Oshino Hakkai của Nhật Bản là tên một ngôi làng cổ bình yên dưới chân núi Phú Sĩ. Ở đây có món đặc sản Mực Wasabi, Trà Xanh Matcha, hải sản nướng rất ngon. Bao bọc quanh làng là những chiếc hồ nhỏ có nước chảy trong vắt soi bóng mặt người. Những hồ nước này chính là dấu vết của miệng núi lửa phun trào còn sót lại. Nước trong hồ cũng là nước do băng tan từ các đỉnh núi lửa, thấm xuống lòng đất và chảy theo mạch ngầm về đây.
Đến Oshino Hakkai, bạn phải làm một thủ tục vào làng đó chính là đến chỗ bể chứa nguồn nước ở giữa hồ làm nghi thức rửa tay. Bạn phải dùng gáo bằng ống tre hứng dòng nước chảy qua khe nhỏ để rửa sạch hai bàn tay theo quy tắc. Sau đó xoa nhẹ lên mặt. Bạn cũng có thể hứng thêm một chút nước mát lạnh để uống trước khi cầm vào chuôi gáo, xối ngược gáo nước để rửa tay cầm và trao lại cho người kế tiếp. Đây là một nghi thức quen thuộc thường thấy khi đến bất cứ một đền, chùa nào ở Nhật Bản.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)
#dulichnhatban
#oshinohakkai
#tungtangtv
source: https://aatapaatalu.net
Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/
Đến làng cổ Oshino Hakkai thì bà con nhớ mua Mực Wasabi, rong biển và Trà Matcha về uống nha. Về VN lại tiếc đấy! Ngon tuyệt!
Nhớ thử món cá nướng 150K/1 con tại hồ nữa, ăn cho biết
😚😍☺🌼🌹🌸
Miếng ăn kèm với cá là miếng chanh Tây( chanh xứ lạnh).
Vé Máy Bay Khứ Hồi (đã gồm thuế phí, hành lý) tháng 8.2019
Sendai: 4.9tr
Fukuoka: 7,9tr
Hokkaido:10,9tr #songhantourist
Chúc các bạn may mắn và thành công. Cảm ơn các bạn. https://www.youtube.com/watch?v=BAKy-Pe1doE
Nơi nào cũng sạch nhỉ
Qua sa bị , mua nhieu cho dan vn an voi…
🇨🇳VIETVISION TIẾNG QUÊ HƯƠNG CẢNH BÁO🇨🇳
🇻🇳🇻🇳COI CHỪNG NGƯỜI VIỆT NAM MÓC TÚI,ĂN CẮP🇻🇳🇻🇳
Em rat thich rong bien vi no co nhieu cong dung tuyet voi cho suc khoe .Nguoi Nhat va nguoi Han hay an rong bien .
bên Nhật đẹp mà còn sạch sẽ nữa cháu nhỉ 💖💖💖💖💖💖💖💖
Nơi này rộng lớn quá tháng này mà bên Nhật vẫn còn lạnh thấy mọi người bận áo khoác như mùa đông ca tươi ăn liền là ngon lắm đây
CAM ON TUNG TANG CHIA SE LANG OSHINO HAKKAI VIDEO QUA HAY !
Ngón đó anh hâm mộ anh
Ai thích Nhật Bản vào kênh mình nhé
Ơ anh MC là cũng làm MC của trung tá tv ạ
là a tuấn trung tá
cmt trước xem sau 😄😄
Ca moi ngon qua
.
May môn nhau da luon
Ngon quá anh