FBNC TV (Bản tin Today Life) –
0:43 Theo Bộ Kế hoạch và đầu tư, trong 11 tháng năm 2019, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 31,8 tỷ đô la Mỹ, tăng trên 3% so với cùng kỳ. Trong đó, có nhiều đoàn tìm hiểu cơ hội để dịch chuyển đầu tư từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Công nghiệp chế biến, chế tạo là lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư nước người quan tâm nhất, chiếm gần 68% tổng vốn đầu tư đăng ký. Sau đó là hoạt động kinh doanh bất động sản và lĩnh vực bán buôn bán lẻ.
⏩ Tin đặc sắc khác
0:43 Thu hút FDI cả nước đạt gần 32 tỷ USD
1:19 Kỹ năng quyết định tương lai việc làm tại Việt Nam
4:00 Doanh nghiệp được nhập không giới hạn thịt lợn
4:48 Phạt 100 triệu đồng khi mở hộ thẻ ngân hàng
6:19 Những lưu ý khi yêu cầu bồi thường bảo hiểm nhân thọ
12:08 Thu hút kinh tế tư nhân trong quy hoạch điện VIII

⏩ Bản tin Today Life phát sóng trong Bản tin FBNC lúc 20h30 hàng ngày từ T2 – T6 trên kênh truyền hình FBNC, HTVC.FBNC TV –
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TodayLifeFBNC #FBNCDongTienThongMinh

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

One thought on “Gần 32 tỷ USD vốn FDI vào Việt Nam | FBNC TV Today Life 28/11/19”

  1. Doanh nghiệp có giỏi đến đâu nếu khg có quen biết và có tiền bôi trơn thì còn lâu mới được vay tiền. Với số tiền cho vay hiện nay lại làm tăng lên số nợ xấu trước đây như đã từng xẩy ra vì người đi vay khg đủ khả năng kinh doanh nhưng vẫn đc cho vay nên sớm muộn gì cũng lỗ và nợ xấu tăng lên và nhà nước phải chấp nhận và dân sẽ phải trả nợ này.
    Bảo Hiểm : Ngay cả mọi chuyện đều đúng theo qui định theo khế ước, nhg khi có việc nhân viên bảo hiểm (đại diện bán BH, nhân viên trong hãng BH lo việc bồi thường lại cấu kết với các nhóm khác như nhà thương, CA lo việc điều tra tai nạn …bắt người mua bảo hiểm phải chi nhiều tiền bôi trơn và khi nhận đc chẳng còn bao nhiêu. Khi có việc quí vị sẽ biết. Cả một bọn diều hâu rình xác người thân quí vị, chúng chế ra đủ thứ để ngăn chận hoặc để có dịp cho đồng bọn nhào vào ăn có…ghê lắm. Các bạn “ chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ” đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *