Tin Hoa Kỳ mới nhất hôm nay có bài Bình luận rất hay:
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

admin

18 thoughts on “Donald Trump “KHẮC TINH” Trung Hoa Mộng? TIN HOA KỲ”

  1. Chẳng biết bao giờ cs mới sụp đổ đây. Mong suốt nửa thế kỷ rồi mà nó vẫn chưa chịu sụp lại còn quy mô hơn.

  2. Ý TRỜI…ĐỒNG LÀ SAO..NHG,SAO VÀNG LÀ SAO GIÀ NUA SẮP TẮT VÀ CHỈ CÓ 5AO..CÒN SAO TRẮNG LÀ SAO TRẼ ,KHOẼ MẠNH ,VÀ CÃ THIÊN HÀ…Ý TRỜI KG THỂ CÃI.

  3. Cám ơn TT TRUMP vn là một nước bị sài hàng giả và hàng độc hại của Tq
    Hãy diệt hạ Tq càng sớm càng tốt

  4. Chủ nghĩa cộng sản là chủ nghĩa của loài ác quỉ man rợ ! Trump là một đại thiên thần diệt giống ác quỉ này ĐỂ CỨU NHÂN LOẠI ĐẤY !

  5. Một kinh tế tài ba Trump đã thấy hàng TQ quá rẽ tiền có thẻ đánh thuế làm lợi cho ngân quỷ quốc gia, đánh thuế quan là không thẻ tránh khỏi vào hàng TQ, nếu mà đánh thuế càng gia tăng cao hơn nữa là một thất bại mất lợi cho quốc gia, vì người dân sẽ mua hàng của các nước khác mà không bị thuế quan,Trump sẽ không mang lại quỷ quốc gia mong muốn. Nhưng sự đánh thuế này cũng bị người ta đánh thuế lại gây ảnh hưởng cho công ty Mi, và TQ không mua nông sản phẩm thì Trump phải bồi thường sự ảnh hưởng tổn thất này. Nếu Trump tăng thuế cao hơn thì hàng TQ sẽ không bán được vào nước Mi nữa, Trump cũng mất lợi ích này ! TQ có hàng không bán cho nước Mi cũng bán được cho quốc gia khác nhưng cần đến thời gian lâu hơn, kinh té sẽ chậm lại nhưng không mất mát nhiều hơn nước Mi? Những điều kiện mà Mi đặt ra cho TQ cần phải mua đại lương nong sản phẩm không phải do chính phủ cần đến, ăn cấp sản phản trí tuệ không có minh chứng rõ rệt, Trump tăng thuế mà TQ không thẻ chả đũa đó là những điều kiện hoàn toàn không thẻ chắp thuận được? Nếu đàm phán mà có đặt điều kiện thì không bao giờ có kết quả. Nếu người dân nước Mi tiếp tục mua 5 tỷ sản phẩm của TQ là một thắng lợi lớn của Trump ! Nếu hàng TQ cao hơn hàng nhập cảng nước khác thì là thất bại của Trump!

  6. Tập Cẩu Bình chắc đã dùng bùa ngải ếm Donald Trump, nhưng kẹt cái là con bùa Tầu không biết nói tiếng Mỹ và President Trump không biết nói tiếng Tầu cho nên bùa không nhập vào Trump được, nên đành phải trở về Tầu, khiến cho Tâp dở khóc dở cười…tối ngày goi tên Trump, Truump, Trump….Tao lạy mày!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *