tóm lược truyện ngôn tình “Trọn thê thiếp trước, dụ phi tần sau”

Tác giả: Mễ Bao
Thể loại: ngôn tình, tiến bộ

Trích đoạn:

Khóe mồm anh rước ý cười, tay buộc phải không rời chuột, ánh mắt chằm chằm screen máy vi tính mập 170 cm, đôi lúc còn cần dùng môi mỏng mảnh góc cạnh khác nhau đọc lại gần như gì anh thấy.

“Biết rồi thì hãy nhanh tay tự kết liễu đi, cho đỡ hoang toàng tứ liệu chữa bệnh.” một giọng nữ lành lạnh truyền đến từ phía sau, khiến cho tay trái chống bên dưới cằm của anh suýt trượt.

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

các bạn đại trượng phu luân chuyển người thân nhếch môi, tìm kiếm cội nguồn tiếng nói kia.

“Chao ôi, tiểu thư à, tôi chỉ là đọc truyện cười thánh sư giữ lại cho tôi thôi nhưng, không cần thiết phải đả kích tôi chứ?”

hung phạm miệng kể lời phi nghĩa, vẫn ngồi trên nền đất lát gạch sứ cách làm anh ba mét, tay nên cầm kim chỉ, tay trái là 1 tấm vải mầu sắc rực rỡ, nằm phí trong còn có rất nhiều bông, tạo cho cho tất cả những người ta ko đoán đc đang ao ước tạo cho trò gì.

“Tôi cứ tưởng cậu vừa new ko cận thận bị cụng đầu, đột tiếp liền, hiểu được bệnh của mình ko trị nổi.” Cô đành cần xuất xắc cô giáo Thảo bụng chỉ ra một con đường sáng làm bằng anh.

thiếu nữ ngồi bên dưới đất mặc đồng phục tương tự với các bạn nam nhi, mái tóc quá vai ngay ngắn vén ra sau tai, lòi ra khuôn mặt và ngọt ngào trắng nõn. Vẻ mặt của cô mang chút hoang đem, trợn ánh mắt thẳng đồ gia dụng thể tráng nghệ bên trên tay.

liếc qua tấm vải cực kỳ thê thảm kia, chúng ta nam nhi nhịn không đc mở miệng.

“Bảo tiểu thư, đừng may nữa, tấm vải kia ý muốn khóc rồi.” Thật là… trình độ chuyên môn may kém như thế, làm cho anh ước ao nhắc lời vị khách sáo cũng không tồn tại phương pháp đề cập.

Nghe vậy, vẻ mặt của Bảo Linh Linh vốn mang chút hoang mang, trong nháy mắt chuyển thành vẻ mặt quỷ dạ xoa quắc mắt.

“Chu Luật Dã! Cậu cút ra ngoài cho tôi!” Cô không để ý tới chiến thắng xong xuôi được 50% bên trên tay, tay phải cầm kim chỉ kích động chỉ chỏ, thực hiện bằng người trong gia đình đại trượng phu giẫm lên chỗ đau của cô há miệng kêu mập.

“Bình tĩnh! Bình tĩnh! Chị hai, thu lại kim trước đi!” Chu Luật Dã vội vàng túm mang sách báo trên bàn máy tính xách tay lên đặt che, chỉ sợ đối phương lỡ tay một cái, bên trên mình gia đình thật sự bị đâm thủng một chiếc.

Đọc thể loại Truyện 18

Cô ném hung khí trên tay xuống, vực dậy xông đến trước bàn máy tính xách tay.

“Cút về nhà cậu cho tôi!” không đủ trang bị hoàn toàn có thể doạ dọa, Bảo Linh Linh biến thành cướp rước sách vở trên tay anh, mang tới vẻ hy vọng tấn công vào người anh.

“Được rồi! Chị thật keo kiệt! Mượn máy tính xách tay một xíu đã chết à…” Anh giơ nhị tay lên đầu hàng, tiện bảo vệ khuôn mặt tuấn tú của mình khỏi bị sách vở tiến công.

“Về nhà cậu mà dùng! Nhà cậu không có máy tính xách tay à?” Cô cầm đem sách vở chỉ ra cửa, cũng không thực sự sự tiến công tiếp.

nhị nhà Chu, Bảo ngay thức thì nhau, trọng tâm chỉ bí quyết 1 hẻm chữa cháy be bé, nét riêng của nhà bạn dân vùng nông thôn vốn hơi là thân thiết, bạn dân phương pháp nhau mấy dòng vấp ngã tứ cũng phần đông quen biết nhau, huống chi sinh sống ngay nhà ko kể, chung thủy láng giềng hai mươi năm làm cho thành viên gia đình của nhị nhà quen thuộc nhau vô cùng.

Đọc Truyện đam mỹ sinh tử văn

“Anh trai tôi nên sử dụng nhưng mà.”Anh không có tội đề cập.

“Vậy thì đến lớp bài!” Chiêu cải trang dễ thương này vô bổ có cô, bị giẫm đến cái đuôi mà vẫn không cắn mọi người thì không hiểu là hổ mẹ rồi!

“Thành tích của tớ không tệ.” chưa biết nữ chính vẫn nổi giận, Chu Luật Dã ra vẻ tươi cười xán lạn gây ra hậu quả, là sách vở gõ xuống bên trên đầu anh.“Này!”

“Đầu óc cậu tuyệt hả! Coi tôi thử gõ phổ biến vài mẫu có thể thay đổi ngu dốt hay không.” Cô gõ đến ý muốn chấm dứt mà dường như không được, còn hỗ trợ ra vẻ ý muốn gõ diện tích lớn vài mẫu.

“Ai!Thật sự bị gõ đến ngu dốt rồi!” Anh cuống quýt nhảy xuống ghế dựa kị sang ko kể.

“Làm bài tập chấm dứt chưa?” Gõ cũng đã gõ đủ, lửa giận cũng vơi đi hơn nửa, Bảo Linh Linh để sách báo lại chỗ cũ.

“Làm xong lâu rồi.”Anh trợn trừng mắt, “Có thể cho tôi mượn chơi không?”

“Cậu còn dám chế nhạo vấn đề tôi sống nội trợ, tôi tức thời ném cậu ra ngoài.” sau khi trang nghiêm cảnh cáo, cô lại trợn mắt hung tợn nhìn anh, ánh mắt nói rõ rằng giả dụ anh còn dám lắm miệng thì đừng nghĩ đến việc chạm vào máy vi tính của cô.

Coi thêm truyện sắc sủng

“Ừ.” rún nhún vai, ko sao cả.Tình thế ko phù hợp, đàn ông phải ghi nhận co được dãn được (biết đối phó nói riêng sở hữu tình hình cụ thể).

rước được sự hứa hẹn cô đề nghị, Bảo Linh Linh đi về vị trí lúc đầu, mà lúc nhìn tới “Hài cốt” thuộc phía trên mặt đất, tức khắc mặt lại căn vặn thành 1 khối.

“Ôi…” thành thật mà nhắc, chính cô cũng biết rõ, thứ đồ dùng quỷ quái này thật sự không tồn tại cách thức nào giúp cho tất cả những người ta đề cập ra được lời đánh giá cao dù chỉ cần gian dối.

minh bạch cô có thể nghỉ ngơi nhà tương đối tuyệt, lại nối nghiệp 1 tay nấu ăn cơm ngon của mẹ, chỉ là việc thêu thùa này… Chỉ nói cách khác, mọi người đều có mấy nhân kiệt chẳng thể cải tiến vượt bậc.

gian nan bày ra một khuôn mặt và ngọt ngào, cô cam chịu số phận ngồi nguyên vị trí tiếp tục đương đầu hăng hái sở hữu kim chỉ.

Thanh Sơn xanh biếc, nước sông cuồn cuộn, trường cao đẳng trung học công lập Công Lăng đc xây đắp tròn 58 năm nằm sinh hoạt một thành phố nhỏ xíu tại phía nam Đài Loan.
đọc full truyện tại trang web hiểu truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc truyện cùng thể loại: Giang sơn có nàng

Truyện 4 Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *