Review truyện Phàm nhân tu tiên

Thể loại: Truyện kiếm hiệp, tiên hiệp
Số Chương: 2448 chương
Tác giả: Vong Ngữ
Nhân vật chính: Hàn Lập
Văn án:
“Anh ngố” họ Hàn tên Lập, loại danh tự có ý nghĩa như thế này cha mẹ hắn không có kỹ năng đưa ra. Cái này là bởi vì phụ vương hắn sử dụng rượu oa đầu chế do thô lương, cầu lão Trương trong thôn đặt cho.

Lão Trương khi còn trẻ, đã làm làm thư đồng mấy năm cho một nhà có tiền trong thành. Là người duy nhất trong thôn nhận biết được vài chữ. Tên đọc của hầu hết tiểu hài tử trong thôn, đều là bởi lão Trương đặt cho.

Hàn Lập bị người trong thôn hiểu là “Anh ngố” không phải là bởi hắn ngố tuyệt đần thật sự, ngược lại, hắn còn là đứa trẻ sáng ý nhất làng, Bên cạnh đó trông hắn so với những đứa trẻ khác trong làng không có gì quái gở . Trừ những người trong nhà ra, hắn rất ít khi nghe thấy nguời ta hiểu tên chính thức Hàn Lập của hắn, nhưng hầu như chỉ cần “Anh ngố”, và cái tên “Anh ngố” này vẫn được cần dùng cho tới tận hiện giờ .

Sở dĩ Hàn Lập bị mọi người ban cho hỗn danh “anh ngố” là vì trong thôn vốn đã có một “anh ngốc” rồi.

Điều này cũng không có gì to tát cả, toàn cục những đứa trẻ khác trong thôn đều có hỗn danh như “cẩu oa” hay “nhị đản”, so với danh tự “anh ngố” thì còn khó nghe hơn đấu la đại lục.

Cũng do vậy, Hàn Lập mặc dầu không thích cách xưng hô này nhưng mà cũng chỉ có thể tự an ủi mình nhưng mà thôi.

Hàn Lập cơ chế trông không được vừa mắt, da tay thì đen đúa, đích thực là một đứa trẻ tầm thường chốn làng quê. Tuy nhiên, nội tâm của cậu bé dại thì không hề nông nổi, phân tích những đứa nhỏ tuổi cùng lứa tuổi thì chín chắn hơn nhiều. Hắn từ bé nhỏ đã hướng tới loài người phồn hoa bên ngoài, mơ rằng có một ngày, hắn có thể ra khỏi thôn làng, đi xem xem cái nhân loại phù hoa nhưng lão Trương thường nói đến .

Cốt truyện phàm nhân tu tiên 2 sẽ không tiếp nối truyện phàm nhân tu tiên, mời quý vị đón đọc tại kỳ review truyện tiếp theo. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *