* Link Đăng Ký Kênh Youtube Miển Phí :
KHUNG GIỜ ĐĂNG VIDEO HÀNG NGÀY : 19:00
Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các anh chị và các bạn những hình ảnh về quê hương miền tây.
Mời các bạn xem tiếp phần cuối chuyến du lịch sông nước miền tây , khám phá chợ nổi cái bè và cù lao Tân Phong, tỉnh Tiền Giang. Với làng nghề làm cốm, thăm vườn trái cây, nghe đờn ca tài tử và không thể thiếu là đi ê=lênh đên trên sông nước.
——————————————————————————–
Tất nhiên là sẽ không tránh khỏi thiếu sót , rất mong cô chú, anh chị và các bạn xem video sẽ góp ý để Quang Vũ làm những video hay hơn chia sẻ cho mọi người. Chân thành cảm ơn.
Ngoài ra, Quang Vũ Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày ở Long An, mô hình chăn nuôi, cũng như sẽ ghi lại các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa, con người … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy kênh có Video hay thiệt và ý nghĩa xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube : Long An Dấu Yêu :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#huynhquangvu, #dulichkhampha, #quehuongmientay, #vulongan, #hqv,

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

8 thoughts on “Du Lịch Sông Nước Miền Tây I Khám Phá Chợ Nổi Cái Bè & Cù Lao Tân Phong, Tiền Giang, P 2 HQV”

  1. Miền Tây sông nước hữu tình, cây lành trái ngọt. Nào mít, nào sầu riêng, nào mận, nào xoài, nào dừa v.v….còn đeo trên cây thấy mà ham. Và em khoái nhất là mục "ăn thử thoải mái" cộng với cảnh "anh giai" Quang Vũ ngồi nhóp nhép mận hay xoài chua chấm muối ớt làm em muốn chảy nước bọt luôn.

  2. Hồi cách khoảng chục năm, Cô Ba cũng về miền Tây đi tham quan làng nghề như vầy nè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *