Định Cư Châu Âu | 03 Hình Thức Định Cư Châu Âu An Toàn Nhất Chỉ Từ 2,7 Tỷ VNĐ | GIG Hà Nội

Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có các hình thức nhập cư dành cho người nước ngoài. Thông qua các chương trình như: Đầu tư, Hỗ trợ chính phủ, Việc làm, Du học, Đoàn tụ,… Mỗi chương trình sẽ có những điều kiện khác nhau, hầu hết là đều cần thời gian ở định cư thực sự hoặc ngôn ngữ hoặc cả 2.

Qua quá trình triển khai tư vấn và đồng hành với các nhà đầu tư Việt Nam, GIG tập trung phát triển 3 sản phẩm chính dành cho các nhà đầu tư. Đặc điểm chung của 3 sản phẩm này là: chỉ cần có tiền là được, và thêm nữa là: lý lịch tư pháp số 2 trong sạch.

03 Hình thức chính:
1. Đầu tư bất động sản. Ví dụ như chương trình Thẻ Xanh Đảo Síp mà GIG Hà Nội đang triển khai là từ 300k Euro. Còn chương trình Quốc Tịch Đảo Síp là từ 2 triệu Euro. Ưu điểm của phương án này là an toàn, chắc chắn vì nhà đầu tư sở hữu bất động sản đứng tên của mình. Tuy nhiên khoản đầu tư thì lại cao, không phải ai cũng đáp ứng được.
2. Mua trái phiếu chính phủ: phương án này thuộc phân khúc tầm trung, từ 200k – 350k Euro, và trong đó có phần lớn là tiền hỗ trợ chính phủ không hoàn lại. Thời gian xử lý hồ sơ cũng khá nhanh.
3. Đầu tư cổ phần DN: Với sản phẩm Thẻ TRP Latva từ 100k Euro thì trong đó có 60.000 là mua cổ phần (lợi nhuận 4%/năm) 1 doanh nghiệp ở latvia. Sau 5 năm khoản 60k này được hoàn lại. Điểm thuận tiện là khoản đầu tư nhỏ, phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên, quý vị cần lưu ý là phải lựa chọn được doanh nghiệp đầu tư kinh doanh thật và đóng thuế theo quy định của chính phủ để có thể duy trì thẻ trong 5 năm, sau 5 năm sẽ cấp Thẻ Xanh Châu Âu.

Tùy vào nhu cầu và ngân sách để nhà đầu tư lựa chọn. Và hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn giúp cho quý vị sớm đạt được mục tiêu của mình.

—————————————————————–
GIG tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Tư Vấn Định Cư Đảo Síp từ năm 2014. Qua 5 năm phát triển và hoàn thiện dịch vụ Định cư Châu Âu của mình:
+ Định cư CH Síp
+ Định cư Latvia
+ Định cư Malta
GIG đã giúp đỡ cho hàng chục Nhà đầu tư và gia đình mỗi năm:
+ Có cuộc sống mới an toàn, đẳng cấp hơn
+ Giúp cho con trẻ của các Nhà đầu tư có môi trường học tập tiên tiến, rộng mở ra thế giới
+ Tài sản được phân bổ an toàn hơn
+ Đi lại công việc kinh doanh hay du lịch thuận tiện
+ Chuyển tiền linh hoạt, không giới hạn số lượng

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí
GIG – Tư vấn Định cư Châu Âu
Văn phòng Hà Nội: Đại diện Mr Thiện
Điện thoại: 0383.914.387
Email: gig.hanoi@gmail.com
Địa chỉ: Coworking Cen X Space, Tầng 3, Dolphin plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *