HLV Park Bất Ngờ Lộ Điều Quan Trọng, Vua Phá Lưới Cũng Bị Loại, FIFA Cảnh Báo Việt Nam, Vì Sao Quân Bầu Đức Vẫn Áp Đảo ?
Bảng G World cup 2022 khu vực châu á vietnam vs thailand
Hãy ủng hộ (đăng ký ) subscribe kênh Bóng Đá Trẻ VN qua link
Xin trân trọng cảm ơn
Bóng Đá Trẻ VN

source: https://aatapaatalu.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://aatapaatalu.net/category/cong-nghe/

abigailimaino

20 thoughts on “HLV Park Bất Ngờ Lộ Điều Quan Trọng, Vua Phá Lưới Cũng Bị Loại, FIFA Cảnh Báo Việt Nam, Quân Bầu Đức”

 1. thầy park làm hlv tui nó khong ăn hối lộ được nên tụi nó tức đánh hội đồng và chơi xấu hagl, bầu Đức biet nên nói hagl đá cho vui thôi.
  Ai cũng thay rõ ràng hagl bị trọng tài xử ép, chơi xấu nhưng vff làm lơ.

 2. Ngày xua chưa có thầy park, vn toàn thua vì bán độ. Bầu Đức mời thẩy park làm Hlv, bầu Đức tự trả luong cho thầy.
  Thế lực đen cúa bđvn và vff không thích thầy park làm hlv vì tui nó khong ăn hối lộ được nên tụi nó tức đánh hội đồng và chơi xấu hagl, bầu Đức biet nên mới nói đá cho vui thôi. Ai cũng thay rõ ràng hagl bị trọng tài xử ép, chơi xấu nhưng vff làm lơ.

 3. HAGL.thu 12trong nước.nhug nhìn cách đa của họ wa đẹp và đang cấp.moi lần đt Việt nam đá thì có mấy thằng khùng bình luận này kia thấy get.

 4. Minh Vương loại là đúng rồi . Chỉ đá nội thôi . Chứ minh vương đá với thầy pacx ko ra gì . đá toàn tầm bậy . Xút phạt thì toàn ra ngoài .

 5. Minh vương lên đội tuyển chưa thấy trận nào hay cả. Giỏi ở câu lạc bộ với giỏi ở tuyển quốc gia khác nhau nhiều

 6. BLV rất hay , giọng nói chuẩn , có lửa , hy vọng a sớm được bình luận những trận đấu lớn 🤩🤩🤩🤗

 7. Toàn trưng bốc các cầu thủ đá Ba mùa bóng toàn tranh giải xuống hàng phải chăng những HIV haGl là ngu cả còn bọn chó báo lá cải biết cứt noi nhiều

 8. Chiến công của đội bóng quốc gia các cầu thủ HAGL có đóng góp đáng kể cùng các cầu thủ cả của các đội bóng trong cả nước đã làm nên kỳ tích vang dội. Tôi cũng mến mộ các cầu thủ xuất sắc như Quang Hải, Văn Hậu, văn Đức, Anh Đức, Trọng Hoàng, quế Ngọc Hải…

 9. Tao noi cho bon may biết hagl dẻo thiếu tien,chang qua ho muốn cac cau thu tre phát triển Nen cho Nen bong Vn.

 10. Lon me bon may ko co ong bầu duc lam gi co thay bác ngay Hom nay,hagl la doi bong Choi ky thuật họp chinh thuật,con bon may con che cau thu hagl,hlv cho da phong ngu chat chém bon may cung che,hlv chọn cau thu ky thuật da bon may cung che,gọi ca Nha may vào ma lam hlv.

 11. Minh vương lên tuyển thi đấu ko đc tốt, kiểu giống văn quyết. Cũng hay giữ bóng và rồi mất bóng , làm chậm đà phản công, tốc độ thì ko có, sự càng lướt yếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *