỉ hôn với công chúa Bích Vân người mà đương kim hoàng thượng mếm mộ nhất lại có mẹ là hoàng hậu đương triều nói theo cách khác phủ thừa tướng từ nay có thể một tay che trời tiền đồ của Tiêu Nam rộng mở không một ai bằng. Thánh chỉ ban hôn vừa được ban ra thì từ khắp nơi trong kinh thành đều hân hoan vui tươi vì nghe nói lễ đưa dâu của hoàng gia lần này quan trọng trọng thể không chỉ là toàn bộ quan viên từ lục phẩm trở lên đều được tham gia mà dân chúng cũng rất được hưởng lây. Nên trong kinh thành đã sớm sôi sục bừng bừng khí thế các người ở vùng kề bên đều lục đục rủ nhau đi xem náo nhiệt.

Tin tức lan xa, đến tận căn nhà nhỏ trong một thị trấn ở ngoại ô kinh thành. Căn nhà nhỏ đc lập bằng trúc xanh mát quanh quẩn hương thơm tao nhã, hai tiểu viện bằng trúc tinh tế khôn khéo nối với nhau qua dãy hành lang quấn những dây leo bé xíu mọc đầy hoa light novel cùng quay mặt ra một mảnh sân nhỏ tạo cho khoảng không ấm cúng thân quen nơi vùng quê. Vây quanh nhà là 1 trong những tầng hàng rào thấp để phòng những con vật nhỏ dại chạy vào. Hình như còn có thêm một mảnh vườn nhỏ trồng một ít rau xanh mướt đầy sưc sống cùng một gốc cây đai thụ lâu năm tỏa tán xum xuê” bên dưới gốc là 1 trong cái bàn ghế bằng đá. Khung cảnh an bình, thanh thản.

Bỗng trong gian nhà truyền ra tiếng ho khan dữ dội.

– Khụ…. Khụ…… Khụ….

-Công tử người uống thuốc đi cho chóng khỏi…mau công tử còn nóng đó. _ Ngay tiếp đến là tiếng khuyên bảo đầy lo lắng.

Hạ Phong nhận lấy bát thuốc từ tay Tiểu Hàn không thèm nhìn một hơi dốc cạn rồi đặt xuống.

– Công tử người thấy đắng không ngậm một viên mứt cho dịu. _ Tiểu Hàn vội lấy chén mứt nhỏ dại bên trên bàn đưa lại gần Hạ Phong.

Chàng chỉ xua tay ý nói không cần, thấy vậy, Tiểu Hàn thắc mắc:

– Công tử người không có thấy gì đắng sao._ Nó thực thắc mắc thuốc đắng như vậy, mà ngày nào công tử cũng uống cạn mà không tồn tại lấy một lần nhíu mày. Chẳng lẽ công tử không hề thấy đắng sao?

Hạ Phong không trả lời mà chỉ lặng người giương mắt nhìn về phía cửa giống như là đang mong chờ điều nào đó, Tiểu Hàn thiếu hiểu biết nhiều nhưng cũng không có gan hỏi nữa chỉ im thin thít đứng sau lưng nhìn bóng lưng lặng ngắt mà trong tâm địa trào dâng một cỗ cảm giác thân quen như bao lần Tiểu Hàn cảm thấy nhưng lại không rõ đó là cảm hứng gì.

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

kể đến, Tiểu Hàn năm nay 15 tuổi là do Hạ Phong cưu mang khi nó đang là ăn mày, vì dành dật đồ ăn với kẻ khác mà suýt chút nữa bị đánh chết chính lúc đó Hạ Phong đi ngang qua mà cứu về, cho nó một cuộc sống thường ngày mới, cuộc sống đời thường của một con người chính vì thế mà Tiểu Hàn luôn luôn hết lòng biết ơn mà chăm lo người nam nhân còm nhom này. Ban sơ, Tiểu Hàn chưa chắc chắn Hạ Phong bị bệnh gì, từ bao gìơ mà chỉ biết từ khi Tiểu Hàn về đây sống nam nhân này luôn luôn nối liền với thuốc thang đắng ngắt không có khả năng bỏ ngày nào bệnh tình rất nặng. Nhưng điều làm Tiểu Hàn lo ngại đặc biệt là dạo vừa mới đây chưa biết Tại Sao mà bệnh tình Hạ Phong ngày càng chuyển nặng hơn, Hạ Phong lại gầy đi hơn một vòng làm cho thân thể trông càng thêm gày gò, làm cho tất cả những người ta khi nhìn vào đều tự hỏi: có bao giờ một trận gió nhẹ sẽ thổi bay hắn đi hay không? Còn nghiêm trọng không dừng lại ở đó là có đôi khi Hạ Phong còn ho ra máu mà số lần ngày càng tăng dù Hạ Phong có cố dấu ra sao thì người kề cận Hạ Phong hằng ngày như Tiểu Hàn cũng trở nên phát hiện ra. Nhiều phần thời hạn Hạ Phong dùng để thất thần nhìn con tượng đất ở đầu giường không nói năng gì.

Tiểu Hàn từng muốn giúp y mời đại phu đến khám nhưng y nhất quyết không chịu, cứ chỉ nói mình không sao không cần chỉ là bệnh cũ không đáng chăm sóc. Tiểu Hàn rất lo ngại chưa biết làm sao mới một hôm nhân lúc y đang ngủ mà mời đại phu đến khám, đạo phu lúc đó nói:

– Hắn dạo tí hon đây có phải hay ho ra máu, tinh thần thất thường, lại ngủ nhiều, trong những khi ngủ quan trọng đặc biệt trầm hay mê mang nói sảng, nếu khong phải hắn tự dậy thì ngươi gọi hắn cũng không nghe thấy không.

Tiểu Hạ ngẫm nghĩ rồi trầm trọng gật đầu đồng ý.

– Vâng đúng như vậy ạ. Dạo vừa mới đây công tử tôi rất lạ. Đai phu công tử nhà tôi…. Bị bệnh gì ạ?

– Hắn bị bệnh tim bẩm sinh, nếu chăm chú tu dưỡng thì rất có thể sống thọ nhưng có vẻ như cách đây không lâu trong người có tâm bệnh nên bệnh tình chuyển xấu nếu cứ như thế này thì…ài….. Ta cũng không biết phải làm sao. Ngươi là người nhà của hắn thì nên khuyên hắn nghĩ thoáng đi chớ nên để chuyện không vui trong trái tim mà hại thân thể. Thuốc của hắn uống hiện nay đã rất chất lượng không tồn tại luận điểm gì cả ngươi cứ sắc đều cho hắn uống chắc hẳn rằng sẽ cầm cự được. Ta đi trước.

Nói rồi, đại phu già xách hòm thuốc bước ra bên ngoài. Tiễn đại phu về Tiểu Hàn trở lại phòng của Hạ Phong dừng trước giường Hạ Phong mà thừ người.

Bệnh tim bẩm sinh sao? Tiểu Hàn đã có lần nghe người ta nói đến căn bệnh này. Chúng ta nói đó là căn bệnh có từ trong bụng mẹ từ đó theo khung hình dứa nhỏ tuổi mà chào đời. Đa phần các đứa trẻ đó đều yếu nhược, ốm yếu, nhiều bệnh tật, lại thuốc men quanh năm rất tốn kém, khả năng chết yểu lại cao nên hiếm hoi mái ấm gia đình sau thời điểm sinh xong đứa bé nhỏ bị bệnh tim đều không nguyện ý nuôi dưỡng thường hay bỏ vào rừng hoặc ngõ hẻm gì đó, cho nó tự sinh tự diệt. Vì thế mà những đứa trẻ bị bệnh tim bẩm sinh sống sót hiếm hoi. Vậy công tử…..

Mời bạn đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Đang quan tâm đến thì bỗng nghe lời nói nhẹ dịu vang lên từ trên đỉnh đầu:

-Tiểu Hàn ra mở cửa, có khách đến.

Tiểu Hàn định thần lại quả nhiên thấy nghe thấy tiếng gõ cửa trầm đục từ ngoài vọng vào. Thầm mắng mình một tiếng rồi chạy vụt ra xuất hiện.

– Đến đây, đến đây._ Muộn thế này rồi không biết ai đến vào gìơ này nữa._ Tiểu Hàn lầm bầm.

Kẹt…. Kẹt cánh cửa được xuất hiện lừ đừ để lộ bóng người đứng sau cánh cửa.

– Xin hỏi ai thế……..

Tiểu Hàn cảm nhận thấy cổ họng mình như cứng lại. Trước mặt bây gìơ là 1 nam nhân cao thẳng body hơi thở ưu nhã phả ra hơi thở áp bức của kẻ nắm quyền mới có, đối nghịch mà lại hòa hợp lạ đời. Ngẩng đầu lên nhìn dung mạo nam nhân mà không khỏi cảm thán tuấn nhan nhu hòa mày kiếm mắt phượng chiếc mũi cao thẳng mà bên dưới một chút nữa là đôi môi mỏng mím chặt. Dung mạo để cho mọi cô nương từ già đến trẻ phải mê đắm. Nhưng người này là ai, sao lại đến đây vào đêm hôm khuya khoắt thế này?

– người chủ của ngươi đâu?

Hoàn hồn lại, Tiểu Hàn vội trả lời:

– Công tử đang ở trong phòng, xin hỏi ngài là…

– Ta là bạn bè cử công tử ngươi. Đưa ta đến chỗ công tử ngươi.

Nghe là bạn công tử đề phòng của Tiểu Hàn giảm 1/2, bên trên người nam nhân này tỏa ra loại xúc cảm làm người ta tin tưởng. Lại nghĩ đến ngôi nhà của mình không tồn tại gì đáng giá để bị lừa nên cơ hò là ngay lập tức Tiểu Hạ hạ bỏ phòng ngự, ngoan ngoãn dẫn nam nhân đến phòng của Hạ Phong. Nhưng trong tim vẫn có câu hỏi là Lý Do Hắn ở đây đã 3 năm vậy mà không có thấy gì nam nhân này đến lần nào? Mặc dù cũng không có gan hỏi.

Nam nhân nhấc chân đi theo Tiểu Hàn, vừ đi vừa nhìn cảnh vật xung quanh, dù bây chừ trời tối om, nếu như không phụ thuộc vào ánh đèn lồng hai bên đường bé dại chắc hẳn rằng giơ năm ngón cũng không thấy.Rốt cuộc cũng đi đến phòng Hạ Phong. Tiểu Hàn thấp giọng:

– Công tử, khách nhân đến rồi.

Đọc thêm list Đam mỹ sinh tử văn

_ Vào đi._ Trông phòng vắng lặng một lát, Tiểu Hàn tưởng mình nói hơi nhỏ nên công tử không nghe thấy, đang định báo lại thì nghe thấy giọng nói ôn nhu truyền ra.

Tiểu Hàn biết điều lui ra để lại khoảng không cho hai người.

Tiêu Nam bước vào căn phòng, xộc vào mũi hắn đầu tiên là mùi thuốc đông y nồng nặc khiến cho hắn khó chịu cau mày.Lại nhìn người đang đứng, thấy y vẫn đang giữ nguyên góc nhìn ra xa không chăm lo kẻ vừa bước vào phòng. Tiêu Nam cảm nhận thấy khó tính. Mình đã cất công đến tận đây mà Hạ Phong còn không có thấy gì vinh hạnh còn bày đặt không thèm nhìn hắn nữa. Nhưng cũng không dám bạo phát.

– Hạ Phong ngươi đang nghĩ gì vậy?

– Ta chỉ đang tính xem bao lâu nữa là đến ngày ngươi thành thân thôi. Sao vậy hôm nay lại nhàn hạ đến thăm ta? Có việc gì vậy?

Nguyên lai là đang nghĩ về mình nha, đến đây nỗi hờn giận của Tiêu Nam trọn vẹn tiêu thất không một dấu vết.

– Hạ Phong ngươi là đang giận ta sao? Giận ta phụ ngươi mà lấy người khác. Nhưng chính là công chúa, lại có thánh chỉ ban hôn, ta không lắc đầu đc. Với lại…. Ta phải có con nối dòng thì mới có thời cơ lên thống trị gia tộc, tiếp sau chức vị thừa tướng của cha ta. Ta cũng chỉ là bất đắc dĩ.

– không có ngươi nghĩ nhiều rồi. Từ thời điểm ngày ta theo ngươi ta không còn bản lĩnh oán thù hận gì cả. Người an tâm ta sẽ không phản bội ngươi đâu. Ngươi biết mà. Phải không?

Lần này Hạ Phong quay lại đối diện với Tiêu Nam gương mặt tái nhợt, nơi mi tâm ẩn nỗi đau thương nhàn nhạt càng làm người ta thương tiếc. Tiêu Nam chặn lại nỗi đau xót đang tràn vào lồng ngực. Mục đích của hắn đến đây lúc này không hề không làm nếu không tất cả các gì hắn & gia tộc làm từ trước đến nay là không có ý nghĩa, nghĩ vậy Tiêu Nam hạ quyết tâm nói với Hạ Phong.

– Hạ Phong ngươi biết đấy lần này ta cưới công chúa đương triều bền bỉ tả tướng để ra tay phá hoại hôn sự nếu hắn mà chiến thắng thì gia tộc ta sẽ nhận lấy hậu quả là họa sát thân. Mà mấu chốt trong kế hoạch lần này của tả tướng là đô đốc An Nam. Ta đã qua thủ thỉ với An Nam rồi hắn sẽ đồng ý giúp ta phá hoại thủ đoạn đó nhưng…….. Hắn muốn ngươi sang phủ hắn bồi hắn vài ngày. Ngươi………

Xem thêm truyện đam mỹ trọng sinh

Chưa xong xuôi lời, Hạ Phong đã xen ngang.

– Nếu ngươi đã đàm luận xong xuôi kế hoạch, lại nghĩ ngừng đối sách rồi thì còn đến đây hỏi ta có nguyện ý hay là không sao?Ngươi thừa biết là không quan trọng mà. Không phải sao. Cứ như mọi lần phái người thông tri cho ta biết ta sẽ tự mình đi không cần đích thân ngươi đến đây… Được, ta đi…….. Có điều đây sẽ là lần cuối đc không? _Như hạ một quyết tâm gì đó rất cao.

Giọng nói càng trong tương lai càng nhỏ dần pha lẫn trong đó như có nỗi bi ai vô vọng làm người ta ngạt thở, sau cuối phiên tán trong không gian hư ảo rồi mất tích không dấu vết. Tiêu Nam trầm mặc nhìn bóng dáng gầy gộc đó muốn nói nào đó ngừng lại thôi. Trong đôi mắt kia đã từ bao gìơ không thể trong sáng nữa mà thay vào đó là sự ưu thương, mịt mờ, buồn như thế đây. Hai người nhìn nhau một lúc lâu tiếp nối cũng chính là Tiêu Nam không chịu được sự tĩnh mịch mà ra về trước.

chỉ với lại mình Hạ Phong lẳng lặng ở trong nhà. Tiểu Hàn đẩy cửa bước vào nhưng người ở trong phòng cũng không phát hiện ra, biết mình đừng nên quấy rầu công tử bây giờ nhưng không hiểu sao trong tâm địa Tiểu Hàn lại thấy bất an Bên cạnh đó trong phút chốc công tử như càng thêm tiều tụy, mệt mỏi cứ như đã đi cả một quãng đường dài lê thê mà không tồn tại đích đến. Nghĩ vậy nhưng cũng chỉ hoàn toàn có thể để trong thâm tâm.

những ngày tiếp nối hai người vẫn bình thường sinh hoạt chỉ là bệnh tình của Hạ Phong ngày càng nặng thêm toàn bộ cơ thể nhỏ rộc đi Tiểu Hàn rất lo lắng nhưng ngoài việc quan tâm y chu đáo hơn thì chẳng thể làm những gì thêm.

Một tháng sau, sáng sớm Tiểu Hàn đến phòng Hạ Phong gọi y dậy như thường lệ nhưng gọi mãi không hề thấy có tiếng động mới lấy làm lạ đánh bạo xuất hiện vào, nhưng ở trong nhà sạch sẽ quái dị chăn gối trên giường vẫn y nguyên không xê dịch chỉ nói lên người chủ căn phòng cả đêm qua không ngủ. Đến bên giường, Tiểu Hàn thấy một phong thư rất dày bên cạnh là 1 trong túi bạc trên thư ghi ” Thân Tiểu Hàn” nóng vội mở lá thư, phía bên trong chia làm 2 phần Tiểu Hàn mở phong thư mỏng mảnh ra trước đọc ngừng hắn lặng người trong thư công tử chỉ muốn nó sau khi công tử đi thì sử dụng hay bán căn nhà này đi cũng khá được, sử dụng số bạc trong túi mà làm ăn bán buôn nhỏ tuổi lấy vk sinh con, có 1 cuộc sống đời thường an ổn. Cuối cùng là muốn hắn trả ơn cứu mạng bằng phương pháp giữ kĩ phong thư còn lại 15 ngày sau tìm cách giao lại cho nam nhi tể tướng là Tiêu Nam. Tiểu Hàn đó ra thiếu hiểu biết chuyện gì đang xảy ra công tử đi đâu? Sao người lại quen biết đàn ông tể tướng?……. Hàng trăm thắc mắc không lời đáp nhưng Tiểu Hàn tin rằng công tử sẽ quay về nên hắn nhất định phải chờ công tử.Hắn sẽ ở đây chờ công tử về.
Chúc bạn đọc truyện online không hối vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *