Trị sẹo rỗ lâu năm thường rất khó khăn cho các cơ sở spa. Đặc biệt là những sẹo thuỷ đậu hay những sẹo mụn trứng cá. Hiện tại có rất nhiều phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm hoặc sẹo thuỷ đậu như điều trị sẹo rỗ bằng phi kim, xoá sẹo bằng laser, trị sẹo rỗ bằng laser co2. Tuy nhiên để lựa chọn được một phương pháp trị sẹo hiệu quả thì không hề đơn giản. Việc này cần phối hợp nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ khác nhau thì mới cho kết quả cao.
Theo dr ngoc, việc điều trị sẹo rỗ lâu năm vô cùng nan giải. Thường một liệu trình kéo dài tầm 6 tháng và để điều trị sẹo rỗ hiệu quả phải phối hợp nhiều phương pháp khác nhau.
Giai đoạn đầu của điều trị sẹo rỗ chúng ta cần phải cắt xơ sẹo. Việc cắt xơ sẹo sẽ giúp cho sẹo rỗ được tách ra khởi lớp xơ. Đặc biệt là những trường hợp sẹo lõm lâu năm. Chúng ta có rất nhiều phương pháp để cắt xơ sẹo như dung kim cắt xơ sẹo, dung laser co2 fractional để cắt xơ sẹo hay sử dụng phương pháp Peel để tách xơ sẹo. Tuy nhiên, tuỳ tường loại sẹo mà chúng ta có những phương pháp khác nhau. Chẳng hạn đối với việc điều trị sẹo thuỷ đậu hay sẹo lòng chảo thì việc cắt xơ sẹo sẽ hiệu quả. Tuy nhiên đối với trường hợp sẹo mũi nhọn thì chúng ta phải sử dụng phương pháp peel để tách xơ sẹo.

Giai đoạn hai của điều trị sẹo rỗ chúng ta cần phải kích thích tang sinh collagen. Để kích thích tang sinh collagen trong điều trị sẹo, chúng ta cũng sẽ có nhiều phương pháp để điều trị như lăn kim trị sẹo, phi kim trị sẹo, trị sẹo rỗ bằng laser Co2, hay dung RF vi điểm. Tuy nhiên để việc điều trị sẹo rỗ an toàn chúng ta cần cân nhắc việc sử dụng laser Co2 fractional vì có nguy cơ gây nhiễm khuẩn và tang sắc tố. Phương pháp tốt nhất mà chúng tôi thường hay sử dụng để kích thích tang sinh collagen là dung RF vi điểm. Tuy nhiên, nếu các bạn không có phương pháp này thì lăn kim trị sẹo và phi kim trị sẹo vẫn có tác dụng. Quan trọng phải biết được điểm cuối lâm sang của nó.

Sau khi kích thích tang sinh collagen thì chất tăng trưởng trong việc điều trị sẹo cũng rất quan trọng. Có một số sản phẩm tối cho quá trình trị sẹo như tế bào gốc trị sẹo, prp trị sẹo. Trong đó phương pháp PRP trị sẹo thường đạt hiệu qủa cao và hay được dr ngoc sử dụng. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong phương pháp PRP trị sẹo chúng ta cần hoạt hoá PRP và tiêm PRP dưới sẹo
Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của tôi trên
website:
hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên kênh Facebook
Bs.Cao Xuân Ngọc:
——————-
Các bạn có thể tham khảo một số video về trị nám tại đây
livestream trị nám cập nhật

Mở spa, kinh doanh spa cần chuẩn bị những gì

TAI BIẾN LASER YAG VÀ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ – Dr NgocHD

trị tàn nhang bằng toning

Tăng sắc tố sau laser

____
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Dr. Ngoclaser có VIDEO MỚI nhé.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://aatapaatalu.net/category/suc-khoe/

Tagged :

abigailimaino

13 thoughts on “Điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả – Dr Ngoc”

 1. Cho hỏi mình đang điều trị sẹo rỗ bằng cách cắt đây sẹo những khi khoản bà bốn ngày gia bóng tróc mình có sức thơm gì ko

 2. Mình đã điều trị cắt dây sẹo rỗ được ba lần rồi nhưng hiểu quả rất kém nhưng sao mỗi lần làm khoản bà bốn ngày bong tróc ra rồi nhưng sao mặt bị thâm lâu quá có cách nào làm cho bớt thâm ko

 3. Anh ơi cho e hỏi trên thị trường hiện nay có sản phẩm nào điều chị làm đầy mô sẹo lõm ko ạ chỉ giúp em với sẹo của em là sẹo mới hình thành

 4. Chỉ cắt sơ sẹo và tca lần đầu thôi hả thầy.những lần sau dung rf vi điểm có bị đóng mài hay vẫy ko ạ

 5. nói chậm thôi bác ơi. em thấy bác nói nhanh quá quan trọng là hiệu quả như thế nào . khách hàng quan trọng nhất là hiệu quả , lý thuyết trong y học và thực hành nó khác xa nhau lắm.

 6. Anh Ngọc ơi kim cắt đáy sẹo là kim ntn? Anh có thể cho em hình ảnh được không ạ?

 7. Chào Dr. ngọc!
  Em đang bị sẹo rỗ lâu năm và mong muốn đc điều trị tại Dr. Ngọclaser
  Em có thể đến địa chỉ nào của bên anh đc ạ?
  Anh có thể gửi chi tiết chi phí lộ trình điều trị qua địa chỉ phanthuvan547@gmail.com giúp em nhé!
  Em cảm ơn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *