Goldtime ra đời ngày 28-10-2018 tại thành phố Hồ Chí Minh với tên: Công ty cổ phần thương mại dịch vụ đầu tư Thời gian vàng, (nay là công ty cổ phần tập đoàn Thời gian vàng) .đã mở ra một hướng đi mới trong việc áp dụng công nghệ 4 chấm 0 vào kinh doanh. Với khái niệm (phân quyền) Goldtime thực hiện sứ mệnh trao quyền cho cộng đồng với tiêu chí : bạn vừa là chủ vừa là khách hàng của chính mình, tạo ra dòng tiền khép kín. Với triết lý kinh doanh :tại sao bạn phải trả quá nhiều chi phí cho tiếp thị, quảng cáo và khâu trung gian mà không mang chính số tiền đó trả lại cho khách hàng của mình qua giải pháp tối ưu từ sự liên kết. Nhà sản xuất được liên kết và cung ứng dịch vụ đến tận tay khách hàng có nhu cầu để tối ưu hóa lợi nhuận khi bỏ qua các khâu trung gian tốn kém. Giải pháp tiếp thị liên kết thông qua nền tảng công nghệ 4 chấm 0 Affiliate Maketting trong dịch vụ bán hàng, tạo nên chuỗi cafe toàn cầu với chi phí thấp nhất dựa trên sức mạnh cộng đồng.
Hiện nay, thế giới đang thay đổi nhanh chóng các hình thức tiếp thị liên kết thương mại trên nền tảng công nghệ 4 chấm 0 đưa các sản phẩm, hàng hóa của mọi quốc gia trên toàn thế giới đến với người tiêu dùng với mức chi phí thấp nhất,chất lượng nhất. Goldtime Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong đón đầu xu hướng này vào mô hình kinh doanh (Phân Quyền toàn phần). với 26 hạng mục kinh doanh và đầu tư thuộc 5 hệ sinh thái như: Goldtime coffee (là chuỗi café phân quyền, là điểm đến tìm kiếm cơ hội khởi ngiệp tại Goldtime); Goldtime Teach (là công ty công nghệ tạo ra các sản phẩm trí tuệ để phục vụ thành viên Goldtime); Goldtime Capital (Quỹ đầu tư: thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, các cá nhân muốn đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào sẽ thông qua Capital để dễ dàng đầu tư trực tiếp vào các lĩnh vực họ mong muốn); Goldtime Mart. (Thương mại điện tử: là nơi phân phối, mua bán, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa và cung ứng dịch vụ nội bộ cho thành viên Goldtime); Goldtime Finance (công ty tài chính: kết nối với các trung tâm thương mại, nhằm mục đích sử dụng ví điện tử đáp ứng mọi thanh toán nhanh chóng, dễ dàng tại các điểm liên kết với Goldtime trong và ngoài nước).
Khởi đầu, là chuỗi cafe phân quyền Goldtime coffee, mỗi khách hàng chỉ cần đầu tư mua quyền kinh doanh thương hiệu Goldtime 3 triệu đồng một lần duy nhất .đều được hưởng tất cả các quyền lợi theo quy định của tập đoàn dành cho cổ đông. Goldtime cũng cho phép cộng đồng có cơ hội khởi nghiệp với số vốn 0 đồng. Khách hàng được độc lập phát triển sự nghiệp của mình dựa trên nền tảng công nghệ và công cụ của Goldtime cung cấp. Từ đó giúp khách hàng tự do tư duy phát huy mọi khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân, tạo ra những bước đệm hoàn thiện bản thân thông qua kiến thức chuyên sâu tại các buổi huấn luyện đặc biệt từ Học viện Gold Academy (một đơn vị đồng hành phát triển nguồn nhân lực cùng chuỗi Goldtime coffee).

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Kinh doanh: https://aatapaatalu.net/category/kinh-doanh/

admin

One thought on “GOLDTIME VÀ NHỮNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *