Được cải tạo trên nền cũ của bãi tắm Thanh Niên và bãi tắm Hoàng Gia với chiều dài lên đến 900m và cải tạo độ nghiêng khoảng 10 độ, bãi tắm Bãi Cháy đã đáp ứng được nhu cầu tắm biển của khách du lịch, là bãi tắm hiện đại, tiện nghi và đặc biệt trong xanh đem đến cho du lịch Hạ Long một diện mạo hoàn toàn mới. Giờ đây khách du lịch khám phá khu du lịch Hạ Long có thể đến đây tắm biển xua tan đi cái nóng và thưởng thức hương vị biển.

Từ khoảng 8h sáng, bãi tắm đã đông nghịt người đến tắm. Nơi đây rất nhiều năm không có người đến tắm giờ là một dải cát tinh rộng, trên 300m được xây dựng cách xa đường khoảng một cây số. Từ mép nước ra biển khoảng 200m, nước trong xanh, bãi tắm sạch đẹp, hiện đại khiến khách du lịch muốn lưu lại nơi đây lâu hơn.

Cũng tại nơi đây, các dịch vụ tiện ích kèm theo tắm biển như: tráng nước ngọt, dịch vụ đồ uống, dịch vụ gửi xe đều được niêm yết giá phải chăng. Đặc biệt dịch vụ an ninh cũng được siết chặt đảm bảo cho bãi tắm luôn an toàn. Nhân viên an ninh luôn túc trực để nhắc nhở khách du lịch vui chơi an toàn. Tất cả tạo nên một bãi tắm vô cùng văn minh, hiện đại.

Du khách tham quan du lịch Hạ Long đến tắm biển còn thoải mái lướt web, chụp ảnh đưa lên internet nhờ dịch vụ wifi miễn phí hoặc đọc sách trên bãi biển.

Bãi Cháy tuy là bãi biển nhân tạo nhưng vẻ đẹp thiên nhiên vẫn luôn hiện hữu. Bắt đầu là bãi biển trong xanh, đến những bãi cát trải dài, những buổi bình minh thơ mộng, những hoàng hôn mênh mông tuyệt đẹp. Tất cả tạo cho khách du lịch sự thoải mái, yên bình sau những mệt mỏi của cuộc sống.

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *