Thiết kế bao bì các sản phẩm là khâu quan trọng trong việc đưa sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với người tiêu sử dụng. Tuy nhiên, các sai lầm trong thiết kế bao bì các sản phẩm có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi mua hàng của khách hàng.

In ấn phúc nguyên chia sẻ các sai lầm không đáng có trong in ấn bao bì sản phẩm để các bạn tránh.

1.Thiết kế bao bì sản phẩm quá đơn điệu

Sự độc đáo, lạ mắt luôn sở hữu tác động rất mạnh đến cảm xúc của người tiêu dùng.

Vậy  nên, quyết định mua hàng của họ phần rất nhiều cũng dựa vào những ấn tượng tốt về thiết kế bao bì sản phẩm thay vì danh tiếng thương hiệu hay chất lượng các sản phẩm.

Tuy nhiên, rất nhiều thương hiệu vì theo đuổi phong phương pháp tối giản mà vô hình chung, chính bởi sự không khéo léo trong việc thiết kế mà khiến chúng trở nên đơn điệu, kém sắc và không có làm nổi bật được máy.

Thử hình dung xem nếu từng sản phẩm ấy của các bạn được bày bán trong siêu thị, khách hàng sẽ dễ dàng bỏ qua nó vì nó không đủ sức thu hút sự chú ý.

Do đó, hay cố gắng tạo ra các điểm nhấn bắt mắt và thích hợp để níu giữ ánh mắt của khách hàng đến với phần máy của bạn nhé.

Hãy nhớ một nguyên tắc tối quan trọng rằng đơn giản chứ không tồn tại đơn điệu!

2.Thiết kế bao bì sản phẩm quá phức tạp

Trái ngược với sự đơn giản, sự phức tạp cũng là một trong những sai lầm trong thiết kế bao bì máy. Một các sản phẩm sở hữu bao bì quá rất nhiều chi tiết, rườm rà sẽ khiến khách hàng phải dành nhiều thời gian để quan sát và tìm sự hiểu biết thông tin; lẽ dĩ nhiên khách hàng sẽ không hề thích điều này rồi.

Các bạn nên sử dụng các đường kẻ, chữ đậm và cỡ chữ nhỏ để gây ấn tượng tốt.Thêm vào đó, hãy sắp xếp các chi tiết, hoạ tiết, chữ một cách hợp lý; các thông số về các sản phẩm, nguyên liệu hay hướng dẫn dùng cũng nên được tạo bố cục hài hòa cùng với phần những khoảng trống để tránh gây ra sự rối mắt cho người tiêu sử dụng.

3. Thiết kế bao bì thiếu tiện dụng

Bạn biết một trong những chức năng quan trọng nhất của thiết kế bao bì từng sản phẩm là gì không? Đó là bảo vệ và cung cấp đựng sản phẩm bên trong. thế cho nên, thiết kế bao bì sản phẩm không chỉ sở hữu nhiệm vụ thu hút khách hàng và quảng cáo từng sản phẩm mà nó còn cần đảm bảo sự hữu ích, thuận tiện cũng như dễ sử dụng.

Thiết kế bao bì các sản phẩm có thể khiến khách hàng cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng nếu nó không tiện dụng và gây sự bất tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng, chắc chắn khách hàng sẽ không có muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm đó.

Rất nhiều thương hiệu chỉ tập trung vào hình thức nhưng lại quên mất khả năng ứng dụng trong cuộc sống nên thiết kế bao bì sản phẩm không đảm bảo được tính cân đối giữa kiểu dáng và chức năng của máy. Đây là 1 sai lầm trong thiết kế bao bì sản phẩm mà bạn cần khắc phục nếu không tồn tại muốn bị khách hàng quay lưng với phần từng sản phẩm và thương hiệu của mình.

Vậy nên, điều các bạn cần ngay lúc này là 1 trong đơn vị tư vấn thiết kế bao bì từng sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Và In Phúc Nguyên chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành rẻ nhất tại hà nội nhé!

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Điện thoại: 024 6291 0881 – 024 666 33 886 – 024 6328 1186

Web: http://congtyinhanoi.com/

Mail: phucnguyenadv@gmail.com

Tagged : # #

Rolande Bowling