Vũ động Càn Khôn – Chương 8: Xung đột

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Lâm da, phía sau núi, liên tiếp 1 mảnh rừng rậm tương đối bạt ngàn, trong rừng rậm này, nếu vận khí có lợi cơ mà nói… thỉnh thoảng Có thể gặp mặt được một hai nơi bắt đầu linh dược. Vì vậy đều đều nhãn rỗi, cũng có khá nhiều tè bối Lâm gia chạy mang lại đây, mơ tưởng đạp đúng vận cứt chó, Vậy nên, ở Lâm da rừng rậm này cũng chính là một địa phương tương đối náo nhiệt.

nhưng giờ khắc này, ở 1 lộ khẩu (nơi đường giao nhau) rừng rậm cũng tụ tập không ít người dân, rất nhiều các bạn này quan sát qua cũng số tuổi cũng chỉ chừng hơn mười tuổi chút ít, hiển nhiên phần nhiều là tè bối Lâm da.

ánh nhìn xuyên thấu qua bức tường mình, chỉ thấy giữa lộ khẩu tất cả mấy đạo thân hình ảnh hơi béo tròn đứng sừng sững, vừa lúc đem đông đảo lộ khẩu chống sự. Nhưng trước mấy đạo thân hình ảnh này, có một cô bé đang mặc cỗ y sam màu sáng thanh bạch.

phụ nữ mi mục như vẽ, da thịt cũng như tuyết, số tuổi còn nhỏ, có tác dụng cho tất cả những người ta bao gồm một số loại cảm giác tươi đẹp, mà giờ khắc này, trong đôi mắt nữ giới tràn ngập linh khí, tức giận quan sát mấy đạo thân hình họa ngăn trước mặt. Nhưng trên tay nữ còn một ít nước bùn, đang nắm chặt một cội cây trồng màu đỏ lửa, mơ biển còn có bộ hương thơm rảnh nhạt từ phía chúng phát ra.

“Lâm Sơn, ngươi cận thận khi mua quá phận!”

Thanh đàn quan sát chăm chăm đầu lĩnh của mấy đạo thân hình họa, âm thanh nhẹ nhàng còn với theo bực tức.

“Hắc hắc, hôm qua bản thân mỗi chúng ta sẽ bắt gặp ra gốc Xích Dương Thảo này, chẳng qua là hóng mang lại từ bây giờ mang lại đào thôi, ngươi trả lại đồ của chúng ta cho ta, lại còn nói ta quá đáng?”tên đầu lĩnh kia cũng là một gã thiếu niên, nhìn qua áng chừng mười tứ, mười lăm tuổi. Hiện thời, hắn vòng tay, quan sát Thanh đàn bực tức, nói.

“Ngươi nói nhảm!”

Nghe được Lâm Sơn đổi trắng cố black, Thanh lũ lại càng nổi giận khiến mang đến khuôn mặt nhỏ xíu đỏ bừng, gốc Xích Dương Thảo này thiếu phụ yêu cầu mức giá thật cụm công sức new chọn lựa được, làm cho sao gồm chuyện bị hắn bắt gặp trước? Ngoài ra, nếu quả thật hắn phát hiện ra nơi bắt đầu Xích Dương Thảo này trước, có tác dụng sao còn chắc là để lại đó? Có lẽ nào cố ý ngóng gia đình khác mang lại đào đến sao?

“Ta chưa tất cả nói nhảm…”

Lâm Sơn chú ý lúc Thanh lũ tức giận cũng khả ái Bởi vậy, liền cười cợt nhả, nói: “Thanh lũ, giao nơi bắt đầu Xích Dương Thảo cho ta, ta đã để ngươi đi.”

“Ngươi nằm mơ!”

Coi thêm truyện đam mỹ sủng

Thanh bầy gặm hàm răng trắng bé nhỏ. Trong khoảng ngay bây giờ Lâm cồn liều mạng tu luyện đa số bên trong mắt chị em, mà hơn nữa cô bé cũng hiểu, còn tồn tại mấy tháng thời gian nữa đó chính là tộc bỉ của Lâm gia, nếu cũng như Lâm cồn triệu chứng không đảm bảo so mang đám đái bối Lâm da, thì không chỉ gồm thiết yếu hắn bị đả kích, nhưng mà ngay cả bố mẹ hắn cũng không chống chịu nổi.

thành ra trong khoảng ngày nay, phái nữ đã chuyên chạy mang đến vị trí đây mong muốn có vẻ chọn được một hai gốc linh dược, giúp Lâm động tu luyện Cấp Tốc hơn chút ít. Cơ mà hiện nay thật dành hết thời gian lắm bắt đầu kiếm được gốc Xích Dương Thảo, làm cho sao có thể chuyển giao cho người ta ghê tởm này được!

“Đã bởi thế chỉ sợ hiện nay ngươi phải ngủ lại chỗ này a!” Lâm Sơn cười cợt hắc hắc, chú ý Thanh đàn một loại, nói: “Mới vừa rồi tiểu tử Lâm Trường Thương kia giống như chạy đi hẳn là sắm Lâm rượu cồn sao? Cũng tốt, lần trước đánh hắn còn chưa đang nghiền đâu.”

Nghe được lời này, khuôn bên bé nhỏ của Thanh bầy bắt đầu tất cả chút xíu đổi khác, cô gái biết Lâm hễ và Lâm Sơn xưa nay không vừa mắt, vừa thấy mặt đang hy vọng chiến tranh, nhưng mà các lần hành động, Lâm rượu cồn đông đảo bị thất bại thiệt.

“Đưa Xích Dương Thảo cho ta, ta liền không đánh hắn, cũng như cầm cố nào?”Nhìn thấy Thanh bọn thất sắc, Lâm Sơn cười ha ha một tiếng, đắc chí nói.

“Ngươi là tên khốn khiếp!”

Thanh bọn gặm chặt môi, vành mắt cũng bước đầu đỏ ửng, quan sát cỗ dạng của bạn nữ làm cho không ít người dân đau lòng. Cho dù Thanh đàn chẳng hề là người nhà của Lâm gia, tuy nhiên cùng vì tuổi đã bé dại cơ mà đang cute động lòng thành viên. Không nói ở Lâm da, ngay cả Thanh Dương Trấn cũng có rất nhiều thiếu niên mếm mộ bạn nữ.

Bất quá mặc dù cảm giác cạnh tranh chịu, cơ mà không ít người dân lừng khừng một lúc, đã là chưa mở miệng nói gì. Trong đám tè bối, Lâm Sơn đó chính là 1 tiểu bá vương, phiên bản thân thực lực chưa tồi, mà hơn nữa bố hắn lại là chưởng quản tài chính của Lâm da, ai cũng chưa ước ao đắc tội hắn. Coi như là bẩm báo bậc phụ bối chuyện này, chẳng qua cụm lắm là phạt hắn bế quan 1 hai ngày gì đó, đợi sau khi ra, lại len lén báo thù nhà bạn cáo giác. Thư thư, trong đám tiểu bối, cũng đều có cực kỳ ít thành viên cùng hắn xung hốt nhiên.

“Có chuyển hay không? Còn nếu không gửi, sợ rằng Lâm cồn cũng Nhanh tới.”Lâm Sơn nói, cùng lúc hắn còn cố ý hình dạng cỗ dáng chú ý ra xa, tựa biển cũng như mong mỏi Lâm đụng cấp tốc ra đời.

“Cầm đi.”

Trong mắt Thanh bọn, nước mắt ủy tắt hơi đang lưu gửi, bất quá chị em cũng quật cường cầm cố nén, bàn tay nhỏ nhắn thay thật chặt cội Xích Dương Thảo, sau ấy gặm răng, dữ hăng ném qua đến Lâm Sơn.

“Hắc hắc, thật biết nghe lời.”

Thấy nỗ lực, Lâm Sơn nhất thời mừng rỡ, Cách Cấp Tốc ra, định bắt lấy gốc Xích Dương Thảo vẫn cất cánh qua. Song, lúc hắn sắp bắt được thì, thốt nhiên một đạo thân ảnh xông phá Cách tường người trong gia đình, cực nhọc chạm vào thân thể của hắn. Lực đạo bạo phổi do đó lại chạm trực tiếp lên cơ thể khiến hắn lăn mấy vòng cùng bề mặt đất rồi mới dừng lại.

trở nên cố xảy ra bỗng dưng có tác dụng cho tất cả mọi người sửng ốm một ít, góc nhìn chóng vánh nhìn lại, ý muốn xem mình cho kia là ai, nhất thời trong mắt toát ra vẻ chấp thuận.

“Khốn khiếp!”

bây chừ Lâm Sơn mới từ xung quanh đất bò dậy, chưa kịp phủi đất lớp bụi trên nhà bạn, hắn quan sát về bên bóng nhà bạn đang đứng nguyên tại địa điểm, nhất thời trong mắt dơ lên một ít lệ khí, nói: “Lâm Động? Có lợi, mấy ngày chưa thấy, đảm lược cũng cải thiện lên không ít nhỉ? Xem ra lần trước đánh ngưoi còn hơi nhẹ, không gồm dạy dỗ được cái gì a?”

“Lâm Sơn, Xích Dương Thảo ta đang mang đến ngươi rồi, ngươi còn mong mỏi cố gắng nào?”Nhìn thấy bộ dạng của Lâm Sơn vì thế, khuôn bên nhỏ bé của Thanh đàn liền biến tướng, nhặt nơi bắt đầu Xích Dương Thảo rơi cùng bề mặt đất ném về phía Lâm Sơn, cả giận nói.

“Thảo dược ta lấy, mọi người có muốn đánh!”Lâm Sơn bắt đựơc nơi bắt đầu Xích Dương Thảo, cười lạnh nói.

“Ngươi…” Nghe thay, khuôn mặt Thanh đàn tức mang đến đỏ bừng, hai tay bé xíu vậy chặt thành quyền, phái nữ chưa nghĩ cho Lâm Sơn lại vô lại Bởi vậy.

nhận thấy Lâm Sơn eo thon nhỏ cậy to gan vô lại, Lâm cồn chưa nhịn được cười lạnh một tiếng, thốt nhiên kéo Thanh đàn vẫn đứng trước mặt lại, đứng ra bên trước, học ngữ điệu Lâm Sơn, nói: “Thảo dược ta lấy, chúng ta vẫn muốn đánh!”

“Ha ha!”

Nghe được Lâm hễ nói cũng như nuốm, minh bạch Lâm Sơn cũng ngẩn thành viên, bỗng nhiên cười cợt mập một tiếng, hài hước chú ý hắn, nói: “Xem ra lần trước bị đánh làm đầu óc ngươi bị hỏng mất a?”

hầu như chúng ta khác cũng gần như cần dùng ánh mắt kỳ quái chú ý Lâm động. Gồm chút kiên trì là có lợi, nhưng cậy khỏe khoắn, chính là tự nhà bạn chuốc lấy khổ rồi. Trước kia hai gia đình bạn này cũng từng chiến đấu không ít lần, bất quá mỗi một lần, Lâm rượu cồn đông đảo bị đánh cho sưng mày sưng mặt.

“Lâm động ca, không nên đánh nhau mang hắn, nơi bắt đầu Xích Dương Thảo kia ta chưa buộc phải nữa.”Nhìn thấy Lâm đụng ngạnh phòng sở hữu Lâm Sơn, Thanh bầy rối rít kéo hắn lại, thấp tiếng nói.

“Đúng nỗ lực a, Lâm động, hảo hán không ăn thiệt thời trước mắt, chờ tu luyện nữa một thời gian ngắn, lại cho giáo huấn hắn.” Ngay cả tiểu tử Lâm Trường Thương kia cũng nhanh lẹ mở miệng.

“Muốn đi? Nào bao gồm dễ dàng cũng như vậy!”

Lâm Sơn cười cợt nhạo 1 tiếng, thân hình to gan lớn mật xông tới, chỉ mấy Bước là hiện ra trước bên Lâm đụng, năm ngón tay cầm chặt thành quyền, nhanh chóng đánh về lồng ngực, mơ đại dương còn hơi có tiếng gió truyền mang lại dồn dập.

“Ba!”

chú ý một quyền tràn đầy lực đạo của Lâm Sơn, khóe miệng Lâm cồn sở hữu theo vẻ cười cợt lạnh, cũng chưa tránh chưa né, bàn tay bỏ ra, vẫn lúc góc nhìn người thân bỡ ngỡ quan sát, đã cộng quyền đầu cứng nhắc của Lâm Sơn va vào nhau.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ

Quyền chưởng bàn giao phong, âm lượng phảng phất cũng như hai cục đá chạm đụng vào nhau vang lên. Song, làm thành viên gia đình ngạc nhiên chính là, cư nhiên Lâm hễ lại có lẽ chào mừng 1 quyền này.

“Thối Thể đệ tứ trọng?!”

chuyển giao thủ lần này, Lâm Sơn cảm xúc được có cái gì chưa đúng, làn da đối phương, cho hắn xúc cảm, chắc hẳn là so có các bạn còn ao ước cứng rắn hơn.

người nhà đạt đến Thối Thể đệ tư trọng mới hình như tất cả da cứng bởi thế.

“Làm sao tất cả thể? Nửa tháng trước tè tử này đang chỉ đơn giản là Đệ Nhị trọng, làm sao bất chợt đề thăng mang lại đệ tư trọng rồi?” Trong mắt Lâm Sơn hiện lên vẻ chẳng thể tin được. Nhưng mà hốt nhiên cắn răng 1 loại, mặc dầu là ngươi tất cả đạt cho Thối Thể đệ tứ trọng, cũng đừng nghĩ tới đấu mang ta.

“Lạc Thạch Quyền!”

Quyền thức Lâm Sơn vừa thu lại, đột nhiên quát ra 1 tiếng chói tai, gân blue ban đầu nổi lên trên cánh tay. Chợt mấy đạo quyền ảnh chỉ ra, phảng phất như loạn thạch rơi đập, ác nghiệt hăng bao trùm trên đầu Lâm đụng. Thanh núm vì vậy, hình như loạn thạch bay đến tinh thần biến.

“Tiểu thừa nhất phẩm vũ kỹ, Lạc Thạch Quyền? Chưa nghĩ tới Lâm Sơn cũng bước đầu tu luyện võ học rồi. Lâm cồn chạm mặt cần tai ương rồi.” Vừa thấy tình hình của Lâm rượu cồn bởi vậy, xung quanh nhất thời ồ lên.

ánh mắt Lâm cồn thẳng tắp chú ý vào mấy đạo quyền ảnh đang đánh vào mặt. Tuy nói Lâm Sơn thể hiện ra thanh cố của bô Lạc Thạch Quyền chưa bớt, tuy thế chưa biết tại sao, rơi vào trong mắt hắn, mọi lộ ra sơ hở ck hóa học. Lập tức hắn cũng chưa chậm chạp, bốn nuốm mau lẹ thi triển ra Thông Bối Quyền.

“Ba! Ba! Ba!”

Ống tay áo vỗ lên cánh tay, âm lượng thanh thúy cơ mà vang dội nhanh chóng truyền ra, nhưng mà cùng lúc đấy, quyền đầu Lâm cồn cũng cùng quyền hình họa của Lâm Sơn đụng va vào nhau.

“Phanh!”

Quyền đầu vừa new tiếp xúc, thân thể Lâm Sơn đang run lên, 1 cỗ lực lượng mãnh mẽ nhanh chóng từ quyền đầu vọt tới. Sau đấy hắn liền bối rối cảm hứng được song quyền cứng như gỗ đá lại truyền mang lại nhịp nhàng bị đau đớn.

Xem thêm: truyện light novel

“Thông Bối Quyền, tía tiếng vang? Có tác dụng sao có thể?!”

Giờ khắc này, trong mắt Lâm Sơn hiển thị sự kinh hãi càng bắt buộc nồng đậm. Thông Bối Quyền bỗng dưng hắn cũng từng nghe qua, vũ kỹ này trong nhất phẩm võ học cũng có chút đặc biệt, nguyên phiên bản hắn cũng muốn tu luyện loại quyền pháp này, tuy thế sau khi tu luyện qua mười ngày lại tất yêu phát ra tiếng vang liền đem đào thải. Ai có vẻ nghĩ được, Lâm rượu cồn từ trước cho đến bây giờ những không phải là đối thủ của hắn, lại có vẻ tu luyện thành công?

“Không phải là tía tiếng vang, nhưng mà là tư tiếng vang!”

Lâm động mỉm cười 1 tiếng, ánh mắt bỗng dưng lạnh nhạt, cánh tay run lên, lại là một đạo âm lượng thanh thúy vang lên, lại phát ra một quyền khó, trực tiếp oanh trên hai cánh tay Lâm Sơn.

“Thình thịch!”

đối mặt với Thông Bối Quyền bao gồm bốn tiếng vang, Lạc Thành Quyền của Lâm Sơn trực tiếp tan vỡ, cước cỗ không vững lui cấp tốc, cuối cùng lảo đảo chút ít. Ở bao bọc, tất cả phần đông trừng mắt há mồm nhìn Nguyên tôn Lâm Sơn suýt bửa lật cùng bề mặt đất.

Bất quá, ngay khi Lâm Sơn sắp đến bổ xuống đất, một bàn tay đột nhiên lộ ra, cầm cố bờ vai của hắn dâng lên nhẹ nhàng, rồi làm hắn ổn định lại.

“Ca!”

Lâm Sơn nhanh chóng quay đầu lại, thấy được thân hình họa hiển thị phía sau, nhất thời mừng rỡ, trận sắc bên rất nhiều người thân bao phủ lại càng biến tướng, trong mắt còn có sự sợ hãi chớp rượu cồn.

Đọc full truyện vũ động càn khôn

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *