Thích anh là câu chuyện về anh thụ là giáo viên mầm non theo duổi,truy anh công rất nhiệt tình.

giới thiệu truyện đam mỹ thích anh

Tác giả: Thiên Không Dã Thị Hắc Sắc Đích
Thể loại: đam mỹ hoàn, hiện đại đô thị

Trích đoạn truyện ‘Thích anh’

Dương Dực, 26 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non trường ĐH lừng danh thành phố H, hiện đang nhậm chức tại trường mầm non địa phương, từ khi trở thành giáo viên mầm non, tục xưng: bảo mẫu.

Trước kia khi ở tuổi 13, thầy Tiểu Dương từng có một chiếc nhũ danh: gọi là ‘em bé’, toàn bộ lỗi lầm đều do ông trời đem hết gien xuất sắc của bố Dương mẹ Dương nhét cho Dương Dực: lúc còn nhỏ, mắt thì to, tóc ngắn quyến rũ, lông mi dài nhấp nháy nhấp nháy, gương mặt tròn tròn trắng hồng như trái táo, còn tồn tại đôi môi căng mọng hồng hào, Dương Dực đối với mấy con búp bê tinh xảo trong cửa tiệm đồ chơi không hề thua kém chút nào. Thậm chí lúc Tiểu Dương Dực cười lên, đôi mắt còn biến thành vầng trăng non lưỡi liềm, hai bên gò má cao xoáy sâu thành núm đồng tiền, khiến cho cho những người ta chết mê chết mệt.

Hàng xóm cùng phố, bác trai bác gái đều yêu dấu khuôn mặt của Tiểu Dương Dực, y hệt như chạm mặt được thiên thần bé dại, thân thiện đặt cho cậu cái thương hiệu ‘em bé’. Xem thêm thể loại Truyện sắc

ban sơ, nhũ danh ‘Dương em bé’ này chỉ có trưởng bối thương mến gọi cục cưng Tiểu Dương Dực, chỉ là, không biết thằng nhóc gấu đen nào đem cái nhũ danh này rêu rao đến trường, từ đó bạn học cùng lớp cũng bắt đầu gọi ‘em bé’ đến khi cứng cáp, ngắn gọn hô một tiếng ‘em bé’ là chấm dứt. 13 Tuổi là lúc tư tưởng trẻ bé dại vô cùng mẫn cảm, Tiểu Dương Dực sau lần thứ n bị Cả nhà học chọc chọc lúm đồng tiền, kéo kéo tóc gọi ‘em bé’, nghĩ một chút, kế tiếp hỏi mượn bạn nữ ngồi phía sau một cái kéo. Cầm kéo trong tay, Tiểu Dương Dực sườn lưng eo thẳng tắp đi một mạch lên bục giảng, nhắm tới phía nhóc con bạn học còn đang há miệng bỡ ngỡ vì động tác của bản thân mình mà nói: “Tớ tên Dương, Dực.” Nói xong xuôi, cậu nhóc nắm lấy túm tóc lòa xòa trước trán, kế tiếp giơ kéo một nhát cắt xuống, lại cắt ba bốn nhát nữa, tóc đã ngắn lủn củn. Mấy bạn nam trước đây còn vừa kéo tóc chọc má Tiểu Dương Dực vừa cười cũng bị hành vi này của cậu nhóc dọa sợ, nhất thời trở lên lờ lững, lắp ba lắp bắp đáp: “Biết,….biết rồi.” Theo dõi thêm Truyện ngôn tình ngược

Thật ra hiện giờ Dương Dực không còn khó chịu, hay trong trạng thái phẫn nộ gì, trái lại trong trái tim cậu hiện thời rất bình tĩnh. Cậu nhóc không thích cái nhũ danh này, cho nên cậu chọn lựa cắt tóc, mặt mày tráng lệ và trang nghiêm không để lộ núm đồng tiền, để cho chính mình học biến hóa về tuyệt hảo phía bên ngoài của cậu.

Cậu cảm thấy cách này hoàn toàn có thể có tác dụng, mà cũng làm theo rồi, sau này cứ tiếp tục làm như vậy là được. Từ đó, mỗi lần có người gọi Dương Dực là ‘em bé’, Dương Dực sẽ nghiêm túc, hướng người đó trình làng lại đâu ra đó: “Tôi tên Dương Dực”. Thời hạn dài, mỗi cá nhân cũng đều sửa lại, từ từ không hề ai gọi cậu là ‘em bé’ nữa. Cũng từ này mà sau đây, Dương Dực quanh năm để đầu cắt cua, mặt cũng luôn trang nghiêm, không khi nào để bạn dạng thân lòi ra núm đồng tiền trên hai má.

Mười mấy năm qua đi, ‘em bé’ đã mất tích, nhưng Dương Dực lại luyện thành một bộ mặt đơ.

mặc dầu mặt đơ, nhưng ở chung với nhau lâu, mọi người đều rất thích cậu trai mặt không có biểu cảm gì này, dáng người thì đẹp, làm việc lại siêng năng, bất cứ là việc của ai, chỉ việc giao đến tay Dương Dực, anh cũng sẽ dùng thái độ nghiêm túc cẩn thận dứt. Tuy ít nói, nhưng mỗi lần đều rất chuyên chú lắng nghe người khác bàn bạc, đồng ý sẽ đồng ý, mà khước từ thì cũng không cắt ngang lời người khác, chỉ đợi sau khoản thời gian người đó nói chấm dứt thì bổ sung một vài câu tỏ rõ quan điểm của mình. Khi chạm chán phải sự không ưng ý của người khác, cũng sẽ không còn lớn tiếng phản bác, mặt đỏ tía tai tranh luận, trong tâm địa có ý kiến riêng của mình thì không dễ dàng biến đổi, mà tôn trọng ý kiến riêng của người khác.

Ở chung với Dương Dực sẽ sở hữu được cảm xúc đc tôn trọng, vô cùng thoải mái, khiến cho bản thân không tự chủ đc mà thả lỏng, trầm tĩnh lại. Loại cảm xúc này không phải chỉ người cứng cáp mới cảm nhận được, mà đám nhóc con lớp Dương Dực cũng khá thích thầy Tiểu Dương của chúng, thường thân mật gọi “Anh Tiểu Dương.” Dọc thêm truyện Cưới trước yêu sau tại đây.

chẳng hạn như, cậu bạn nhỏ dại Lăng Ninh đang ôm đùi Dương Dực, khát khao nhìn Dương Dực, có vô hạn lời muốn nói với Dương Dực đây.

Dương Dực cúi người ngồi xổm xuống, bình tĩnh chăm chú nhìn Lăng Ninh nhỏ: “Có chuyện gì vậy”

Cậu bạn nhỏ dại Lăng Ninh đưa tay ra, nâng mặt Dương Dực, miệng còn mùi sữa tuyên bố: “Anh Tiểu Dương, chúng ta kết hôn đi!”

“……..” nếu mà là kẻ khác, đại khái là cười cười dỗ: “Được đó, vậy em phải mau mau lớn một chút.” Nhưng Dương Dực lại trang nghiêm quan tâm đến, hỏi: “Sao em lại muốn kết hôn với anh”

“Bởi vì em thích anh Tiểu Dương, em muốn chơi cùng anh. A, em vẫn còn đó quá nhỏ, chúng ta không thể sinh em trai, không thể cùng đi nhà trẻ, không thể….” nhỏ bé Lăng Ninh chau mày, hai mắt nước mắt sống lưng tròng, “Anh Tiểu Dương, hay anh kết hôn với cậu của em đi, cậu cũng trở sắp về rồi!”

tưởng tượng anh Tiểu Dương kết duyên với cậu, tiếp nối hai người sẽ cũng nhau sống ở ngôi nhà của mình, cùng mình chơi, nghĩ đến đó bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh đã vui đến khua chân múa tay.

Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Anh là nam nhi, cậu của em cũng là đàn ông, lũ anh không thể kết duyên.” Nói chấm dứt nhìn thấy nhóc con Tiểu Lăng cấp tốc bao bọc kín hơi nước trong đôi mắt to ngập nước, Dương Dực lại bổ sung: “Không thể sinh em trai để cùng em đi nhà trẻ.”

“Vậy mẹ với bà nội em là đàn bà nha!”

“Mẹ em kết duyên với ba em, ông nội em kết duyên với bà nội em, một người chỉ có thể kết duyên với cùng một người.”

“Oa~~ vậy em không muốn có em trai nữa, anh Tiểu Dương, anh kết duyên với cậu của em đi! Em rất thích cậu nhỏ tuổi, cũng tương đối thích anh Tiểu Dương! Hai người kết hôn rồi, hoàn toàn có thể đi dạo cùng em nha!” chu chu môi, bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh phồng má, hai má phúng phính như bánh bao cọ lên mặt Dương Dực, tầm dáng vô cùng đáng thương.

“Hai người phải yêu nhau mới có thể kết hôn với nhau, anh không quen biết cậu của em, không hề kết hôn cùng cậu em đc.”

“Hai người nhất định sẽ kết hôn với nhau.” Nắm tay thành nắm đấm, bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh tràn ngập nhiệt tình.
Chcus bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Thích anh’ vui vẻ!

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *