cô đang may mắn khi nhận được cảm xúc đồng thời từ hai nhà bạn Đấng mày râu và khiến cả 2 buộc phải phi vào một cuộc đấu ác liệt để chinh phục rất nhiều trái tim bạn gái. Một bên là chàng trai tổ ấm Mỹ lãng mạn ”đến tận xương tủy”, lúc nào cũng căng tràn mê lực lôi kéo các bạn chống chọi với. Một bên là chàng trai nhà bạn Trung Quốc – một con người luôn lặng lẽ quan tâm cô, thân thiện, tinh tế, kỹ càng, đầm ấm mang đến tận đáy con tim

Ra mắt truyện Mở phệ đôi mắt dễ thương của em

Tác giả: Liễu Uyển Hồng
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Mở mập đôi mắt đáng yêu của em

“Tháng tư, mùa tàn tạ, mùa thê lương”. Tuyết Nhung không nhớ thành viên đã từng đọc câu thơ này chỗ nào, tuy nhiên lúc đấy cô thực chưa hiểu bởi vì sao một mùa căng tràn sức sống, chan chứa sắc màu tươi đẹp như tháng bốn lại được biểu lộ bi lụy. Rồi cho đến tháng tứ đấy, tháng bốn năm 2008… bao nỗi đau thương cùng sự chán nản đã mãi mãi ghi sâu vào gần như kí ức tuổi trẻ của cô ấy – mẹ, người nhưng mà cô yêu kính, kính trọng nhất trong suốt cuộc đời gia đình bạn vẫn mãi mãi ra bước vào một ngày tháng bốn.

bên phía ngoài, đầy đủ lượng mưa phùn lâm thâm, nhẹ nhàng lướt qua cảnh vật, đã từng luồng không khí với theo hơi ẩm, lạnh buốt len lỏi vào từng ngóc ngách ngôi nhà, táp cả vào bà bầu. Bà bầu cô với trong gia đình trọng căn bệnh, sẽ nằm yếu ớt trên giường. Gần như luồng không khí cũng như hầu như mũi kim nhọn hoắt, hững hờ tấn công chút sinh lực nhỏ nhoi của bà. Tuyết Nhung gấp rút trải thêm cho mẹ lớp chăn trải giường. Cô sẽ khóc tự lúc nào, hồ hết dòng lệ ướt nhòe trên mắt, khiến cô chú ý chưa rõ đều nếp nhăn trên khuôn mặt còm của chị em, tuy nhiên cô đang thấy rất rõ đôi mắt chị em tràn đầy yêu thương. Và chỉ cần có thanh nữ bà bầu bắt đầu có thể hiểu những điều chất chứa trong đôi mắt đấy.

bà bầu gửi đôi tay yếu ớt, nhẹ nhàng lau mẫu nước mắt trên khuôn bên Tuyết Nhung, “Tuyết Nhung con…”. Người mẹ đề nghị ngừng lại để thở, rồi giữ vững nói: “Mẹ con ta bao năm qua luôn ấm cúng cùng mọi người trong nhà, tuy nhiên sau này chị em đang mãi chẳng còn bắt gặp nhỏ nữa rồi. Con hãy mang đến gần mặt bà mẹ, để mẹ ngắm nhìn bé lần cuối xem nào…” Cô quỳ xuống gần chị em, đôi tay lạnh lẽo tuy vậy tràn đầy đầm ấm của mẹ nhẹ nhàng sờ lên khuôn bên cô, bà dùng chút hơi sức chung cuộc cẩn trọng, tỉ mỉ… đôi mắt vừa đẹp vừa chứa đựng bao nỗi đau của người vợ, Trong khi bà mong muốn với theo bọn chúng cộng linh hồn mọi người sang thế giới vị trí kia. “Con gái, nhỏ biết là người thân có một đôi mắt khôn xiết đẹp không…? Có tác dụng sao bà mẹ có lẽ đành lòng đây…? Mãi mãi không còn cơ hội chiêm ngưỡng nữa rồi…”. Nói cho đây, bà không làm tiếp được nữa do thở không ra hơi, bà ra hiệu mang lại Tuyết Nhung đỡ người dậy, dựa vào gối, chờ hơi thở bất biến trở lại, mới đứng vững nói: “Mẹ duy nhất nguyện vọng rốt cục là con đừng dường như bà bầu, cả cuộc đời này không có một mình cánh mày râu để nương tựa.” trái tim bà sẽ nhỏ lệ, gian khổ, ở thời khắc này Ngoài ra bao khổ đau bao gồm cả cuộc sống hồ hết hiện lên khuôn mặt yếu ớt, nhợt nhạt của bà. Bên ngoài mưa mỗi lúc một nặng hạt, bầu khâu khí ở trong nhà càng trở nên ẩm mốc, cực nhọc. “Con gái à, chị em trong mọi người chúng ta phần lớn bao hàm cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên có thể trách ai đây? Mọi người quý ông chỉ có chút tiền, chút địa bởi là hy vọng ra kế bên mây gió, trăng hoa. Bởi vậy khi bước đi ra cuộc sống, con hãy dùng đôi mắt, con tim các bạn, cần cù kiếm sắm nhà bạn nam giới cơ mà nhỏ hình như chuyển gắm cả cuộc đời”.

Nói vừa kết thúc đông đảo lời này, bà ban đầu ho gần như cơn ho hung dội. Vừa ho, bà vừa run run chìa đôi bàn tay lau nước mắt cho Tuyết Nhung. “Con vẫn nhớ đa số lời người mẹ chưa? Buộc phải luôn ghi nhớ lời mẹ nghe không…” Tuyết Nhung thế chặt tay bà bầu, phân vân từ đâu cơ mà cảm nhận chắc rằng mối tình của mẹ vô cùng âu sầu. Nghĩ tới cảnh sắp rời xa chị em rất là bi cảm, Tuyết Nhung lại chưa vắt được lòng người trong gia đình, cô sà vào lòng chị em, khóc rưng rức. “Tuyết Nhung, nhỏ đừng khóc nữa, mau đi lấy dòng vĩ nắm của con lại đây, bà mẹ mong nghe bé đùa nhạc”. Tuyết Nhung kìm nước mắt, chạy về bên căn phòng tất cả loại bọn violon sẽ gắn bó bao năm sở hữu chị em bé cô. Đôi bàn tay chẳng còn chút sức lực nào của chị em nhè nhẹ sờ khắp thân cây đàn đương đại, bóng loáng. “Con yêu, nhỏ bốn tuổi đã bước đầu nghịch lũ rồi, mang lại hiện giờ bé sẽ 23, hồ hết ngày tháng của bà mẹ trôi qua gắn liền có hầu hết điệu nhạc của con… hiện giờ nhỏ hãy kéo bạn dạng nhạc đầu tiên nhưng bé đùa, để người mẹ sống lại hầu hết năm tháng đã được qua của hai mẹ bé mình”. Tuyết Nhung xúc đụng, ôm chặt chị em, không kết thúc khóc. Bà bầu nhẹ nhàng đẩy cô ra: “Ra nghịch bọn đi nhỏ, chị em mong nghe rồi, nhỏ hãy đứng ở khu vực mà hằng ngày nhỏ sẽ đứng luyện đàn nhé”. Tuyết Nhung nắm chiếc violon, gối lên cổ, quan sát về bên bà mẹ sẽ nằm ấy không xa, bà mẹ cười cợt gật đầu, Tuyết Nhung hiểu ý bà mẹ bảo cô hãy nghịch bọn đi. Bạn dạng nhạc “Ngôi sao nhỏ dại bao phủ lánh” là điệu nhạc đầu tiên nhưng mà Tuyết Nhung nghịch violon. Từ ngày béo lên, bao năm qua cô chưa chơi lại bạn dạng nhạc này. Hiện giờ thả hồn theo hồ hết nốt nhạc trầm bổng, cô như đã trôi về ngày thơ gầy, hình ảnh người mẹ cúi xuống, ôm dòng mặt bé xinh của cô: “Tuyết Nhung con đừng sợ đau, nếu bé biết chơi phiên bản nhạc này, bé đã chính là ngôi sao bé dại, ngôi sao trong khung trời lòng mẹ”.

>> đọc thêm top Truyện đam mỹ sủng

đầy đủ giọt nước mắt của Tuyết Nhung lã chã rơi trên đàn, cô thầm nghĩ: người mẹ ơi, mai này bà bầu tất cả ra sao thì con mãi là ngôi sao bé nhỏ của mẹ! Có kiếp sau, bé vẫn muốn là bé của mẹ.

Tuyết Nhung khổ sở trong lòng bắt buộc đùa tiếp được nữa. Người mẹ cô chú ý giờ đây có vẻ như đã muôn phần ốm, cũng như thể bà mong muốn ngủ một giấc. Nghe thấy Tuyết Nhung xong chơi bọn, bà miễn cưỡng nhấc gia đình bạn, rứa có tác dụng cử chỉ chuyển đi gửi lại. Tuyết Nhung hiểu ý mẹ mong muốn bảo gia đình bạn giữ vững chơi nhạc. Nước mắt cô chưa hoàn thành tuôn rơi khi cô kéo bạn dạng nhạc “Bản concerto dành đến đàn violon” trong phòng soạn nhạc Traicốp-xki. Hiện thời, trái tim cô cũng như ao ước vỡ tung ra. Đây là điệu nhạc cuối cùng mà lại chị em cô cộng cô luyện tập, sẵn sàng chuẩn bị mang đến cô đi du học. Bà bầu đã giúp cô tìm mua gần 20 đĩa CD, bảo cô hãy dùng con tim để cảm thấy cụm thời trang màn biểu diễn biệt lập của rất nhiều nghệ sĩ. Sau khi ghi âm bạn dạng nhạc này và đem dự thi trường Học viện music Mĩ, tinh thần cũng như thể chất của chị em ban đầu đi xuống, bệnh lý đã quật té mẹ, bà bầu Hình như cũng cảm nhận được sứ mệnh của bản thân mình chuẩn bị hết bắt buộc bà cũng buông xuôi, phó mặc số mệnh.

hiện nay khi vẫn đứng trước mẹ nghịch lại bản nhạc ấy, Tuyết Nhung đã kéo phần đa giai điệu ấy bằng kể cả tình yêu từ trái tim mọi người.

“Mẹ, người mẹ thấy lần này con kéo bạn dạng này nuốm nào ạ?”

“Con ngoan, chị em thấy hết sức hay. Xem ra nhỏ vẫn tậu thấy con tim đồng điệu cộng music rồi đó”.

“Mẹ ơi, nhỏ chẳng ao ước chọn thấy con tim âm nhạc hay tâm hồn của bất kỳ thứ gì khác, bà bầu đó chính là con tim của chiếc rồi. Nhỏ cho rằng trong cuộc sống này con đã mãi không chọn thấy một con tim nào có lẽ tình mẹ thương con”.

“Con ngốc ạ, tâm hồn của mẹ cần bé cần tìm ư, chúng đã mãi cạnh bên nhỏ, che chắn, bao bọc con…” người mẹ bỗng dưng nghiên quay áp ra output, nhìn ngắm Tuyết Nhung lần cuối, mẫu nước mắt ấm áp tuôn rơi. Đàn bà. Từ ngày ngày nay, hai bà mẹ nhỏ ta mỗi gia đình một nhân loại.


Theo đúng sắp đặt của mẹ lúc còn sống, Tuyết Nhung chung cuộc cũng từng bước tới Mĩ, vùng đất mọi xa lạ có cô, cũng như vào học tại một trường công lập bom tấn ở miền Tây.

Khi khoác túi balo trên vai, rảo Cách trong sân trường đại học Mi-chi-gân giữa trời thu, bạn gái 23 tuổi Đinh Tuyết Nhung new khám phá mọi người chẳng phải nằm mộng. Nuốm là, cô sẽ khẳng định bước tới trái đất đa văn hóa mà phim hình họa và tiểu thuyết chưa ngớt lời ca ngợi, đặt chân vào một đời sống mới nhưng những lần nghĩ mang lại lại khiến cô phấn khích và tò mò.

Tuyết Nhung ngẩng đầu quan sát lên bầu trời cao rộng. Tháng 9, miền trung tây nước Mĩ, bên trời cao nghều cũng như gay gắt, ngược lại gần như áng mây lại xinh đẹp dịu dàng. Giữa bầu trời xanh biếc mông mênh, phần nhiều cơn gió thu nhẹ nhàng thổi, xua mây trắng đuổi theo mặt trời; cố kỉnh mà lại thoáng một cái lại đã nhìn thấy mặt trời thỏa thích đuổi theo số đông áng mây bập bềnh trôi theo gió. Chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh bỗng nhiên thanh khiết cũng như sống động, tâm hồn muộn phiền xưa nay nay của Tuyết Nhung tự dưng thấy được an ủi phần nào.

Thực ra, bên cạnh bầu trời cao rộng và trong sáng, quang cảnh núi non sông nước của Mi-chi-gân bao gồm nhiều nét giống quê hương Tuyết Nhung. Hồ hết ngọn núi nhấp nhô, bao che greed color mướt của cỏ cây nhành hoa, e ấp như giấu trong người trong gia đình cụm bí mật thầm bí mật. Đa số đường phố uốn lượn cong vắt, dấu hiện giữa phần đa triền núi, khiến mang đến cảnh quan càng trở nên linh thiêng và bí ẩn. Chỉ sau một ngày đặt chân lên vùng đất khách quê gia đình này, Tuyết Nhung đã có được cảm giác cực kỳ quen thuộc; thì ra nó chẳng hề lạ lẫm như cô vẫn tưởng tượng.

tuy nhiên khi đi trên con phố bự chạy dọc theo hồ hết biệt thự trong trường, cô hốt nhiên thấy lòng các bạn nặng trĩu. Cảm giác dễ Chịu đựng và thoải mái khi ngắm nhìn trời blue, mây trắng, hầu như rặng núi blue biếc đã biệt tích, rứa vào chính là cảm giác bị xa lánh và nỗi đơn côi vô hạn khi bắt gặp những người nhà đủ màu da đeo ba lô rảo Bước trên đường, rất nhiều gia đình cưỡi xe đạp luồn lách chỗ đông người, các mọi người ngồi nói điện thoại bên trên gần như các ghế mặt con đường. Tuyết Nhung chưa chấm dứt thắc mắc lí vì chưng chị em ao ước cô mang lại đây là gì? Liệu cô hình như sắm được một chốn đi về cho tâm hồn gia đình giữa đông đảo khuôn mặt xa lạ và hờ hững ở vị trí đây?

Tuyết Nhung đứng giữa bửa tư mặt đường, tò mò chú ý rất nhiều gia đình bạn nhưng mà cô sắp đến gặp cũng như bình thường sống. Một bạn, hai mọi người rồi cả một nhóm hồ hết chàng trai Mĩ mắt xanh tóc đá quý đi qua trước bên. Hồ hết bước chân của họ thật khỏe khoắn và phóng khoáng, dáng thành viên cao nghều toát lên vẻ hào hoa anh tuấn, khuôn bên đầy tự tin cũng như lạc quan. Ừm, xem ra so có quý ông Trung Quốc, đa số anh chàng Mĩ này trông tháo mở cũng như vui tươi hơn nhiều.

Lại có một nhóm nàng ôm sách đi lướt qua Tuyết Nhung. Trong đó nổi bật là teen girls domain authority đen mặc một cái mini juýp rất là thời thượng. Giữa thời tiết ấm nực của tháng chín, cô ta đang đi một đôi bốt cao cho tận đầu gối, khiến đôi chân hạn hẹp nhiều năm càng bổ xung phần gợi cảm. Đám bạn nữ domain authority trắng mắt lớn gò má cao mỗi lần đi qua trước bên cô những vênh mặt ưỡn ngực, đeo tai nghe chăm chú ăn uống phần đông phiên bản nhạc vẫn phồn thịnh hành, chẳng thèm liếc nhìn cô lấy một loại. Phần đa nàng bước này những để đa số kiểu đầu khác nhau, mỗi gia đình bạn một vẻ. Bên cạnh đó, mỗi người nhà chúng ta mặc theo một cá tính riêng riêng, có người trông giống dân Di-gan, người nhà lại mặc kiểu tomboy, kẻ lại khoác lên tổ ấm số đông cỗ váy áo cao cấp cũng như đông đảo công chúa châu u. Đúng cố kỉnh, so có đàn bà Trung Quốc, thiếu phụ Mĩ bạo dạn cũng như cá tính riêng hơn cụm.

Tuyết Nhung bất giác nhìn lại chúng ta. Kèm theo, nếu dựa theo chỉ tiêu của người Đài Loan Trung Quốc, cô dường như được liệt vào hàng mĩ nhân. Trước nhất, cô có khuôn bên trái xoan truyền thống, đậm nét China. Bên dưới hàng mày lá liễu đáng yêu là đôi mắt phượng quanh co, long lanh cực kỳ hiếm gặp thời nay, cánh mũi dọc dừa thanh tú và đôi môi hồng thắm. Cộng thêm, dáng mọi người cao nhòng nhỏ cũng như khí hóa học tao nhã đã đạt được nhờ kéo vĩ chũm càng khiến tổ ấm khác yêu cầu ngoái nhìn lại thật chậm các lần thấy cô Cách qua.

Tuyết Nhung trước nay chẳng biết là kẻ giả tạo nên, cũng như cũng cực ghét hầu hết kẻ giả tạo nên. Bởi vậy khi có người hỏi “tại sao lại đến nước Mĩ”, cô chính trực trả lời: “Tôi mong mang đến Mĩ để chọn gia đình đại trượng phu chắc cú tất cả tấm lòng”. Dĩ nhiên, câu nói này của Tuyết Nhung khiến bao ngời Đài Loan Trung Quốc, đặc biệt là nam giới hậm hực miệt thị cô sau lưng, cũng tạo nên nhiều nàng Trung Quốc cảm giác nuốt chưa trôi: đời nào ở Đài Loan Trung Quốc không bao gồm quý ông tốt hay sao? Lẽ nào đông đảo đại trượng phu tốt ở Đài Loan Trung Quốc phần đa chết sạch rồi ư? Tại sao cứ cần ra nước quanh đó bắt đầu mua được? Và kết luận cuối cùng của chúng ta hồ hết là: cô này còn hèn hạ hơn cả các kẻ hèn hạ.
>> xem thêm list truyện Đam mỹ abo

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *