Một bạn gái sống khôn xiết bình thường ở quả đât thực tại. Đột một ngày cô trùng sinh vào cuốn tiểu thuyết đình đám của người bạn thân mọi người.

Trình làng truyện Mẫn cũng như trở lại

Tác giả: Ngô Sam
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Mẫn cũng như trở lại

mặt trời lên với theo bao ánh sáng ấm cúng của 1 ngày bắt đầu. Hoạt động của con người ta vì thế nhưng mà chuyển động trở lại

Tại biệt thự hạng sang to, ở ngoài nhìn khôn xiết xa hoa, cực đẹp, tuy vậy ở trong rất nhiều thứ lại khác xa có nó, ăn mặc quần áo nằm bừa bộn, nước uống, đồ hộp, vỏ trái cây đầy nhà, ngay cả trên bồn rửa, chén bát cũng sẽ được lấp đầy

Một gian phòng khác của biệt thự nghỉ dưỡng, trong đây kể cả đồ đạc còn bom tấn hơn, ăn mặc quần áo, giày dép còn ném bỏ tả tơi. Trên loại giường xa xỉ chỉ một teen girls đang chuyển nhà bạn khẽ dịch chuyển. Cô vươn 2 vai có tác dụng cử chỉ buổi sáng theo các thói quen. Rời khỏi giường, đôi mắt sẽ còn mơ màng, chân trái của cô ý vô tình giẫm vào dòng giày cao gót, một ải bửa ập xuống sàn có tác dụng bạn kia còn ngái ngủ tỉnh dậy ngay tức khắc.

Đôi mắt mập cho thấy nhìn thứ làm người trong gia đình bửa, một dòng giày cao gót nằm ấy. Cô thầm rủa kẻ nào nghịch sỏ cô. Rồi sau ấy, bất chợt nhớ lại điều gì cô lại đảo mắt ngắm từng đồ đạc của căn hộ. Ông trời ơi đây là nơi đâu ngoài ra trùm cuối hơn phòng cô.

Hãy nói mang đến cô biết bởi sao cô lại ở địa điểm này. Bữa qua cô còn ủ ấp Điềm Điềm ngủ kia mà lại. Sáng nay cũng chưa thấy chúng liếm mặt đánh thức cô. Chúng ta trở thành tá hỏa cô kiếm phòng ngự sinh lập tức phi vào. OMG! Chuyện gì sẽ xảy ra chú ý trước gương chính là teen girls cả khung hình cũng như trên đầu đông đảo quấn 1 chiếc khăn, đáng sợ nhất khắp chỗ trên người thân cô ta, ngay cả bên một màu nâu toàn tập.

Cô lấy nước tạt vào bên, màu nâu bặt tăm. Mở luôn loại vòi sen làm cho chảy hết thứ nâu kia bên trên khung hình. Tạo nên trong gương là một bạn gái cực kỳ cute, da trắng nõn, bàn tay không ngoại lệ, mịn màng trong thấy. Khuôn bên cô gái này thật sự nhưng mà nói chính là kiệt tác của chế tạo ra hóa.

cơ mà điều đáng nói teen girls này là ai??? Là cô sao, thốt nhiên một ngày vịt hóa thiên nga. Cô rùng nhà bạn, đáng sợ. Tại sao cô lại ở trong cơ thể này, cô gái này tên gì, nhà ở đâu, chị em nhà ai, thân phận chũm nào cô còn lần chần, chi tiết teen girls này đã từng đi đâu

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

cửa buồng gợi mở, một thiên thần bé dại đặt chân đến, nói đúng một nhỏ bé gái tất cả khuôn bên thiên thần bước đến, thiên thần thì thật là cục cưng mà lại lời nói của cô ý bé nhỏ chu ngoa, đánh đá chẳng khác nào ác độc ma nhỏ dại

-Dì Ngô, chị em làm ơn lúc sáng sớm vẫn hét ầm Anh chị như thế!

Cô lần nữa tá hỏa, chị em là chị em ấy. Thân thể này làm chị em của 1 bé nhỏ gái 5 tuổi. Thật bom tấn, điều gì vẫn xảy ra với cô. Ngủ dậy sau một đêm mọi người trở nên xinh tươi, lại còn là chị em của 1 bé nhỏ gái.

-Không! Không xảy ra chuyện gì hết bảo bối sáng nay bà mẹ lỡ giẫm vào loại giày cao gót rồi trượt xẻ một chút.

Bối Bối chưa nghe lầm chứ, mẹ này bảo mọi người là bảo vật. Truyện trò nhẹ nhàng sở hữu nhà bạn, không ầm ĩ cũng như phần đông ngày. Bà ta lại giở trò gì nữa đây. Phái nữ gửi góc nhìn cô đầy nghi vấn, tò mò, cẩn thận đều hội tụ. Đối mang cô nảy giờ chú ý bắt gặp cô gái này không phải giống bà bầu ruột của mình một phần gần giống nào.

nữ giới xoay người nhà đóng cửa phòng một mẫu “Rầm”.

căn phòng yên tĩnh như ban đầu. Cô bắt đầu tỉnh tảo hơn làm cho vệ sinh rồi mau chóng kiếm thông tin của teen girls trẻ này. Quyển nhật ký của cô đang nói lên tất cả.

bạn gái này tên rất nhiều Ngô Mẫn cũng như, 24 tuổi, thất nghiệp. Sống dựa trên tiền của nhà bạn chuyển vào card các tháng để nuôi 3 bà bầu con. Trước đây đã từng đi học nhưng mà học là một trường dân lập. Tiểu thư của Ngô gia vị cuộc đời buông thả người đuổi ra quanh đó sống riêng, được nhiều tình ái nhưng mọi người cơ mà cô yêu thật lòng là Tiêu chủ yếu Uy. Đáng tiếc anh ta lại say đắm chị của cô gái này là Ngô Mẫn Nhu. Biết được tình yêu của hai người nhà chúng ta cô đấy ra sức ngăn cản, phá đám, lừa dối dẫn đến có bầu.

loại thai này khởi đầu là điều Mẫn cũng như trông đợi có thể là yêu thương. Cụ tuy thế khi chuyện đổ bể thiết yếu Uy phát hiện Mẫn như lừa dối, anh ta liền cắt đứt với cô đấy. Hai đứa bé chào đời cảm thấy không được tình thương của bố, phủ bọc cảm xúc của mẹ. Mà Mẫn như Như vậy trở thành thù ghét hai đứa nhỏ của mình…..

Chà chà!! Sao cô gái này hình như anh hùng phái nữ phụ Ngô Mẫn như trong tiểu thuyết Yêu Anh của bạn cô biến đổi. Tên của hai người trong gia đình kia cũng giống, ngay cả gia đình cũng vậy. Đùng!!! Một ý niệm chiếu xuyên qua đầu cô đã trùng sinh vào cuốn tiểu thuyết của đồng bọn người. Cũng như xuyên chưa vào thiếu phụ phụ bi thiết này, tự chúc mừng bản thân cô vẫn duy nhất vé đắc địa lấn sân vào trái đất tiểu thuyết.

người hùng Ngô Mẫn như là nhân vật cô đau lòng nhất sau khi đọc quyển tiểu thuyết này. Cô cũng hai cha lần mắng đứa bạn người vày sao lại chế biến một nghịch cảnh mang đến cô đấy. Con người ta còn có thêm 2 đứa nhỏ nhưng mà chúng nhẫn trung khu viết đông đảo mẫu chữ chuyển cô đấy vào đầy đủ cảnh huống bất trắc, suýt mất mạng 2 lần. Yêu nam chủ yếu nhưng cảm tình không được đáp lại, bày ra phần đa hành vi ngu xuẩn mà lại dần hại chết phiên bản thân.

vẫn bao lần cô thầm nghĩ người trong gia đình chính là người trong gia đình đổi khác số phậncả 3 bà bầu con họ. Bất ngờ ông trời đã toại nguyện. Cố kỉnh thì từ nay cô đang nạm cô đấy sống tiếp và nuôi dưỡng 2 đứa nhỏ này. Tránh xa nam cô gái thiết yếu, bạn chúng ta Ngô, Tiêu, gần như thứ liên can mang đến bọn họ. Bởi vì cô biết giữa chúng ta cũng được đứa bạn nhà bạn chế biến một chiếc vòng bảo đảm vững bền. Còn cô chỉ là một hero bé nhỏ chẳng thể nào phá vỡ dòng vòng này
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện sắc

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *