Lấy ông chồng Bạc Tỷ

Chương 18: Ở ngôi nhà ngóng anh

Phân mục: ngôn tình

Trần Việt nghĩ vì thế, đồng ý nói: “Vậy làm cho phiền em rồi.”

Giang Nhung đi xuống giường, mặc áo khoác rồi đáp: “Anh đợi em chút ít, em làm đơn giản thôi.”

Trần Việt đi theo cô xuống buồng bếp: “Có đề nghị anh giúp gì không?”

Giang Nhung quay đầu lại chú ý anh, hỏi: “Anh đang đói bụng lắm sao?”

Anh khẽ chấp nhận trả lời: “Đúng là khá đói.”

Giang Nhung đưa số Nguyên vật liệu đã được chế biến sơ qua chấm dứt đến anh: “Vậy anh đảm đang rửa rau đi.”

Trần Việt vui vẻ nhận lấy: “Được.”

Giang Nhung lén quan sát trộm Trần Việt đã cọ rau. Anh làm cho siêu chuyên chú, chỉ riêng cách biểu hiện bởi thế vẫn xứng xứng danh 99 điểm, vì chưng sợ anh kiêu ngạo đề nghị không chấm 100 điểm mà thôi.

Hai người thông thường tay phối hợp, rất nhanh chóng đã làm được thành phẩm, một chén bát mỳ thập cẩm thơm phức được đặt trước mặt Trần Việt. Giang Nhung đầy mong chờ chú ý anh: “Món mỳ thập cẩm này là Bộ trường của em, anh nếm thử xem tay nghề của em nắm nào?”

Nếu để so sánh với đầu nơi nấu ăn của Trần Việt thì tài nấu ăn uống của Giang Nhung rất bình bình, cơ mà anh chưa chê, chỉ đồng ý trả lời: “Ẳn quá ngon.”

Đọc thêm truyện đam mỹ

Thấy Trần Việt ca ngợi, Giang Nhung vui vẻ mỉm cười tươi như hoa. Cô quay thành viên gia đình bước vào nhà bếp, kéo dài lúi quắp bao gồm.

Trần Việt ăn uống kết thúc chén bát mỳ, đi tới hỏi: “Em đang làm gì vậy?”

Giang Nhung quay đầu nở nụ mỉm cười sở hữu anh: “Khi nãy ko phải anh nói sáng mai cần bay tới Tiêu Sơn sao. Buổi tối qua em có làm cho chút bánh bột lọc và cơm cuộn rong biển lớn, giờ đã hâm nóng rồi bỏ vào hộp giữ nhiệt, bao giờ đi anh nhớ gắng theo, nếu đói bụng thì bỏ ra ăn uống.” Giang Nhung biết Trần Việt sẽ núm làm cho 1 gia đình bạn ông xã tốt, cô có muốn chúng ta là một nàng có lợi, rứa cơ mà cô lừng chừng có tác dụng phải làm sao bắt đầu được có tên thường gọi là phái nữ tốt.

Thứ cô chắc là nghĩ ra để bộ quà tặng kèm theo thì anh đều đã được, dù cô chưa nghĩ tới được thì anh cũng có thể có. Vì vậy Giang Nhung dùng cả chân tình của bản thân mình để làm cho các chuyện nhỏ nhắn không đáng nhắc tới đến anh, cố gắng làm cho 1 thiếu nữ hiền ở cạnh anh.

Trần Việt thấy cô chú tâm bởi vậy, anh chuyển tay xoa đầu hoàng hậu mình: “Cảm ơn em vày đang tinh tế có anh Như vậy.”

“Chính anh vẫn nói hoàng hậu ông chồng buộc phải quan tâm lẫn nhau mà lại.” Giang Nhung vuốt ve bàn tay anh, bĩu môi: “Đừng xoa đầu em ráng chứ.”

Coi thêm: vũ động càn khôn

hành động xoa đầu của Trần Việt giống hệt cũng như khi cô xoa đầu Miên Miên nỗ lực, nhưng mà cô là hậu phi chứ có bắt buộc thú cưng của anh ý đâu.

Bờ môi mỏng đắm đuối của Trần Việt khẽ nhích lên, anh sử dụng 1 cánh tay ấp ôm Giang Nhung vào trong ngực: “Vậy cũng như này thì được chứ?!”

Khuôn mặt Giang Nhung nhanh chóng ửng đỏ, cô luống cuống sử dụng tay đẩy anh ra, chỉ tiếc bị Trần Việt ấp ôm càng chặt hơn. Cô có thể cảm nhận được anh vẫn cố nhịn mỉm cười, lồng ngực rung rung.

Giang Nhung cắm chặt môi, đưa tay véo 1 cái thật bạo dạn vào eo anh, mà lại eo mình nam nhi này chắc khỏe quá mức, cô chưa làm cho gì được anh cả, ngược lại còn cảm thấy đau tay.

Giang Nhung tức chưa nhịn nổi, ngẩng đầu lên thì chạm đề xuất lồng ngực anh. Khi cô sẽ ao ước đến anh Chịu chút đau đớn thì Trần Việt lại đưa tay lên xoa đầu cô như xoa đầu thú cưng, các giọng nói trầm ấm áp mê say vang lên: “Ngoan, đừng nghịch nữa.”

Hả…

Giang Nhung đơ ra, cô sẽ nghịch sao? Cô gồm đùa gì sao? Cô new là gia đình hiện giờ đang bị ăn hiếp đó!

Cô gửi tay định véo anh, nhưng mà lần này bàn tay định làm loạn bị anh giữ chặt lấy. Trần Việt bóp nhẹ bàn tay Giang Nhung: “Anh sắp tới cần đi rồi, em ở ngôi nhà 1 mình, nên tự chăm sóc bản thân thật tốt!”

“Anh chờ chút đã.” Giang Nhung trốn khỏi lồng ngực Trần Việt, xếp bánh bột lọc và cơm trắng cuộn rong biển lớn vào trong hộp giữ nhiệt, sau đó đặt vào túi: “Anh sở hữu theo để ăn uống bên trên đường đi.”

Khi Trần Việt gửi tay thừa nhận lấy dòng túi, trong đôi mắt lâu nay lạnh lẽo hiện lên chút vui vẻ, các giọng nói vô cùng ấm áp: “Ở ngôi nhà hóng anh về.”

Đọc truyện đam mỹ sủng

mặt Giang Nhung ửng đỏ: “Vâng!”

Trần Việt lại vuốt ve đầu cô: “Anh đi đây.”

Giang Nhung tiễn anh ra bên phía ngoài, đứng ở cửa ngõ chú ý anh đi vào trong cầu thang máy. Khi cánh cửa thang máy đóng lại, Giang Nhung lắc lắc đầu, gửi tay lên sờ trán tổ ấm, lẩm bẩm: “Mình không bị bệnh chứ? Mọi chuyện vừa xảy ra là thật? Không hề nguyên nhân là tổ ấm tưởng tượng ra chứ?!” Cô chưa bị bệnh, chũm dường như là Trần Việt bị ấm đầu. Hẳn là Vậy nên thì anh ấy mới kiểu dáng hầu như chuyện, nói ra rất nhiều lời mà khi bình bình never nói, chưa biết làm cho.

Sau khi tiễn Trần Việt rời đi, Giang Nhung cũng không cảm giác bi thảm ngủ nữa. Cô công bố quyết định đi chạy bộ, sau đó tới công ty sớm. Giang Nhung làm việc được 1/2 tiếng mới thấy Lâm Mỹ đi vào công sở.

Cô ta không về bàn của bản thân mình cơ mà đi tới lân cận Giang Nhung, tỏ vẻ thần túng bấn nói: “Giang Nhung, cô biết chuyện Nông tâm Nhã của nhà Ngoại giao bị đuổi câu hỏi chưa?”

Giang Nhung khẽ giật thót người, vẻ bên gồm chút lúng bí. Lâm Mỹ chưa phát hiện ra, giữ vững nói: “Tôi nghe con người nói cô ta cần đến âm mưu gì ấy mang tổng người có quyền lực cao Trần, chính tổng người có quyền lực cao Trần ra chính thức quyết định đuổi câu hỏi.”

Giang Nhung thầm nghĩ chắc chắn là Trần Việt chủ ý cho người tung tin đồn do đó, anh không ước ao cô bám dáng gì tới chuyện lần này cả. Trần Việt nói tổng người đứng đầu chống lưng cho cô, anh dùng hành động thực tế để bằng chứng, cái này khiến Giang Nhung vô cùng xúc đụng.

dẫu vậy Giang Nhung không cảm giác vui vẻ. Chẳng phải là cô không ước ao Nông trọng tâm Nhã ra khỏi C.ty này, nhưng mà cô chưa mong muốn quan hệ giữa người thân and Trần Việt bị lộ ra.

Giang Nhung không công khai quan hệ giữa thành viên and Trần Việt là do chưa muốn nhận được đối xử sáng tạo trong C.ty. Cô hi vọng chắc là thăng tiến căn cứ vào năng lực của chính mình, dẫu vậy hiện tại rất nhiều câu hỏi đang diễn biến theo chiều hướng tất cả ngược lại.

Xem thêm: cô giáo Thảo

Lâm Mỹ làm tiếp bắn liên thanh: “Không biết gồm bao lăm bạn trong công ty ngóng một số loại người nhà như Nông trung ương Nhã rời đi rồi. Lần biện pháp hành động này của người đứng đầu Trần vẫn bỏ bớt được cái gai trong mắt thành viên gia đình.”

Giang Nhung cười cợt cười đáp lại: “Lâm Mỹ, bên tôi xao nhãng Nông trung ương Nhã còn khiến cho hay đã bị đuổi khỏi công ty, tôi chỉ biết bắt buộc phải nộp phiên bản chiến lược lên vào ngày mai.”

Giang Nhung chưa đam mê nói bần sau lưng thành viên gia đình khác, cô cũng hiểu chỗ tổ ấm làm cho không phải bình thường như ngoại hình, mồi nhử rập ở khắp phần đa chỗ, nói lung tung chưa chừng đang rơi vào bả của ai ấy. Giang Nhung hiểu được đạo lý cụm lời tất bao gồm mất.

Trong cha năm làm việc, quan hệ của Giang Nhung có các đồng nghiệp khá ổn, nhưng mà của cả chỉ là ngoài mặt cơ mà thôi, quan hệ giữa các bạn không đạt tới mức dường như trung khu sự thật lòng.

Đọc thêm thể loại truyện sắc

Triệu Quân Tình Bước vội tới: “Giang Nhung, cô sẵn sàng bạn dạng planer sơ bộ tới đâu rồi?”

Giang Nhung khuyên bảo ngay: “Hôm nay em nhấn mạnh làm cho là ngày mai có thể nộp lên.”

Triệu Quân Tình nói: “Không còn nhiều thời gian bởi thế đâu. Tổng chủ tịch Lưu của mặt Tinh Huy bắt buộc cất cánh tới thủ đô vào đêm nay, nếu như Lúc trước đi còn chưa được xem bản planer của cô ý thì hạng mục này không có gì cách đâu.”

Giang Nhung gặm chặt môi, sau đấy trả lời: “Em sẽ vậy để nộp bạn dạng kế hoạch này tới tận tay Tổng giám đốc Lưu trước khi tan làm cho.”

Triệu Quân Tình liếc ánh mắt đồng hồ: “Nếu buộc phải bổ trợ thì Điện thoại tư vấn Lâm Mỹ và Vũ sang trọng tới giúp đỡ. Tổng giám đốc Lưu đang cất cánh vào chuyến chín giờ buổi tối, bảy giờ đang bước đầu bắt đầu từ công ty ra sân bay, cô buộc phải tự tay bàn giao bạn dạng planer mang đến anh ta trước lúc đó.”

Giang Nhung đồng ý đáp: “Vâng.”

Thời gian tía ngày đã tương đối thiếu, lúc này bị rút còn một ngày rưỡi ngắn ngủi, mong muốn chấm dứt bạn dạng kế hoạch này và đúng là cạnh tranh càng bổ sung khó khăn, nhưng lại Giang Nhung không hề có ý định lùi Bước. Cách nhìn của cô ấy đó chính là không xong công việc được giao bởi phiên bản thân không Chịu thế. Lần này tổng giám đốc Lưu của Tinh Huy chỉ định cô đảm đương phiên bản kế hoạch của hạng mục này, cô cảm thấy không được bao gồm bất kể duyên do nào để thoái thác cả.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *