Giải pháp tuyển dụng tối ưu dành cho các doanh nghiệp
#tuyendungnhansu, #giaiphaptuyendung, #timviec
Tuyển dụng là một bước đầu quan trọng của chu trình xây dựng HR. Không những thế nó còn đóng vai trò quan trọng của sự tồn vong của doanh nghiệp. Chính vì vậy không ít doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều công sức và tiền của vào công đoạn tuyển dụng để có thể tìm cho mình những ứng viên phù hợp nhất. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thuận lợi trong quá trình tuyển dụng bởi vốn dĩ đây là một việc không dễ dàng. Từ đó nó gây ra áp lực cho doanh nghiệp cũng như bộ phận nhân sự – chịu trách nhiệm chính cho tuyển dụng. Nắm bắt được tâm lý đó, website Timviec365.vn đã cung cấp đến các công ty giải pháp tối ưu nhất, khắc phục những “nhức đầu” về tìm kiếm ứng viên.
Timviec365.vn là thành quả của nhiều năm nghiên cứu về tuyển dụng cũng như tiềm lực con người của ông Trương Văn Trắc – CEO của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà (Cũng là người sáng lập ra website Timviec365.vn ). Với sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc, kỹ càng của CEO, cùng sự lao động hăng say, hiệu quả, Timviec365.vn đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất của các nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Vì những lý do đó, báo Nguoiduatin.vn đã có cuộc phỏng vấn với CEO của Công ty Hưng Hà – ông Trương Văn Trắc để nghe ông chia sẻ rõ hơn về kinh nghiệm tạo ra website hữu ích này cho nhà tuyển dụng. Thông qua đó, độc giả và người xem có cho mình những bài học đắt giá về việc “dùng người”, đặc biệt quan trọng đối với những người đang và sắp làm lãnh đạo cũng như người làm các công việc liên quan đến con người tại mỗi doanh nghiệp.

Bài Phỏng vấn “Ông Trương Văn Trắc: “Với tuyển dụng, hãy dụng nhân như dụng mộc” – Độc quyền phỏng vấn báo Nguoiduatin.vn
Link bài viết:

Những người thực hiện: Team Media Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
Khách mời tham gia: Ông Trương Văn Trắc – CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà.
==================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *