———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://aatapaatalu.net/category/du-lich/

Tagged :

abigailimaino

35 thoughts on “Food For Good #476: Quán bánh canh 1 ngày bán 100 kí đầu cá mà Trường Giang mê ở đâu?”

  1. Quán bánh canh chị Đẹp mình ăn từ 10 năm trước, giờ ăn lại vẫn thơm ngon như ngày nào… Bánh canh ngon, chị Đẹp cũng rất là thân thiện luôn nè. Mọi người ủng hộ chị nhé…

  2. Ăn gì mà điệu quá vậy cha. Nếu những clip kia ko có vk ông chắc ng ta nói ông bêđe rồi

  3. Nước lèo thì nhạt không có gì đặc sắc mình ăn thì phải thêm tận 2 muỗng nước mắm , chỉ đc phần nước mắm ăn cũng tạm ..

  4. Mình thấy nước lèo hơi ngọt, ngọt của gia vị chứ không phải ngọt xương của nước dùng, cá chiên cũng vị ngọt, cọng bánh canh hơi cứng không mềm mịn. Sẽ quay lại không? Chắc thôi!

  5. Thời còn ở Gò Vấp tuần nào cũng ra ăn, quán kế chợ Căn Cứ nè! Quán này theo mình là ngon hơn quán Cường Đô La nhiều nhiều. Vì mình ở khu này trên 4 năm rồi. 🤗

  6. Chú tới 1238 kha vạn cân phường linh trung thủ đức có quán bánh canh xắt cá lóc ngon lắm chú

  7. Quán bánh canh này ăn cá thì được, còn bánh canh thì bột nhồi sẵn,nước lèo thì lạc nói chung là không ngon. Trên đường Nguyễn Ái Quốc thành phố Biên Hòa gần chợ tân phong có quán bánh canh bột xắt Hiếu ăn bao ngon luôn mà còn rẻ hơn quán này nhiều. Mới ăn hồi chiều và hơi bị khó chịu khi ăn phải một quán không ngon mà còn đắt nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *