Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 19: Chất tôn của Hóa Thần

Dịch giả: minhnetxua

Biên: nila32

“Giao Nguyên Châu có thể giúp tu sĩ Kết Đan đột phá bình cảnh, quả thật không phải là vật chung. Có điều tại hạ lại không cần tới, Thất tiểu thư không cần hao tổn tâm tư thêm nữa.” Hàn Lập vừa lắc đầu vừa nói.

“Nếu Liễu đại ca có đòi hỏi khác, cứ việc nói ra, chỉ cần ở trong khả năng của mình, tiểu muội sẽ không từ khước.” Thất tiểu thư nghe vậy không khỏi có chút bất ngờ mà khẽ cắn nhẹ môi, vẫn chưa từ bỏ ý định.

“Lại nói tiếp, sở dĩ ta có thể tươi tỉnh trở lại, quả thật thiếu cô một phần nhân tình. Có điều ban nãy ta đã ngăn cô tự sát, lại giúp cô diệt sát nhị gã Kết Đan kỳ của Thiên Quỷ Tông cũng xem như trả lại ơn huệ khi đó. Thông thường không nói mà ta vừa thế hệ tỉnh lại, còn nữa sự tình cần phải giải quyết, e rằng không thể hộ tống các vị đến Lãnh Diễm Tông.” Hàn Lập trả lời một cách thản nhiên.

Thất tiểu thư nghe vậy, gương mặt lộ vẻ khổ cực mà vẫn ôm lấy một tia hi vọng rút cục, sử dụng ánh mắt khổ cực nhìn về phía Liễu Nhạc Nhi khiến họ Liễu có chút không đành lòng nhìn lại một cái, thần sắc bởi dự nắm rước ống tay áo Hàn Lập, mở miệng muốn nói gì đó.

Hàn Lập thiên nhiên phát âm tâm tư của cô nhỏ dại này, thò tay xoa nhẹ đầu của nàng, sau đó lại không chút chăm chú nhìn lướt qua hướng khác ở ngoài viện, bình tĩnh nói: “Yên tâm đi, cho dù ta không ra tay tương trợ cũng sẽ có những người khác ra tay.”

Thất tiểu thư nghe vậy lập tức hơi ngẩn ra, hiển nhiên không phát âm ý của Hàn Lập.

Đúng vào lúc đó, tiếng phá không “Vèo vèo” từ xa truyền tới.

Nhóm người Dư gia tổng quan Thất tiểu thư không khỏi kinh hãi, đồng loạt nhìn tới nơi phát ra âm thanh. Bạch Thạch đạo nhân cùng Hắc y đàn bà cùng vài tên tu sĩ, lập tức một lần nữa rước ra Pháp Khí.

Kết quả trước mắt mọi người, liên tiếp một bóng đen cắt qua phía chân trời, từ phía bên ngoài tiến vào. “Phốc phốc” đáp trên mặt đất, lăn mấy lần, một đầu người máu chảy đầm đìa.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Nhìn qua đúng là đám tu sĩ áo đen chạy trốn ban nãy, gương mặt bầy đàn chúng đều lộ rõ sự bối rối.

Mọi người giật nảy mình, Liễu Nhạn Nhi khẩn trương nắm chặt ống tay áo Hàn Lập.

Thế nhưng mà từ đầu tới cuối, vẻ mặt của hắn vẫn rất chung, quay đầu nhìn về phía nào đó.

Bạch quang bỗng nhiên lóe, đột một cái thân ảnh màu trắng bồng bềnh nhẹ dàng đáp vào trong sân.

Chỉ thấy một mỹ phụ cao lớn, chừng ba mươi mấy tuổi, dáng vẻ thướt tha, tay cầm trường kiếm cùng vỏ kiếm đen nhánh, toàn thân tỏa ra sát khí sắc bén ít khi có ở nữ nhân.

“Sư tôn!” Thất tiểu thư thấy rõ người vừa đến bèn ngạc nhiên gọi lớn một tiếng sau đó phi thân lao đến.

“Mộng Hàn, ngươi không sao chứ? Sư phó yên tâm rồi.” Mỹ phụ giữ chặt tay Thất tiểu thư, khẽ vuốt tóc nhị bên trán của nàng, săc mặt có chút buông lỏng, ánh mắt thoáng hiện mến thương.

Người nhà họ Dư nghe được cuộc nói chuyện của nhị người, biết đây không phải là địch thủ, lúc này thế hệ dám thở phào nhẹ nhõm.

Bạch Thạch chân nhân cùng Hắc y đàn bà cùng mấy người sắc mặt buông lỏng đồng thời lần lượt nhìn về phía ống tay áo của người đàn bà cute kia.

Coi thêm truyện đam mỹ sủng

bất thần nơi đó có thêu một ngọn lửa cute giống như hết họa tiết trên lệnh bài mà Thất tiểu thư lấy ra.

Mấy người nhất thời lộ ra vẻ kính trọng

Liễu Nhạn Nhi Ngoài ra có chút sốt ruột, co lại trốn sau lưng Hàn lập, giữ chặt tay áo của hắn.

“Có ta ở đây, không cần lúng túng.” Hàn Lập tự nhiên biết được kiên cường của Liễu Nhạn Nhi.

Nghe vậy người phụ nữ này mới nhẹ dàng thả lỏng, khẽ gật đầu.

“Sư tôn, người làm sao đến được đây?” Dư Mộng Hàn lau nước mắt rồi hỏi.

“Ta ở tông môn nghe nói Quỷ Tông tài năng sẻ ra tay Dư phủ bèn cấp tốc chạy đến, chẳng may trên đường lại bị đồng chí chúng giở trò ngăn cản nên mới đến muộn, cũng may là vẫn còn kịp.” Mỹ phụ áo trắng nhẹ nhàng nói.

Liễu Nhạn Nhi nghe vậy cũng yên tâm, gật đầu.

Coi thêm: thay chị lấy chồng

“Đều phụ thuộc cung phụng của Dư phủ liều bảo vệ, còn có Liễu đại ca ra tay tương trợ, Mọi người, vị này chính là Sư tôn của ta. Sư tôn, đây là tứ vị cung phụng của Dư phủ, còn đây là Liễu Thạch Liễu công tử. Chính huynh ấy ra tay tiến công chết nhì tên Kết Đan kỳ của Thiên Quỷ tông, tương trợ Dư phủ.” Dư Mộng Hàn cười, lôi kéo Hàn Lâp trong đám người tới trước mặt, ra mắt một phen, cố ý nhấn giọng khi share về hắn.

“Thất tiểu thư, tại hạ tên thật là Hàn Lập, Liễu Thạch chỉ cần tên giả nhưng mà thôi.” Hàn Lập đứng nguyên tại chỗ không nhúc nhích, tựa tiếu phi tiếu nói với Dư Mộng Hàn.

“A, thì ra là Hàn đại ca.” Dư Mộng Hàn khẽ giật mình, lập tức cười nói.

“Thiếp thân là Cổ Vận Nguyệt của Lãnh Diễm Tông. Đa tạ Hàn đạo hữu cứu mạng tổ ấm tiểu đồ, không biết các hạ là đệ tử của môn phái nào?” Mỹ phụ biểu tình lãnh đạm, ánh mắt sắc bén như mũi kiếm.

Làn da đám người Bạch Thạch như bị kim đâm, nỗi kính sợ trong lòng càng béo.

Mỹ phụ khẽ quét light novel về phía đám người Bạch Thạch, Liễu Nhạn Nhi, ánh mắt dừng trên người Hàn Lập, vẻ mặt chậm chạp đổi thành, dần dần trở nên ngưng trọng.

Trên người Hàn Lập khí tức như có như không, với thần thức của nàng cũng không thể nhìn thấu. Điều này khiến nữ tu sĩ này không khỏi rùng mình.

“Hàn mỗ không môn phái, chỉ cần một tán tu. Vừa rồi ra tay cũng là do Thất tiểu thư từng có ân với tại hạ, có qua có lại mà thôi.” Hàn Lập ánh mắt an tĩnh.

Với thần thức mạnh khỏe của hắn, thản nhiên liếc nhìn đã biết địch thủ là một tu sĩ Nguyên Anh trung kỳ.

“Thì ra Hàn đạo hữu là tán tu…” Mỹ phụ không khỏi có chút bất thần.

Nhân vật có thể dễ ợt đánh chết nhì gã tu sĩ kết đan, tu vi hay đối không thấp. Thế mà trong giới tán tu chưa từng có tu sĩ vượt quá Nguyên Anh kỳ.

“Mộng Hàn, hiện tại Phong quốc đã là phạm vi thế lức của Thiên Quỷ Tông, nơi đây không nên ở lâu. Chúng ta cần phải lập tức rời đi.” Cổ Vận Nguyệt nhìn lại Hàn Lập một cái, thấy đối phương không muốn nói thêm bèn khẽ gật đầu sau đó nói với Mộng Hàn.

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Mọi người Dư gia đã sớm không muốn nghĩ ở tại chỗ này, nghe thấy lời này đều lộ vẻ vui tươi.

“Sư tôn chờ đã, đệ tử có chuyện muốn muốn nói qua với người một chút.” Dư Mộng Hàn vừa nói vưa lôi kéo Cổ Vận Nguyệt đi tới gần thi thể thanh niên âm hiểm.

“Di! Tề Minh Hạo! Sao hắn lại ở đây?” Mỹ phụ nhẹ ồ lên một tiếng, gương mặt có chút biến sắc.

“Sư tôn, người cũng thấu hiểu kẻ này? Thúc tổ của hắn thật sự là Trưởng lão của Thiên Quỷ tông?” Dư Mộng Hàn quan sát vẻ mặt Cổ Vận Nguyệt, trong lòng máy động, nhẹ giọng hỏi.

“Không sai. Thúc tổ Tề Huyền hắn là Trưởng lão Thiên Quỷ Tông, tu vi đã đạt tới cảnh giới Hóa Thần. Người này cực kì bao che khuyết điểm, nếu biết cháu trai bị giết chỉ sợ sẽ không từ bỏ ý đồ.” Cổ Vận Nguyệt lừ đừ gợi ý.

“Cảnh giới Hóa Thần!” Dư Mộng Hàn sắc mặt đại biến, hít sâu một hơi.

Đám người Bạch Thạch chân nhân đều tỏ vẻ hoảng sợ.

Đại tu sĩ Hóa Thần, đây chính là cảnh giới vượt xa sinh tồn Nguyên Anh. Một ngón tay của lão cũng có thể nghiền nát đồng minh họ.

“Là ai xuống tay với Tề Minh Hạo?” Cổ Vận Nguyệt hỏi, ánh mắt từ sớm đã nhìn về phía Hàn Lập.

Thế nhưng họ Hàn vẫn rất thanh nhàn đi đến thi thể của nam tử áo xám cách đó không xa, tùy tiện nhặt mang cái túi trữ vật, không chút chu đáo cẩn thận đồ vật bên trong.

Xem thêm: truyện cười

“Chính Hàn đại ca ra tay tiến công chết anh ta.” Dư Mộng Hàn thấy vậy gật đầu xác nhận.

Mỹ phụ nghe vậy sắc mặt biến thành

“Sư Tôn, Tề Huyền lão liệu có khó tính tới mức tự mình ra tay khi biết cháu trai vẫn lạc?” Dư Mộng Hàn có chút bất an.

“Địa vị Tề Huyền ở Quỷ Tông cao, hơn nữa con nói dõi đông đão, hẳn sẽ không bởi một gã chất tôn mà rời bỏ tông môn, nhiều nhất chỉ phái môn hạ đệ tử điều tra việc này.” Cổ Vận Nguyệt quyết tâm một chút sau đó lắc đầu nói ra.

Dư Mộng Hàn nghe vậy, sắc mặt buông lỏng.

“Tuy vậy cũng không thể chủ quan. Mộng Hàn, ngươi phải lập tức lên đường cùng ta, cần phải nhanh chóng trở về bách hợp Lãnh Diễm Tông trước khi Tề Huyền phái người đuổi đến.” Mỹ phụ áo trẳng tỏ vẻ ngưng trọng.

Dư Mộng Hàn nghe vậy không khỏi biến sắc, Mỹ phụ áo trắng Trong khi ra lệnh đem một mình nàng rời đi, vội nói: “Sư tôn, con có thể đưa người nhà đến nương nhờ Lãnh Diễm Tông có được không?”

Gia quyến Dư gia nghe vậy đều nhìn phía Cổ Vận Nguyệt.

Bạch Thạch cùng với mấy cung phụng cũng trong lòng ao ước, mong chờ nhìn về phí Cổ Vận Nguyệt.

Nếu có thể mượn cơ hội này gia nhập Lãnh Diễm Tông, dù chỉ là đệ tử ngoại môn vẫn xuất xắc hơn làm tán tu, đặt biệt dưới tình huống đã đắc tội với Thiên Quỷ Tông.

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên 2

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *