Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Blockchain, phát triển các loại sàn giao dịch tiền điện tử, phát hành coin trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là tăng cường sự phát triển của doanh nghiệp bằng các giải pháp tiên tiến và hiệu quả.
Với các dự án đã từng thực hiện, Vakaxa hoàn toàn tự tin với những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của quý vị.
Xem các giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp:
Với đội ngũ lập trình viên của chúng tôi đã từng thực hiện thành công rất nhiều dự án: Private Blockchain, Cryptocurency Exchange, Bitcoin Wallet, Ethereum Wallet, Payment System, ICO, Decentralized Exchange, Decentralize Funding….Chính những dự án đó đã mang lại cho chúng tôi những kinh nghiệm và những kiến thức quý báu để phát triển những dịch vụ chất lượng nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phát triển các loại sàn giao dịch tiền ảo tương tự như Remitano, Sàn tiền ảo hay Binance. Để hiểu hơn về các dịch vụ sàn của Vakaxa bạn có thể truy cập tại:
Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng cả về khả năng bảo mật, tốc độ cũng như chi phí so với các hệ thống hiện tại.
Để cập nhập các dịch vụ mới nhất của chúng tôi bạn có thể theo dõi chúng tôi qua:
Facebook:
Twitter:
Linkedin:
Hoặc chat trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi:
Telegram:
Skype: live:vakaxacompany

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

abigailimaino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *