Tại Hội nghị Murad Quốc tế 15 vừa qua, sự xuất hiện của nam ca sỹ Kyo York đã khiến nhiều khách mời bất ngờ và ấn tượng. Anh đã gửi đến toàn thể “hành khách” có mặt trên chuyến phi thuyền “Murad Spaceship 1-0-2” ca khúc Hello Việt Nam như một lời chào thân ái và nồng nhiệt.

Đặc biệt, một bật mí nhỏ là Kyo York thừa nhận mình là fan cứng của dòng sản phẩm Retinol từ Murad – dòng sản phẩm tái tạo và trẻ hóa da #1 tại Hoa Kỳ.

Hãy cùng xem lại phần biểu diễn vô cùng ấn tượng từ Kyo trong Hội nghị Murad Quốc tế 15.
Hãy cùng nhìn lại những thước phim đẹp nhất sau khi khép lại Hội nghị Murad Quốc tế 15 do Murad tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 1000 chuyên gia da liễu, bác sĩ da liễu, CEO ngành spa tại Việt Nam và Mỹ.

Hội nghị cung cấp các giải pháp chuyên sâu để giúp doanh nghiệp spa nâng cao kỹ năng chuyên môn, cải thiện chất lượng dịch vụ và phát triển doanh nghiệp uy tín bền vững. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng chia sẻ những vấn đề về da mới nhất thế giớ i như phục hồi về tổn thương da, loại bỏ hắc sắc tố không cần xâm lấn tế bào, tái tạo tế bào, chống lão hóa da.

____________

Murad là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da theo cấp độ bác sĩ hàng đầu tại Mỹ, do Giáo sư – Bác sĩ Howard Murad nghiên cứu và thành lập từ 1989, hiện có hơn 6000 spa ở 48 quốc gia trên thế giới tín nhiệm và sử dụng.

► Thông tin liên hệ:
Để được tư vấn, khám và siêu âm da miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
🏢Hệ thống đại lý chính thức của Murad trên toàn quốc hoặc
🏢 Murad Việt Nam: 397B Võ Văn Tần, F5, Q.3, Tp.HCM
📱 www.facebook.com/murad.com.vn
🌐 www.muradvietnam.vn
📞 1900633345 – 028. 3929 1176
✉️ info@muradvietnam.vn

#Murad #Muradvietnam #MuradVN #retinol #kyoyork #hellovietnam #kyoyork #helloVietNam

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://aatapaatalu.net/category/giai-tri/

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *