Tinh thần biến – Chương 06: Duy Nhất Đích Tuyển Trạch

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Trong mật thất, Tần Vũ cưỡi ngựa xem hoa tùy ý lướt hết một loạt, hai mươi tám ngoại công bí tịch Tần Vũ một lúc đã xem hoàn thành.
“Liên gia gia nói không sai, tu luyện ngoại công thật sự rất đau buồn.” Tần Vũ cau mày.
gọi ngừng nhị mươi tám bí tịch, Tần Vũ đối với tu luyện ngoại công đã có phát âm biết nhất định, tu luyện ngoại công, chính là các chính sách nỗ lực khiến cho sức mạnh nhục thể tăng mạnh, nó là loại tu luyện không hoàn thành nghỉ, để vượt qua cực điểm của sự mệt mỏi, vượt qua giới hạn.
Tu luyện nội công, là phương pháp hấp thụ thiên địa linh khí, qua trình tu luyện không có cực nhọc gì, không khác gì tập cho tinh thần thanh tĩnh. Mà ngoại công là thúc đẩy thân thể đến cực hạn, để thân thể trải qua sự tôi luyện với mức độ nặng nhất, thống khổ khó khăn tột cùng. Đó là điểm chủ đạo giữa nhị qui định tu luyện.
Ngoại công, khổ, mệt, nhưng mà lại không thể biến thành tiên thiên cao thủ. Hầu như chỉ dân thường, những người gia thế bần hàn mới chọn tu luyện ngoại công, thế gia để tử chân chính phần nhiều đều tu luyện nội công, còn Tần Vũ? Nguyên tôn Sáu mươi tám loại nội công công pháp, thứ nào cũng lợi hại vô cùng, nhưng mà hắn có kỹ năng luyện không?
“Trước tiên xem nội công tâm pháp, tuy ta đan điền kỳ dị, nhưng mà nói không chừng có nội công tâm pháp khả dĩ tu luyện được.” Tần Vũ cầu may, rồi tràn đầy chờ đợi mở bí tịch, nhìn vào hắn ngây người.
Thần Đình huyệt, Bách Hội huyệt, Phong Trì huyệt, Kỳ Môn huyệt…Tam Tiêu Thủ Thiếu Dương chi mạch, Thủ Thái Âm, Thận Túc Thiếu Dương chi mạch…”Cái này…” Tần Vũ tròn mắt.
Hắn đã hiểu không ít sách, đã nghe qua những từ này, nhưng mấu chốt là…Hắn biết Phong Trì huyệt, nhưng mà không biết Phong Trì huyệt tại vị trí nào trên cơ thể người. Trong những quyển sách đó có hình vẽ, mà rất mơ đại dương, chỉ có vài tuyến kinh mạch. Nội công không thể luyện tập lung tung, khí nhập loạn đường, có thể hình ảnh hưởng đến tính mạng.
“Xem ra đầu tiên phải tìm thư phòng tử tế học tập mà kinh mạch hữu quan trong thư tịch, ít ra cũng phải biết được kinh mạch địa điểm của huyệt.” Tần Vũ không làm khác được, liền lấy sách ra khỏi mật thất.
Sáu ngày sau. Tần Vũ vào lại mật thất vũ động càn khôn.
“Ha ha, lần này ta chắc nịch cả mười, sáu mươi tám quyển đem ra thí nghiệm, xem có thể tu luyện cái gì.” Tần Vũ sắc mặt hưng phấn, dù sao Tần Vũ cũng chỉ với một hài đồng tám tuổi, thường xuyên mơ mộng thành cao thủ.
Nghiên cứu kinh mạch, địa điểm huyệt đạo sáu ngày, để hầu như minh bạch, Tần Vũ bảo hạ nhân trong Vân Vụ sơn trang đẽo một người gỗ, lại để một y đạo cao thủ Ông thảnh thơi lão tiên sinh, đánh dấu các kinh mạch huyệt vị rõ ràng. Dựa trên thư tịch, người gỗ, lại thường xuyên hỏi Ông đàng hoàng lão tiên sinh, Tần Vũ cuối cùng cũng tự hào sẵn sàng bắt đầu tu luyện nội công.
“Đầu tiên tu luyện gì đây? Cái này, “Thủy Kinh chú”.” Tần Vũ tự nói rồi tùy ý chọn một bổn bí tịch, “Thủy Kinh chú” đã nổi danh vài trăm năm trước, nhưng mà hiện tại không có bao nhiêu người biến được công pháp tu luyện. Tần Vũ theo nguyên tắc tu luyện, ngồi khoanh chân, khởi đầu tu luyện.
Tu luyện nội công bước đầu tiên là cảm khí, có thể nhận ra tự thu phục một lượng cực gầy cực nhỏ bé thiên địa linh khí, thực tế người tầm thường vô ý vẫn hấp thu thiên địa linh khí nhưng mà vì liều lượng quá ít, chủ quản không thể cảm tìm được. Tu luyện, chính là hấp thu một cách có ý thức, thu phục nhiều hết mức có thể.
Một lúc lâu sau, Tần Vũ tâm đã loạn, không kiên định nổi.
“Khí cảm, khí cảm, Liên gia gia nói thiên bốn có, tu luyện sẽ có khí cảm, ta đã tu luyện một lúc lâu rồi, sao chẳng thấy một chút khí cảm?” Sắc mặt Tần Vũ tràn đầy vẻ bất lực, ngồi khoanh chân lâu như vậy, chân đã tê rần. Đứng lên hoạt động một lúc, Tần Vũ lại tập Thủy Kinh chú tiếp.
oOo
Sau hai ngày.
Tần Vũ ăn ngừng điểm tâm, liền tiếp tục tu luyện, Tần Vũ rất cố chấp, hắn tiếp tục tu luyện “Thủy Kinh chú” từ ngày trước tiên, thực tế hắn cần cảm thụ được khí cảm, nhưng các loại nội công bí tịch chủ công không có quái dị to. Cố chấp.

Coi thêm thể loại truyện light novel
Tần Vũ lại ngồi khoanh chân, trong đầu bắt đầu ảo tưởng khí lưu tại kinh mạch lưu chuyển, sau đó Tần Vũ không quyết tâm gì, trong tâm tưởng toàn một mảng không minh, cứ như thế…Đột nhiên.
Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu cực mỏng tanh trong thân thể lưu động, hơn hai ngày kiên định, rốt cục lúc này cũng thành phầm, lập tức tâm trạng Tần Vũ kích động, đồng thời trạng thái tĩnh lặng trong tâm khảm biến mất, Tần Vũ không còn cảm thụ được khí lưu.
“Bình tĩnh, bình tĩnh.” Tần Vũ tự nhủ,sau đó lại chiếu theo phép tắc Thủy Kinh chú tiến vào trạng thái vừa rồi, sau một lúc, quả nhiên Tần Vũ nhận ra lại được một luồng khí lưu mỏng mảnh trong thân thể.
Lúc này, Tần Vũ chiếu theo chính sách của Thủy Kinh chú, bắt đầu để khí lưu tại kinh mạch vận hành một vòng, trong lúc lưu chuyển, Tần Vũ càng nhận ra khí lưu tăng dần, sau khi vận chuyển ngừng một vòng, Tần Vũ khống chế luồng linh khí nhập vào trong đan điền. Theo giảng thuật trong bí tịch, khí lưu tiến nhập đan điền, có thể dễ dàng lưu lại đan điền.
Nhưng…
“Sao lại thế này? Sao đan điền của ta không thể đánh dấu nội lực?” Tần Vũ choáng váng, hắn phát hiện linh khí vận chuyển khắp nơi đến đan điền bỗng tiêu tán, quay về thiên nhiên, đan điền kiểu như trước đây, trống rỗng.
“Xem ra ngày trước Phong bá bá nói không sai, đan điền của ta không kiểu như với tầm thường, toàn thể không thể lưu nội lực. Tu luyện nội công, khái quát đều phải trữ tồn nội lực trong đan điền, đan điền của ta không thể lưu được, luyện tập có gì có lợi đâu?” Tần Vũ lúc này cuối cùng đã phát âm. Các cách thức tu luyện nội công trong thiên hạ tuy vô số, mỗi loại một khác. Nhưng mà đều có một điểm như nhau.
Đó là tu luyện hấp thụ chuyển hóa nội lực giữ lại Khí Hải huyệt, cũng là trong đan điền. Đan điền vô pháp tích tụ nội lực, tu luyện có tính năng gì?
đột nhiên, Tần Vũ vô ý phát hiện cuốn Tổ Long quyết màu quà, trong đống nội công thư tịch này, duy nhất chỉ có cuốn giấy đá quý đó rất đã mắt, Tần Vũ với tay đem Tổ Long quyết. Tổ Long quyết rất mỏng manh, chỉ có ba tờ, nhưng mà trên giấy đá quý chữ viết rất nhỏ xíu, ba tờ giấy rubi đó thực sự nội dung không ít. Đọc thêm truyện đam mỹ tại trang web truyen24.com
Tần Vũ thử theo khẩu quyết tu luyện của Tổ Long quyết, một lúc, Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu trong người, Tổ Long quyết này quả nhiên lợi hại, thu phục thiên địa linh khí phân tích bữa trước nhiều hơn rất nhiều, thêm vào vận tốc vận chuyển lại cực nhanh, đến lúc Tần Vũ đưa nội lực tồn trữ vào đan điền, tình huống tương tự lại lặp lại. Đan điền Dường như một cái phễu, đổ vào bao nhiêu nội lực lại ra bấy nhiêu, thật sự không thể giữ lại.
Tần Vũ cười khổ, biết rằng không hoàn thành.
nhưng sau đó hắn lại cười: “Xem ra ta lại làm biếng rồi, ta tưởng không cần khổ, muốn tìm một lý lẽ tu luyện nội công, đan điền như cái phễu, bao nhiêu nội lực vào thì ra bấy nhiêu, làm sao tu luyện nội công đây?” mà nét mặt Tần Vũ vẫn có gì đó không vừa lòng.
Trên thực tế, Tần Vũ đã sẵn sàng nhận thất bại, trước đây người nói hắn không thể tu luyện nội công là Phong Ngọc Tử, một trong ba thượng tiên tại Sở vương triều, một nhân vật như thế đã nói, kỹ năng sai lạc chẳng mấy.
“Ngoại công, bắt đầu từ hôm nay, ta toàn lực tu luyện ngoại công.” Trong mắt Tần Vũ lóe lên, nhìn nhì mươi bốn loại ngoại công bí tịch, Tần Vũ tươi cười, “từ trước tới nay Tiềm Long eo thon nhỏ đại lục chưa có người luyện ngoại công đạt tới tiên thiên cảnh giới, có thể ta là người trước tiên ngoại công đạt tới tiên thiên!” Tần Vũ chỉ cần một hài đồng tám tuổi, tâm tính thực đúng trẻ con.
Ngoại công đạt đến tiên thiên cảnh giới, đúng mực là chưa từng thấy, cái cao thủ ngoại công tiên thiên cảnh giới, có gì lợi hại? Thật là một điều kì dị.
oOo
hai ngày sau đầu giờ ngọ, Tần Vũ ở trong thư phòng.
Tần Vũ đang cầm một quyển sách, bình tĩnh hiểu, gần bên Tần Vũ, có nhì giá sách rất bự, nhìn thoáng qua, trên nhì giá sách đó ít cũng hơn một nghìn quyển các loại, Tiểu Hắc cũng chạy đến chạy lui trong thư phòng, quấy rối tiểu chủ nhân của nó.
“Tam điện hạ, có tám người ngoại công cao thủ đến, có cả vương phủ phó tổng quản đại nhân, nói là đưa ngoại công lão sư tới cho tam điện hạ.” Một bọn tôi đứng ngoài thư phòng, cung kính nói.
Ánh mắt Tần Vũ lập tức sáng lên, bỏ ngay sách trong tay xuống, tâm trạng hưng phấn, lúc đầu hắn và Liên Ngôn nói tới việc này, Liên Ngôn đã truyền tin nói với người trong vương phủ, Trấn Đông vương Tần Đức biết được chuyện, khác biệt xếp đặt vài đại cao thủ trong quân doanh và ngoại công cao thủ tại ba quận đông vực cùng tới. Bạn đang hiểu truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL
“Chờ nhì ngày rút cuộc cũng đến, Khang An, nhanh, đi trước dẫn đường!” Tần Vũ hưng phấn sai khiến.
“Vâng.” Khang An lập tức cung kính đi trước dẫn đường, Tần Vũ theo sau ra khỏi thư phòng, đi về tây uyển.

Đọc full link truyện tinh thần biến

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *