Thuê xe tháng tại Hà Nội – Chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe dài hạn, cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ mang đến sự hài lòng đến mọi chuyến đi cho doanh nghiệp, cá nhân… tư vấn nhiệt tình, xe đưa đón nhanh, giá cả cạnh tranh.

Công ty Nắng Vàng cung cấp dịch vụ xe ký tháng nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng ngày ví dụ nhân viên đi công tác, đi du lịch, hay những chuyến đi vui chơi. Nó vừa giúp tiết kiệm chi phí đồng thời vô cùng tiện lợi nếu như bạn có nhu cầu sử dụng xe trong một khoản thời gian dài.

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tháng bao gồm tài xế và không cần tài xế. Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người mà bảng giá thuê xe tháng sẽ khác nhau.

Toàn bộ nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thạo các tuyến đường mà bạn sắp phải đặt chân đến. Việc của bạn là tận hưởng chuyến hành trình hoặc nghỉ ngơi để chuẩn bị cho nhưng công việc kế tiếp.

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tháng tại #thuexenangvang, bạn hãy yên tâm bởi chúng tôi sẽ thỏa mãn tất cả những nhu cầu khó tính nhất của quý khách hàng
1. Các dòng xe đời mới nhất chất lượng cao, nội thất tiện nghi, sang trọng, mới 100%
2. Luôn đảm bảo giá rẻ nhất thị trường, số lượng xe nhiều, mẫu mã đa dạng
3. Đội ngũ bác tài chuyên nghiệp, lịch sự, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhiệt tình luôn đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi tuyến đường
4. Quy trình thuê xe đơn giản, nhận xe nhanh chóng và nhiều hình thức thanh toán khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện thanh toán tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt nếu quý khách hàng ký hợp đồng thuê xe tháng có tài 3 năm, chúng tôi sẽ cung cấp xe mới 100% theo yêu cầu quý khách và được ưu tiên hưởng các quyền lợi như khách hàng thân thiết.

Hãy xem chi tiết dịch vụ tại

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tháng, công ty Nắng Vàng còn cung cấp các dịch vụ thuê xe khác như thuê xe cưới giá rẻ, thuê xe du lịch, thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 29 chỗ… tùy thuộc vào từng nhu cầu riêng của quý khách hàng mà có thể lựa chọn cho phù hợp…

Một số dịch vụ liên quan:
– Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo tháng:
– Địa chỉ cho công ty Hàn Quốc cần thuê xe:
– Dịch vụ thuê xe innova 7 chỗ theo tháng:

Khi có nhu cầu thuê xe, vui lòng liên hệ qua số 0989567299 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tags: #thuexethang, #thuexethangnangvang, #thuexedaihan , #travelcar
—————————————–★★★★★—————————————–
Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng
● Địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
● Số điện thoại: 0989567299
● Dịch vụ cho thuê xe tháng:
★Website Chính Thức:
★Like Our Twitter:
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Travelcar.vn không sở hữu tất cả tư liệu(hình ảnh, âm nhạc) được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ email: travelcar.vn@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact travelcar.vn@gmail.com for copyright matters!

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *