source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://aatapaatalu.net/category/lam-dep/

admin

49 thoughts on “DN phản biện như tán vào mồm MC Ng Ngọc Ngạn với những phát ngôn xuyên tạc về ViệtNam”

 1. Đang nghe a duy thì vô tình nghe cái gì là " ép dẻo ép dẻo ép plastic lấy ngay " nghe giọng Nguyễn Ngọc Ngạn thế nhở ….hay ông chuyển nghề rồi

 2. Tôi mở trang trại chăn nuôi bò thuê mướn người làm thuê bây giờ khó quá. Nhờ em hỏi giúp cho xem thằng ngạn nó có về vn làm o

 3. Ủng hộ em Duy Nguyễn dạy dỗ thằng già ngu Nguyễn Ngọc ngạn . Em hãy dạy Cho mấy Con chó hoang cccd súc vật này vì nó quá ngu .

 4. Nguyễn Ngọc ngạn sướng quá . mà giết chết vợ con vì quá ngu . Nó cứ bảo nó ở xứ thông minh . Nhưng được bao nhiêu cái ngu của tư bản thằng Nguyễn Ngọc ngạn này nó học hết !

 5. Duy Nguyễn ơi! Lũ cccđ có thằng nào khôn đâu! Toàn loại ngu lâu dốt bền về trí tuệ, bịp bợm vô liêm sỉ về đạo đức, thái độ nhìn nhận vấn đề và ứng xử với mọi người thì vô văn hoá…. thằng Ngạn nó cũng vậy thôi ,,, cùng loại đầu trâu, mặt ngựa ở hải ngoại mà! Anh rất ngưỡng mộ em.

 6. Mày gọi họ là cho thì mày không có giáo dục gia đình mày vô văn hóa mày phải phân tích cho họ hiểu

 7. Đây là danh sách GDP
  1- Nguồn 1 :

  Thế giới : VN 46 (46/211), Triều Tiên : 198 (198/211)
  Asia : VN : 17 (17/45) Triều Tiên : 42 (42/45)

  http://worldpopulationreview.com/countries/countries-by-gdp/
  2- Nguồn 2 :
  VN : 46
  http://statisticstimes.com/economy/projected-world-gdp-ranking.php
  3- Nguồn 3:
  VN : 46
  https://knoema.com/nwnfkne/world-gdp-ranking-2019-gdp-by-country-data-and-charts
  => Chốt , kinh tế VN đứng trong TOP50 các nước có GDP cao nhất trên toàn thế giới.

 8. Hay lắm chửi chết mẹ thằng Ngạn lùn đi thằng này cơ hội chuyên uốn ba tấc lưỡi chửi bậy kiếm cơm , thằng Ngạn lùn sao không nhìn thấy các anh chị em văn nghệ sĩ hải ngoại họ còn có quê hương chốn lui về khi cuộc đời nghệ sĩ đã về chiều , còn ông giờ vẫn điên cuồng gặm nhấm chửi bới lại quê hương, lỗi thời rồi ông cứ nghĩ đâu Ngạn lùn là một người khôn ngoan

 9. Chấp làm gì con chó già Ngạn này…nó mấy chục năm rồi có đi đâu đâu. Mấy con chó phản động hải ngoại thần kinh càng nói thì càng ngu.

 10. Ngọc ngạn thằng già dùng mõm kiếm cơm suốt 44 năm múa mõm rúc váy Kỳ Duyên,.ngửi đủ thứ mùi xú uế nên lộng ngôn nói từ mõm không xuất ngôn từ tâm nên Duy nguyễn Đam ngọc ngạn là đáng đời ..

 11. Thôi , cũng may cho anh NGUYỄN NGỌC NGẠN ạ  ! ngươì  hiểu biết như anh thì làm sao sống chung với lũ thú vật cộng sản được  ! như cô THẠC SĨ , cũng là người đẹp TRẦN THỊ ÁI LIÊN đó đã phải bỏ chạy mất dép ! chỉ vì tính quá thẳng thắn cuả cô ta !
  HÃY nhìn những nhà TRÍ THỨC  như nhà TOÁN HỌC thế giới NGÔ BẢO CHÂU , học giả  NGUYỄN QUANG  A mà làm gương !
  Chắc bà PHẠM CHI LAN cũng đang khổ sở với bầy chó hung hãn cuả thằng ngu dốt NGUYÊN ̃ PHÚ TRỌNG và VÕ VĂN THƯỞNG thôi   !
  Chúng nó bị bệnh LOẠN THỊ và bệnh MẶC CẢM NGU DỐT nên thấy ai cũng là THÙ ĐỊT  !

 12. CSVN quá thèm thuồng anh NGUYỄN NGỌC NGẠN muốn lạy lục mời anh về !
  Vì anh quá thích hợp cho NGHỊ QUYẾT 36 (dụ khị Việt kiều) – chưa gì anh đã chửi chúng như chó  ! anh nói trên thế giới chúng nó chỉ hơn có thằng súc vật ỦN ỉn (TRIỀU TIÊN)mà thôi  ! thì bảo sao chúng không lồng lồn lên xua chó dữ DLV ra cắn anh cho được !
  NGUYỄN NGỌC NGẠN ơi , anh có giá quá đi  ! xã hội súc vật CSVN thì làm sao có được MC tài hoa như thế  !

 13. Nói với thằng ngu óc chó DUY NGUYỄN còn có cái nick  DUY KHOA ,
  ==>  Tụi mày có cái chó gì mà gọi là THẮNG ! Chẳng qua cả hai bên đều là con cờ cuả hai thế lực quốc tế (ý thức hệ) , lũ NGU DỐT súc vật CSVN chó ngáp phải ruồi ! chứ dưới mắt chúng tao chúng mày không có gờ-ram nào hết  !
  Khi thằng chơi cờ MẼO quốc  bỏ bàn cờ ngang xương để dùng thằng TÀU đập thằng NGA te tua , tan nát thì chúng tao phải chịu thôi ! vì chúng tao đâu phải là tay sai cuả MỸ như lũ chó CSVN tay sai đánh thuê cho cộng sản NGA+TÀU !
  Chúng tao tuy là con cờ , nhưng chúng tao vẫn có mục tiêu và LÝ TƯỞNG riêng là TỰ DO , QUYỀN LÀM NGƯƠÌ cho ngươì dân miền NAM mà chiến đấu !
  Đâu phải  loại chó chúng mày ngoan ngoãn chiến đấu không mục tiêu cũng chẳng có lý tưởng , nên là lính đánh thuê đó !  con bò hiểu chưa ?

 14. Cu ngạn là loại chó điên, nó bỏ đất nước nó đi sang cái nơi có cỏ rậm để cắt. Cu ngạn nó nói nó đi lánh nạn cộng sản đi tìm tự do? Cả nước 97,3 triệu dân bỏ đi lánh nạn như con chó ngạn thì sao nhỉ? Đất nước để cho chó gặm à? Chửi nó sấp mặt cho anh. Cu ngạn bỏ luon tiéng việt đi, già 75 tuổi để cho lớp trẻ nó chửi cho như chó vậy sống làm gì nữa, chết quách đi .

 15. Việt nam khổ nhưng vẫn còn quê hương nhưng còn hơn cái bọn vnch gàu mà chẳng có quê hương chuyên đi sủa thuê cho bọn mẻo ko biết nhục nhã mà còn nói

 16. Thứ nhất nghèo là do tụi mày gây ra chiến tranh vs cấm vận nên ko đủ tư cách nói vn nghèo
  Thứ hai : cộng sản ko nghèo. Trung quốc trong vòng mays chục năm ngắn ngủi từ thuộc địa, chiến tranh nó thách thức ngôi số 1 của mỹ.
  Thứ ba : tụi phương tây ko giàu lên từ thuộc địa. Tụi nó trãi qua chế độ thực dân đế quốc phát xít. Bóc lột thuộc địa khắp thế giới. Có nơi lên đến 300 năm để làm giàu. Vn bị pháp khai thác gan 100 năm.Nếu vn đi khác thác lào hay cam có khi cũng rất giàu.

 17. Việt Nam đói qúa gia đình Ngọc Ngạn đi vượt biên kiếm ăn không ngờ vợ con hắn rớt xuống biển chết hết rồi..bây giờ ông ấy tưng tửng lắm rồi tha cho ông ấy đi…gần Kỳ Duyên mà không học được tí gì của cô ấy thì hắn ngu thật rồi…

 18. Thằng Ngạn nó già rồi ,chẳng ai để ý tới, nó sủa NGU để mọi người nhớ tới .Bây giờ biết tại sao nó ngu quá<trước đây nó nói nó không sử dụng conputer không dùng mạng xã hội thì ra đúng thật, già rồi nó sợ vợ theo trai>.

 19. Bọn 3/// cực đoan nó ăn nói rất bậy bạ.dân việt nam khổ mà ô tô chạy đầy đường,cao ốc mọc lên như nấm nhà nước Việt phải phanh lại đó. Chúng mày chỉ thích thằng mỹ nó đem dân chủ đến việt nam như iraq . mỹ cứ đánh nước nào , nước ấy lại càng loạn . khủng bố lại càng tràn lan..

 20. Nghe sướng cả tai . em Duy dame quá chuẩn và chất ,tuyệt vời. ủng hộ thánh dame Duy Nguyễn rất nhiều 👍👍👍👍👍!!!

 21. Cái địt mẹ nhà nó bình thường ko biết nó là phản động lên vẫn thỉnh thoảng nghe nó kể chuyện ma bây giờ thì dí cặc vào mồm vợ nó cũng đéo thèm🤓🤓🤓

 22. Cuôc đơi con ngưoi khô nhât va nhuc nhât.la co quê hương ma ko vê đươc.vây lên chung lo hay sua bây…

 23. Em chửi cái thằng ngu học ngạn sướng cái lỗ tai thằng này nó điếm chống cộng thì điên cuồng nhưng chỉ nói cho mấy thằng đu vàng ngu như lợn nghe thôi chứ ai thèm nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *