Đền thờ Fushimi Inari Shrine nằm ở phía Nam Kyoto, là ngôi đền quan trọng nhất trong số hàng ngàn ngôi đền dành riêng thờ thần Inari, thần Gạo. Những con cáo được cho là sứ giả của thần Inari, vì thế, tượng cáo đeo khăn đỏ thường được trang trí 2 bên cổng Torii. Đền Fushimi Inari được xây dựng ở Kyoto từ rất lâu trước khi thủ đô Nhật Bản dời về đó vào năm 794.
Đền Fushimi Inari nổi tiếng với con đường có tới 10,000 cổng Tori màu đỏ trong khuôn viên. Ngôi đền nổi tiếng linh thiêng với những lời cầu nguyện về kinh doanh thịnh vượng, mùa màng bội thu, gia đình bình an,… và để ước nguyện thành sự thật hoặc cảm ơn vì ước nguyện thành hiên thực, người ta mang rất nhiều cổng Torii đặt trong khuôn viên đền.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulichnhatban
#fushimiinari
#tungtangtv

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

abigailimaino

13 thoughts on “DU LỊCH NHẬT BẢN ▶ Bên trong Ngôi Đền Ngàn Cổng Kỳ Lạ FUSHIMI INARI Shrine Kyoto | Tập 8”

  1. Đây là ngôi chuà cực đẹp và nổi tiếng, chụp ảnh cực ảo luôn! Bạn nào đến nhớ thuê bộ đồ Kimono nữa thì đẹp lắm luôn 🙂

  2. Excellent!!dau thang 7minh di japan nen xem cho biet nhieu thu tung tang huong dan hay qua di mua my pham chang han ,thanks nhe !!!

  3. Ấn tượng với hàng công màu cam có cảm giác con gái Nhật nhẹ nhàng và dễ thương Tung Tang he

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *