_
ĐĂNG KÝ KÊNH Ở ĐÂY!:
► Tác giả: NGUYEN VINH LAM
►Website: http://
►Facebook:
►Email: nguyenvinhlam@gmail.com
__

*Nhận Review (Free) địa điểm, món ăn theo yêu cầu của Quý Cô Bác Anh Chị ở Hải Ngoại nhớ Sài Gòn nhưng chưa dịp về chơi.
———————————-
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh của em nhé!
© Bản quyền thuộc về VINH LAM TV
© Copyright by VINH LAM TV. ☞ Do not Reup

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

12 thoughts on “Dạo Quanh Quận 5 Sài Gòn – Phố Bán Đồ Trang Trí Noel 2019 (Chiều Cuối Tuần)”

  1. Cám ơn VLTV chia sẻ, trái say ăn vào say khỏi cần uống rượu nói giởn thôi , trái này không ngọt hơi chát , chúc VLTV cùng Gia Đình nhiều may mắn, khỏe mạnh.

  2. Chỗ đèn năm ngọn có a người Hoa bán chè trứng ngon ơi là ngon. E mê nước sâm mê chè hoa. Buồn ge, lâu rồi chưa đc ăn. Nhà thờ Cha Tam hồi đó e học trường mẫu giáo kế bên cứ chiều ra đó xem Lễ. Nghe các giáo dân hát thánh ca nhớ ge. Nơi đây cũng là nơi ghi dấu cuộc Ám sát 2 vị Thánh cả của miền Nam cũng chính là chấm dứt cho một nền tự do dân chủ còn non trẻ của Đệ nhứt VNCH. Để rồi sau đó là những chuỗi ngày thương đau và tang tóc triền miên cho dân miền Nam sau này😢😢😢 và kết cục là diệt vong như Lời cụ DIỆM đã phán

  3. Anh thấy Lâm thích uống nước sâm trong Chợ Lớn . Có lẻ nguời Hoa họ thường pha thêm dược thảo như bòng cúc , hà thủ ô , rong biển , mía lau …vô nước sâm cho nó có hương vị đặc biệt , Gần đây lại thấy họ chế biến thêm món sâm rùa nữa . Nghe tên rất ấn tượng ( không biết sau này có sâm cá koi , sâm ba ba , sâm cua đình ….không ta ???)
    Nói về nước sâm thì trong khu Quận 5 , Quận 6 , khu vực cộng đồng của người Hoa , thì chắc không ai không biết tiếng Nữ hoàng của nghề bán nuớc sâm vang danh Saigon Cholon lúc trước là SÂM BÀ CHĨM ! Ai uống qua một lần là ghiền tới già luôn . Nhưng qua mấy cái clip về khu người Hoa của em , anh không nghe em nhắc gì tới nhân vật này ? Hôm nào em uống nước sâm , em hỏi thử những người bán xem họ có biết Sâm Bà Chĩm không nhé . Thân .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *