Đánh giá truyện Thời Gian đang hướng dẫn

Lục Thiếu Nam – thành viên gia đình chàng đứng đầu giới tài chủ yếu, anh dùng tiền cũng như quyền lực để buộc cô đề nghị trở thành nhà bạn của riêng người

Giới thiệu truyện Thời gian sẽ trả lời

Tác giả: Huỳnh Bảo Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thời gian sẽ lý giải

trên đường hiện giờ có hai bạn gái sẽ chạy xe đạp với vận tốc béo khiếp…Từ xa lao cho một cái Limousine màu đen bóng loáng..Két…rầm…

Hiện trường là cái xe đạp cũng như chủ của chính bản thân nó vẫn đâm nên vào xe ô tô ấy. Lam Ngân Anh nhanh lẹ xin lỗi “Xin lỗi”.

Từ bên trên xe Bước xuống một người trong gia đình mặc đồ vest cao cấp. Anh ta nhìn một lượt rồi nói “Đi đứng mắt mũi để đâu gắng hả? Mong muốn bị tiêu diệt à?”.

“Xin lỗi…chúng tôi chuẩn bị trễ giờ thi rồi”. Lan Ngân Anh nôn nóng thổ lộ.

Dây dưa một chút thì loại ô tô đó cũng rời đi. Tuệ Mẫn nhìn đồng biển và hét toáng lên “Thôi chết! Sắp tới trễ giờ rồi. Ngân Anh! Đi nhanh thôi”.

…Cộc..cộc..cộc…

…Phù..Phù…

cuối cùng thì hai cô sẽ mang đến kịp giờ để thi có lợi nghiệp. Không được khỏe thở nhẹ ra. Lam Ngân Anh quay sang nói mang Tuệ Mẫn “Cũng may là mang đến kịp. Không thì coi như xong”.

“Tại cậu chạy xe mắt nhắm mắt mở cả đấy. Thôi, chúng ta về đi”. Nói rồi Tuệ Mẫn kéo Lam Ngân Anh về, ghé sang nhà trẻ đón Đình Uyên.

>> Xem thêm Ngôn tình ngược

“Cốc…cốc”

Tiếng gõ cửa tất cả quy nguyên tắc vang lên. Lục Thiếu Nam đang vùi đầu vào đóng văn kiện bên trên bàn, nghe thấy tiếng gõ cửa, ánh nhìn của anh vẫn chưa dời đi chỉ nhàn nhạt nói “Vào đi”.

Một người thân phái mạnh mặc vest Black đi vào, hắn cung kính đi đến trước bàn Lục Thiếu Nam, cúi các bạn trước ông nhà của mình nói “Tổng người có quyền lực cao. Đây là bao gồm cả báo cáo về teen girls lúc sáng đang chui vào xe ngài ạ”.

“Được rồi. Ra kế bên đi”.

mình đại trượng phu cúi chúng ta kính chào rồi xoay chân ra khỏi phòng tổng giám đốc.

lúc này chỉ với lại một người trong gia đình Lục Thiếu Nam, anh chuyển tay thay sấp tài liệu trên bàn, đôi môi mỏng khẽ nhếch lên một nụ mỉm cười cay độc.

Hai ngày sau khi Lam Ngân Anh và Tuệ Mẫn thi có lợi nghiệp, bây giờ đã tất cả các thành tích, hai cô gái hớn hở chạy vào xem bạn dạng danh phần nhiều học sinh đậu có lợi nghiệp.

“Aaaaaa chúng ta đậu rồi”. Lam Ngân Anh mừng cho bật cẩn lên ấp ủ chầm lấy Tuệ Mẫn.

“Mình cũng đậu rồi. Yaeh”

đang tung cải thiện vui vẻ đi ra cổng thì cô đụng cần một gia đình chàng vừa Cách xuống xe. Nhìn cách dùng mặc vô cùng chất lượng cao đủ biết anh không hề thành viên gia đình đều đều mà là người trong gia đình tất cả địa bởi vì đảm trách sanh trọng, huống đưa ra, người thân cánh mày râu này lại quá mức xuất bọn chúng vì thế. Lam Ngân Anh và Tuệ Mẫn đứng quan sát anh chưa chớp mắt.

“Cô quan sát đủ chưa?”.

Lam Ngân Anh vẫn say mê vẻ đẹp của người nam giới trước bên, Lục Thiếu Nam quả thật khôn cùng đẹp trai, dáng thành viên chắc khỏe chính xác, khuân mặt tuy đẹp mang lại mê gia đình cơ mà đã không xóa hết nỗi lạnh lùng vốn bao gồm.

bất ngờ bị anh hỏi bởi thế, Lam Ngân Anh hoàng hồn nhanh chóng lắc đầu rồi lại gật đầu đồng ý, cơ mà cô phát hiện ra chúng ta làm điều gì cũng chưa đúng.

“Xin lỗi, tôi không cố ý”.

Lục Thiếu Nam cúi đầu xuống lại gần cô “Cô nói mẫu gì? Tôi chưa nghe rõ”.

Cô lớn giọng “Xin lỗi, bên tôi chưa cố ý, xin lỗi, xin lỗi”.

Lục Thiếu Nam thấy cô gái này cực kỳ thú vị, chắc chắn anh vẫn khiến đến cô buộc phải biến thành mọi người của anh ý.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *