Từ vùng đất còn hoang sơ, sình lầy, vắng vẻ, chưa có hệ thống hạ tầng kỹ thuật – giao thông và công trình xây dựng nào, Khu đô thị Phú Cường, đã trở thành Khu đô thị tiêu biểu, hiện đại và kiểu mẫu tại tỉnh Kiên Giang.

Chính thức được khởi công vào ngày 9/9/2009, Khu đô thị Phú Cường có diện tích 166ha, trải dài 3km dọc theo bờ biển Rạch Giá, tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng, quy mô 16.000 dân có kiến trúc hiện đại, đa dạng về sản phẩm: Nhà phố, Biệt thự, Shophouse, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ, tiện ích xã hội đầy đủ gồm: Trường học, Bệnh viện, Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn – resort 5 sao, Quảng trường ngắm biển, bến du thuyền, khu thể thao đa năng, sân tập golf, Công viên nước Phú Cường Land với quy mô 22.000 m2 với các trò chơi cảm giác mạnh và hồ bơi tạo sóng lớn nhất khu vực sẽ đưa vào hoạt động tháng 10 năm 2018.

Theo Ông Huỳnh Hà Phương, TGĐ Phú Cường Kiên Giang cho biết: 09 năm qua chúng tôi đã làm tất cả để biến một vùng đất lấn biển từ hoang sơ để trở thành một Khu đô thi Phú Cường đẳng cấp, hiện đại sánh ngang với những khu đô thị bậc nhất trong cả nước và khu vực. Là khu đô thị có quy hoạch đồng bộ, chuẩn mực với hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chất lượng, thẩm mỹ cao và đặc biệt đây là hệ thống hạ tầng ngầm hóa đầu tiên được triển khai tại Tp.Rạch Giá. Tính đến thời điểm hiện nay, công ty đã hoàn thành được 90% hệ thống cơ sở hạ tầng; tiêu thụ gần 3.200 căn nhà, đạt hơn 95% tổng sản phẩm nhà ở của toàn dự án; xây dựng đưa vào phục vụ gần 3.000 căn nhà, đạt 85% tổng SP và đón hơn 10.000 cư dân về đây an cư lạc nghiệp.

Khu đô thị phú Cường đã hoàn thành cơ bản các công trình tiện ích, vui chơi giải trí và an sinh xã hội để tạo nên 1 khu đô thị hoàn chỉnh với môi trường sống đẳng cấp và chất lượng như: Hệ thống khu thể thao liên hoàn; Hệ thống công viên nhạc nước, Công viên chuyên đề ven biển; Hệ thống dịch vụ giải trí trung tâm Phan Thị Ràng. Hệ thống Trường học và bệnh viện của tỉnh được hình thành trong khu đô thị. Đặc biệt khu giải trí phức hợp công viên nước biển nhân tạo; Sân tập golf, Quảng trường ngắm biển cũng sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018.

Phú Cường Group đã tiến hành ký kết với Công ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải về xây dựng Trung tâm thương mại, tiệc cưới và khách sạn, và công ty xây dựng LOTTE: Hợp tác thực hiện Chuỗi dịch vụ, nhà hàng khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng cho các dự án do Công ty Phú Cường KG – Tập đoàn Phú Cường làm chủ đầu tư tại Kiên Giang, TPHCM và trong cả nước. Ký kết với Công ty TM DV CỔNG VÀNG – Golden Gate về Thực hiện Xây dựng hệ thống nhà hàng, vui chơi giải trí tại khu Trung tâm vòng xoay Phan Thị Ràng, vào quý 4 năm 2018;

Ông Huỳnh Hà Phương chia sẻ “Chúng tôi liên doanh hợp tác cùng Tập đoàn PERDENA PARKCITY MALAYSIA để cùng thực hiện đầu tư xây dựng quản lý vận hành cho các dự án mới theo tiêu chuẩn chất lượng và đẳng cấp. Tôi tin rằng, sự Hợp tác của 02 Công ty để cùng thực hiện phát triển các dự án lấn biển mới tại tỉnh Kiên Giang sẽ được nâng tầm không gian, kiến trúc cảnh quan và chất lượng cuộc sống trong mỗi khu đô thị lên một đẳng cấp mới; để Kiên Giang phát triển vượt bậc, trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách và nhà đầu tư trong và ngoài nước”.

Theo Báo Công Lý

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://aatapaatalu.net/category/bat-dong-san/

admin

One thought on “Giới thiệu về Khu đô thị Phú Cường – Rạch Giá – Kiên Giang”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *