Bàn tay con người sở hữu thể mách nhỏ phần lớn điều, sức khỏe, vận mệnh, tiền tài, sự nghiệp… Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng sở hữu. Người ta cho rằng đường Sinh mệnh càng dài càng sống thọ. Vậy có cần đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm không?

Bàn tay mỗi người đều mang 3 đường vô cùng rõ, đường Tình cảm, đường Sự nghiệp và đường Sinh mệnh. Theo luận điểm dân gian, đường Sinh mệnh càng dài thì càng tốt, bởi nó tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, đường chỉ tay của mỗi người lại không giống nhau, không bắt buộc đường Sinh mệnh của ai cũng vừa rõ ràng nét lại vừa dài.

Vậy trong nhân tướng học, đường Sinh mệnh ngắn sở hữu nghĩa là gì? Sở hữu phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm hay không? Hy vọng nội dung dưới đây sẽ giải đáp được những thắc mắc này cho các bạn.

Đường Sinh mệnh là gì?


Đường Sinh mệnh trong lòng bàn tay nằm ở giữa ngón dòng và ngón trỏ, là 1 đường vòng cung bao quanh ngón tay mẫu. Trên tay mỗi người chúng ta đều có đường chỉ tay này. Đa dạng người cho rằng, đường Sinh mệnh ngắn hay dài thể hiện tuổi thọ của mỗi người.

Thực ra, đường Sinh mệnh ko chỉ đơn thuần thể hiện tuổi thọ hay trạng thái sức khỏe của chúng ta, nó còn thể hiện vận thế cát hung, vận hạn đau ốm bất ngờ hay thậm chí cả khả năng phòng the nữa.

Mối quan hệ giữa đường Sinh mệnh với tuổi thọ con người

Theo tướng bàn tay, thông qua đường Sinh mệnh có thể biết được trạng thái sức khỏe của con người. Nhìn vào đó, sẽ biết thể trạng, năng lực hoạt động và môi trường sống của bạn. Nó chỉ mang ảnh hưởng gián tiếp chứ không bắt buộc trực tiếp với tuổi thọ.

mang bắt buộc đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm? Giả dụ đường Sinh mệnh của bạn ngắn, chỉ mang thể hiểu rằng sức khỏe của bạn không được tốt. Sức đề kháng tầm thường, ít hoạt động chân tay, hiếm lúc thể dục thể thao phải không được khỏe mạnh và linh hoạt cho lắm.

Tuổi thọ ngắn hay dài còn phụ thuộc vào rộng rãi đường chỉ tay khác như đường Vận mệnh, đường Trí tuệ hay đường Hỏa tinh…


3 Đường chỉ tay dự báo bạn giàu lịch sự một đời

Chỉ nên có 1 trong 3 đường chỉ tay này thì chắc chắn bạn sẽ có một cuộc đời giàu sang. Cùng Lịch Ngày tốt khám phá đường chỉ tay giàu sang trọng sẽ có hình thù


Ý nghĩa của đường Sinh mệnh theo giới nghiên cứu Nhân tướng học quốc tế

Từ năm 1979 đã sở hữu tu luyện kỹ thuật về đường Sinh mệnh, đưa ra 5 ý nghĩa của đường chỉ tay này như sau:

1. Đường Sinh mệnh thể hiện chỉ số thể lực và tính bí quyết nhanh chóng hay chậm chạp của 1 người.

2. Đường Sinh mệnh thể hiện việc người này mang gặp gỡ cần tai nạn bất ngờ hay ko, liệu mang bị nguy hiểm hay bệnh tật nghiêm trọng gì.

3. Đường Sinh mệnh thể hiện 1 người trong đời sở hữu bắt buộc động dao kéo hay ko, lúc nào thì phải làm cho phẫu thuật.

Trải nghiệm ngay: Bói bài tarot tình yêu tương lai

4. Đường Sinh mệnh thể hiện trạng thái sức khỏe suốt cuộc đời của 1 người.

5. Giả dụ 1 người trên tay không mang đường Sinh mệnh thì có thể thay thế bằng đường Vận mệnh.

Có cần đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm? Việc xem tuổi thọ của 1 người thì cần cần hài hòa trải nghiệm Kim tinh nằm phía trong đường Sinh mệnh và đường Sức khỏe nằm chếch chéo cuối đường Sinh mệnh thì mới có thể đoán định được.

Nhà nhân tướng học đương đại nức tiếng người Nhật Bản đã từng nói: “Giả sử có thể liếc qua là trải nghiệm được tuổi thọ con người ngắn hay dài thì cuộc đời nào có gì thú vị. Nếu 1 người biết mình sẽ chết sớm thì liệu họ còn có thể vui sống hay không? Hay họ nên chuẩn bị kế hoạch như thế nào cho cuộc đời của mình? Thành thực mà nói, sở hữu hầu hết người đường Sinh mệnh ngắn nhưng lại sở hữu thể sống lâu trăm tuổi.”

Bí quyết đoán định bệnh tật hay nguy hiểm qua đường Sinh mệnh

Có người cho rằng khi đọc tướng bàn tay, giả dụ quan sát mang thể thấy được đường Sinh mệnh xuất hiện dấu hiệu ốm đau hoặc nguy hiểm, từ vị trí của dấu hiệu mà đoán định 1 người sẽ bắt gặp nên vận hạn vào năm nào.

Lấy điểm mốc từ giữa ngón loại và ngón trỏ, điểm xuất phát của đường Sinh mệnh ở đó tính là 1 tuổi. Tính từ đó, cứ mỗi 1 cm là 7 tuổi, mang nghĩa là 1cm đầu tiên tương ứng với thời kì 1 – 7 tuổi, tiếp theo là thời kì 7-14 tuổi, cứ như thế tới hết đường Sinh mệnh (tức điểm gần với đường vân cổ tay) là 99 tuổi.

Giả dụ ở đoạn nào trên đường Sinh mệnh xuất hiện nét đứt gãy, cắt ngang, đường chỉ tay rối loạn thì sở hữu nghĩa là vào những năm tuổi tương ứng, người đó sẽ mắc bệnh trọng hoặc gặp nguy hiểm tới tính mạng.

Theo nguồn: Bói

Adminproseo03

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *