Dự án white palace, đánh dấu sự khác biệt về tầm nhìn.
Trong suốt một quá trình hình thành, xây dựng và phát triển doanh nghiệp công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam.
Trải qua nhiều dự án lớn và nhỏ với 10 năm phát triển, tại dự án White Palace Phạm Văn Đồng. Vách ngăn không còn là một bức tường di động đơn điệu, chúng đã được thiết kế để hòa nguyện vào kiến trúc tổng thể của tòa nhà, tựa như khoác lên thêm một họa tiết năng động trên mỗi căn phòng một cách năng động nhất có thể để thay đổi tầm nhìn một cách uyển chuyển khi cần thiết.
Với hệ vách ngăn di động chiều cao 10m, tương ứng với cao độ của mỗi dãy phòng. Việc xử lý di chuyển vách ngăn và thiết kế vùng xếp vách được chúng tôi tính toán tỉ mĩ để không mất đi sự mỹ quan tổng thể của kiến trúc tòa nhà.
Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án triển khai trên từng giai đoạn thi công, dưới sự giám sát của chủ đầu tư.
Tiến độ thi công và sự an toàn được chúng tôi đưa lên hàng đầu trong công tác triển khai thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt số lượng 1500 m2 vách cho dự án.
Với sự quy mô và chặt chẽ trong quá trình thi công của đội ngũ kỹ sư xây dựng được đào tạo và trải qua nhiều dự án, tất cả các phương án thi công trên cao đều được hỗ trợ máy móc, hệ thống xe nâng đạt chuẩn để đảm bảo tiến độ thi công và sự an toàn khi làm việc trên cao cho 6 đội thi công hoàn thành công việc xuyên suốt trong thời gian 3 tháng mà không có bất cứ sự cố trong công trình xảy ra.
Hệ thống vách ngăn di động được thiết kế tương đồng với kiến trúc của tòa nhà là một yêu cầu cần thiết, để thỏa mãn được các yếu tố trên, hệ thống vách phải được sản xuất chuẩn tại nhà xưởng và điều chỉnh chuyên sâu tại ngay công trình để có thể kết hợp với cấu trúc xây dựng cốt lõi của tòa nhà.
Là một dự án đánh dấu sự vững mạnh của doanh nghiệp chúng tôi, tiến độ thi công đã được thực hiện đúng theo tính toán ban đầu. Không gây ảnh hưởng chung đến quá trình thi công tổng thể tòa nhà.
Hơn hết, sự hài long của mỗi khách hàng, chủ đầu tư dự án là một niềm vinh hạnh cho chúng tôi trên từng bước xây dựng, hoàn thiện và phát triển giá trị thương hiệu doanh nghiệp trong thời gian qua.

Đỗ Đăng Nam
Quản lý sản xuất & kinh doanh – HP: 0913 143 134 * 0904 888 169
Email: donam.vachngan@gmail.com * Website: www.vachnganviet.com
———————————————————————————————-
Công ty Cổ Phần XNK Vách Ngăn Việt Nam
Trụ sở: 323 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCMPhone: +848 3 717 0218 * Fax: +848 3 7170219
Showroom trưng bày sản phẩm:178 Nguyễn Lâm, P. 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCMPhone: 0934 01 77 99
Chi nhánh Hà Nội:Địa chỉ: 226 Cầu Cốc, P. Tây Mỗ, Quận Từ Liêm, Tp. Hà NộiPhone: 0868 94 85 86
Chi nhánh Đà Nẵng: 
Địa chỉ: Lô 13-B5 Đường Hải Triều, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà NẵngPhone: 0915 918 687 – 0909 894060
VÁCH NGĂN SLIDO – GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN HOÀN HẢO !
                             www.vachngandidong.co

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *