Chính thức đi vào hoạt động năm 2013, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Các cổ đông của Phú Hưng Life gồm có: Công ty Phú Mỹ Hưng, Bảo hiểm phi nhân thọ Phú Hưng và CX Technology, dưới sự dẫn dắt của gia tộc họ Ting đã đạt được nhiều thành công nổi bật trong kinh doanh và đóng góp đáng kể cho xã hội Việt Nam suốt 30 năm qua.

Chúng tôi quyết tâm kết nối bền chặt với mỗi con người, mỗi gia đình và cộng đồng nơi đây. Sự đột phá mạnh mẽ của khu đô thị nổi tiếng Phú Mỹ Hưng – Nam Sài Gòn đã phần nào chứng minh định hướng và cam kết đúng đắn mà chúng tôi muốn hướng đến.

Luôn đặt khách hàng là trung tâm, Phú Hưng Life không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Đây chính là giá trị tốt đẹp mà Phú Hưng Life luôn vững tâm xây dựng. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành tốt nhất, luôn bên cạnh chở che và giúp đỡ gia đình bạn vượt qua mọi thử thách, xây dựng cuộc sống vẹn tròn trong tương lai.

Phú Hưng Life – Đồng hành cùng bạn hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

| CSKH: (028) 5413 7189 |

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *