Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 11: Thức tỉnh – Vong Ngữ

Vẻ mặt Bạch Thạch chân nhân trở nên nghiêm nghị, lão có vẻ rất cẩn trọng khi cần đến chất lỏng màu đen kia. Lão phất ống tay chia thành một đoàn hắc quang bao trùm lên đám chất lỏng rồi đưa chúng đến khối băng màu đen.

Chất lỏng vừa chạm vào bề mặt khối băng liền lập tức thấm vô trong, khối băng màu đen vốn dĩ trong suốt lúc này đen kịt hơn, khó có thể nhìn thấy mặt thanh niên bên trong.

Trên mặt lộ rõ vẻ thỏa lòng, lão đạo thu hồi đại dương lô rồi khoanh chân ngồi xuống.

Chất lỏng kia được lão luyện chế từ hơn chục loại nguyên liệu giá trị, có tên là Hắc Thi Hủ Hồn Thủy, nó có tài năng xâm nhập vô thần thức của tu sĩ làm suy yếu thần hồn, đúng là vô cùng âm độc.

nhì tay Bạch Thạch chân nhân bấm niệm pháp quyết, những quang điểm màu đen bên trong khối băng như tìm được lệnh điều khiển, một bộ phận nhỏ bắt đầu lỏng lẻo xâm nhập vô đầu Liễu Thạch.

Ý định của lão là mỗi lần chỉ dẫn động một chút Hắc Thi Hủ Hồn Thủy, nhàn nhã phế bỏ thần trí của thanh niên, làm như vậy sẽ hạn chế tối đa khả năng phản béo, đảm bảo cẩn trọng không chút sơ hở.

Mấy quang điểm vừa chạm vào da đầu thanh niên liền lóe lên rồi chui ngay vào trong.

Không những thế, hoàn toàn quang điểm bên trong khối băng chợt dao động liên hồi, gần như chúng không còn nhận lệnh điều khiển nữa mà đang lao thẳng đến người thanh niên rồi chui hết vô trong.

“Không xuất xắc rồi!”

Lão đạo biến sắc, bấm niệm pháp quyết một cách điên cuồng như muốn điều khiển lại đám quang điểm kia, nhưng toàn thể đã quá trễ.

Trong chớp mắt, tất cả đám Hắc Thi Hủ Hồn Thủy đã bặt tăm, tuy nhiên cơ thể thanh niên trong khối băng cũng không có gì biến đổi, cứ giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy.

“Chuyện quái gì vậy? Hắc Thi Hủ Hồn Thủy của ta đâu mất rồi?” Bạch Thạch chân nhân đứng bật dậy, trên mặt lộ rõ vẻ bồn chồn, đồng thời lão thả ra thần thức dò xét khắp người Liễu Thạch.

Tuy nhiên dù lão cố gắng tới mấy thì cũng không phát sinh ra bất kì điều gì bất thường.

Lão giả nhìn chằm chằm về phía Liễu Thạch, sau khi hít vô một hơi thật sâu, vẻ hoảng sợ trên mặt đã bặt tăm, lão chau mày lại.

“Trên người tên kia không hề có chút chấn động của pháp lực, chắc rằng không phải tu sĩ! Chẳng lẽ trước đây đã làm được phục dụng một loại thiên địa linh dược nào đó, hoặc có dị tượng trưng thân thì vừa rồi thế hệ có thể khắc chế được Hắc Thi Hủ Hồn Thủy của ta…”

Những suy đoán hiện ra liên tiếp trong đầu lão giả, ánh mắt lão nhìn về phía trước ngực ngay dưới cổ thanh niên, ở đó đột nhiên lờ mờ sinh ra một quầng sáng màu xanh sẫm đang chớp chớp.

Lão đạo có vẻ đắn đo, ý định giải thoát thanh niên khỏi khối băng mới hình thành trong đầu liền dằn ngay lại, dù sao pháp trận này đã được kích phát rồi, đâu thể bỏ ngang một cách dễ dàng như vậy.

Sau một hồi trầm ngâm, lão lật tay rước ra một cái hồ lô màu tươi tốt rồi phất tay áo tấn công ra một đạo pháp quyết, một đám ánh sáng xanh lóe lên trên miệng biển lô, hơn chục con trùng màu xanh lá bay vèo ra. Đọc truyện đam mỹ hay truyện đam mỹ h

Mỗi con trùng dài cỡ nửa xích, lớn bằng sợi tóc, vừa bay ra đã phát ra những tiếng kêu chi chi, chúng lập tức hóa thành từng đạo lục quang chui vào khối băng rồi nhắm thẳng tới đỉnh đầu thanh niên, định chui vô trong.

Những âm thanh “cọt kẹt” lạ mắt truyền ra từ trong khối băng.

Đám trùng màu xanh dù rất nỗ lực cũng không có cách nào chui vào đầu thanh niên.

Trên đầu Liễu Thạch Trong khi có một cỗ lực lượng vô hình nào đó đang cản trở đám trùng, không cho chúng chui vô.

Bạch Thạch chân nhân biến sắc, lộ rõ vẻ hoài nghi.

“Hừ! Ta không tin là không thể đối phó với một tên đần như ngươi.” Sau một hồi trầm mặc, trên mặt lão lộ rõ vẻ tàn bạo điên cuồng.

Lão phất tay áo thu hồi đám trùng vô trong đại dương lô, sau đó khẽ cắn răng, miệng tụng lẩm bẩm.

Một đạo ánh sáng xám từ trên người lão bay lên trên đỉnh đầu rồi biến đổi một cây quạt nhỏ nhắn màu xám, cây quạt đang mập ra không xong.

Phía trên cây quạt có khắc rậm rạp nhiều tầng phù văn cấm chế, thế hệ nhìn vô hoa cả mắt, tuy nhiên đám phù văn lúc này không hề phát ra chút ánh sáng nào.

Bạch Thạch chân nhân cắn lưỡi, phun ra một ngụm máu vào cây quạt, hai tay nôn nả bấm niệm pháp quyết, từng đạo hắc quang lập tức chui vào trong cây quạt xám, mặt cây quạt liền sáng rực lên, những phù văn khởi đầu phát sáng tạo thành một quầng sương mù màu xám.

Âm thanh “vù vù” phát ra, cây quạt biến phệ ra thành cỡ gần trượng, từng đạo ánh sáng lóe lên tạo thành những hư hình ảnh khô lâu bay vụt ra, toàn bộ có bảy, tám cái, mỗi cỗ khô lâu đều mang đến cảm giác ớn lạnh, chúng ầm ầm tiến công thẳng về phía Liễu Thạch ở trong khối băng.

Những thanh âm của bách quỷ dạ hành lập tức vang vọng khắp mật thất. Coi thêm truyện đam mỹ sủng h

nhị mắt Bạch Thạch chân nhân lúc này đã sinh ra đầy những tia máu, lão nhìn chằm chằm vào mấy hư ảnh khô lâu kia.

Đúng lúc này, xuất hiện một cảnh khủng khiếp:

Ngay thời điểm đám khô lâu sẵn sàng đâm vào bề mặt khối băng, cái bóng của thanh niên in trên mặt đất đột nhiên sinh ra những gợn sóng lăn tăn thật quỷ dị, ngay sau đó một cái gì đó màu đen kịt bay ra, sau khi xoay tít một vòng trên không nó hóa thành một cái đầu lâu ác quỷ cực kỳ dữ tợn, mặt xanh nanh rubi, phía đỉnh đầu có nhì cái sừng.

Cái đầu lâu ngũ quỷ mập cỡ cái chậu rửa mặt, miệng nó phát ra những tiếng cười quái lạ không dứt, nhì ngọn lửa xanh trong mắt chớp động liên hồi, sau khi liếc qua đám khô lâu một cái, nó há miệng phun ra một đoàn ngân quang.

“Phốc…Phốc!”

Đám hư ảnh khô lâu Ngoài ra chạm mặt đúng khắc tinh, chúng không thể né tránh đám ngân quang đang lóe lên, tất thảy bị cuốn vào bên trong đám ngân quang rồi chui cả vào miệng của đầu lâu ngũ quỷ kia.

Đầu lâu ngũ quỷ sau khi xử lí hoàn thành chuyện thì chép chép cái miệng đầy răng manh lởm chởm, có vẻ nó vẫn chưa đã thèm, nhì ngọn lửa xanh trong mắt lóe lên một cái rồi nó bỗng xoay mình, phun ra một đám vụ khí màu xanh đen xuống phía dưới rồi nhàn nhã mất tích dạng.

Đám vụ khí màu xanh đen bay tới đầu thanh niên rồi lẳng lặng chui tinh khiết light novel vào bên trong.

Mọi tình tiết xảy ra cực kỳ nhanh, Bạch Thạch chân nhân còn chưa kịp có phản ứng gì thì đã kết thúc.

“Chuyện này…?”

Lão tự thấy từ khi Kết đan đến giờ, kiến thức cũng tương đối rộng, vậy nhưng mà khi chứng kiến sự việc quái dị trước mắt thì cũng chỉ biết trợn mắt há mồm, chẳng đọc mô tê chi hết.

Đúng lúc này, những tiếng “tạch…tạch” liên tiếp vang lên.

Bề mặt khối băng màu đen đột nhiên hiện ra hàng loạt vết nứt, nhị mí mắt của thanh niên cao phệ ở trong khối băng đột giật giật rồi hắn nhàn rỗi mở mắt ra.

nhì mắt hắn đã trong hơn quá nhiều chứ không mờ đục như trước.

Sau khi quét ánh mắt một vòng, hắn khẽ chau mày rồi lắc nhẹ nhị vai.

“Ầm!” Một tiếng động béo vang lên. Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

Cả khối băng nổ tung từ trong ra ngoài chia thành một cơn mưa những mảnh băng vụn màu đen, rơi xuống mặt đất ầm ầm.

Thanh niên cao lớn ngẩng đầu nhìn lão đạo, ánh mắt hắn lóe lên như đang định nói điều gì đó, nhưng mà bỗng nhiên sau đó, nhị mắt hắn lại bị mờ đục, hai tay ôm đầu hét lên một tiếng thê thảm.

Trong cơ thể hắn truyền ra những thanh âm lốp rốp của xương cốt, chân tay phình to ra, trong nháy mắt cả người đã phình ra gấp mấy lần, trên da nổi lên những vảy lân màu tiến thưởng lớn cỡ đồng tiền, trên cổ, má…cũng đều sinh ra đám vảy.

Đám vảy như làm bằng vàng ròng, phát ra hàn quang nóng bức, nhìn liếc qua đã thấy vô cùng cứng rắn, khó có thể phá vỡ.

Bạch Thạch chân nhân lúc này trợn mắt há hốc mồm, trong đầu thầm nghĩ dù chuyện gì thế hệ xảy ra thì cũng là chuyện không ổn, sự tình đã vượt khỏi tầm khống chế của lão. Coi thêm truyện cười

Sau khi trấn tĩnh lại, vẻ mặt của lão lại hóa thành vẻ tàn bạo, lão cắn lưỡi phun ra một ngụm máu tươi chụi vào trong cây quạt.

Hào quang lại tỏa ra từ bề mặt cây quạt màu xám, đám phù văn lúc này chuyển động như những vật sống, sau những chấn động liên tiếp, nó bất thần hóa thành một con rết màu xám dài năm, sáu trượng.

Lão đạo vỗ vào Túi trữ vật ở bên hông, bảy, tám quả cầu đen nhánh bay vụt ra, trên mặt cầu tỏa ra hắc khí lượn lờ, tỏa ra một mùi xú uế, không gọi đó là vật gì.

Con rết màu xám kêu lên tê tê tỏ vẻ vui sướng, cái miệng mập há ra, đớp trọn mấy quả cầu nuốt vô bụng, bộ giáp xác bách hợp  bên ngoài của nó lập tức xuất hiện từng mảng màu đen lan nhanh rộng ra nóng vội, trong nháy mắt cả người nó đã biến thành đen bóng, cứ kiểu như được đúc bằng kim cương đen vậy, mỗi bộ phận cơ thể đều sáng loáng, có vẻ rất dữ.

Con rết kêu phệ với vẻ hưng phấn, đôi mắt nó phát ra ánh sáng đỏ rực, cơ thể phệ bự khẽ đi lại trong sơn động, một chân nó như lưỡi liềm chém thử vào vách núi, kết quả là vách núi cứng nhắc như vậy nhưng bị chém thuận lợi như chém đậu hũ, phân thành từng rãnh sâu hoắm. Bao quanh vết chém hóa thành máu đen kịt, phát ra một mùi xú uế, đương nhiên là có kịch độc ở chân.

“Lên! Giết hắn đi!”

Bạch Thạch chân nhân chỉ tay về thanh niên cao phệ là Liễu Thạch đang đứng trước mặt, miệng quát lên một tiếng…

Bạn đang đọc truyện phàm nhân tu tiên 2

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *